Bạn đã từng nghe câu chuyện về những người bị bệnh trĩ khỏi ngay sau một thời gian điều trị, nhưng cũng có những người đã thử đủ mọi cách mà vẫn không thể khỏi hoàn toàn. Chắc hẳn bạn cũng đã từng tự hỏi làm sao để chữa trị bệnh trĩ triệt để ngay từ đầu, vừa tiết kiệm tiền bạc vừa tránh khỏi cảm giác đau đớn trong quá trình điều trị. Hãy lắng nghe tâm sự của anh Đức Nguyên về hành trình chữa trị bệnh trĩ của anh.

Biểu hiện ban đầu

Anh Đức Nguyên chia sẻ rằng ban đầu, anh cảm thấy rất đau rát khi đi đại tiện và thỉnh thoảng có thấy dính máu ở phân. Trước đó, anh thường xuyên bị táo bón do công việc bận rộn và thói quen uống rượu bia. Anh không nghĩ rằng mình đã bị bệnh trĩ, mà cho rằng đau rát là do cơ thể nóng. Do công việc bận rộn, anh cũng không dành thời gian để đi khám bệnh.

Sau một thời gian, anh thấy xuất hiện những biểu hiện lạ hơn như đi đại tiện bị chảy máu nhiều hơn và có cảm giác có một mẩu thịt thập thò ở hậu môn. Anh mới biết mình bị bệnh trĩ, nhưng vì ngại đi khám nên anh tìm hiểu và mua thuốc điều trị bệnh trĩ trực tuyến.

Hành trình điều trị bệnh trĩ

Anh mua thuốc điều trị bệnh trĩ theo hướng dẫn và hy vọng rằng sau 1-2 tháng, bệnh trĩ sẽ được chữa khỏi. Anh dùng hết 10 hộp thuốc này, và mặc dù triệu chứng táo bón giảm đi và việc đi đại tiện cũng dễ hơn, nhưng búi trĩ của anh vẫn không co lại. Anh quyết định chuyển sang dùng thuốc khác và mua thêm 10 hộp nhưng kết quả vẫn không thay đổi. Anh cảm thấy chán nản và không muốn chữa trị nữa.

Một thời gian sau đó, bệnh trĩ của anh trở nên nặng hơn. Anh bị ngứa rát, đau tức vùng hậu môn và gặp khó khăn khi đi lại và ngồi. Anh quyết định đi khám và được bác sĩ chỉ định phẫu thuật cắt trĩ. Sau khi phẫu thuật, anh cảm thấy rất đau và không thể chịu nổi. Anh tiếp tục phải ăn cháo loãng trong quá trình hồi phục. Tổng chi phí khám chữa bệnh cũng lên đến hàng chục triệu đồng.

Tình trạng tái phát

Cuộc sống của anh Đức Nguyên trở lại bình thường sau đó. Anh cảm thấy thỏa mái hơn và không phải lo nghĩ về bệnh trĩ nữa. Nhưng không lâu sau, sau 6 tháng, các triệu chứng của bệnh trĩ lại quay trở lại. Anh đi đại tiện ra máu, đau rát và búi trĩ lại sa ra ngoài. Anh buồn bã, chán nản và sống khép mình. Anh lo lắng rằng liệu mình phải sống chung với bệnh trĩ cả đời.

Tìm phương thuốc chữa triệt để

Anh bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về bệnh trĩ và nhờ internet, anh hiểu rõ hơn về nguyên nhân gốc rễ của bệnh trĩ. Anh nhận thấy rằng để chữa trị bệnh trĩ triệt để, cần phải điều trị từ bên trong. Việc đi cắt trĩ chỉ giúp chữa phần ngọn của bệnh, không ngăn ngừa tổn thương tái phát. Vì vậy, anh quyết định tìm hiểu và sử dụng MOTAPHAN, một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ.

Anh đã thử MOTAPHAN và nhận thấy các triệu chứng như chảy máu, ngứa và đau rát đã giảm đi rõ rệt chỉ sau 3 ngày. Sau 1 tuần, anh thấy đi đại tiện dễ dàng hơn, không còn táo bón và máu ra cũng ít hơn. Anh tiếp tục sử dụng MOTAPHAN và sau hơn 1 tháng, anh cảm thấy các búi trĩ của mình co lại. Anh rất vui mừng với tiến triển này và tiếp tục sử dụng MOTAPHAN. Chưa đầy 2 tháng sau đó, anh thấy rằng các búi trĩ đã co lại hoàn toàn, không còn đau khi đi đại tiện và không còn táo bón. Anh hỏi các bác sĩ về việc tiếp tục sử dụng MOTAPHAN sau khi bệnh đã suy giảm và được khuyên nên tiếp tục sử dụng ở liều thấp trong 2-3 tháng để ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kết luận

Qua hành trình chữa trị bệnh trĩ của mình, anh Đức Nguyên nhận ra rằng anh đã lãng phí nhiều tiền bạc và thời gian, cũng như phải chịu đau đớn thể xác trong quá trình điều trị. Anh hiểu rõ hơn về nguyên nhân bệnh trĩ và nhờ sử dụng MOTAPHAN, anh đã có thể khỏi bệnh một cách triệt để mà không cần phẫu thuật. Anh muốn chia sẻ câu chuyện này để giúp mọi người tìm ra cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả mà không tốn kém và không cần chịu đau đớn. Anh khuyên mọi người nên điều trị ngay khi phát hiện triệu chứng của bệnh trĩ và dùng MOTAPHAN để điều trị và ngăn ngừa tái phát. Anh tin rằng mọi người sẽ thoát khỏi sự đau đớn của căn bệnh này.

Để tìm hiểu thêm về MOTAPHAN và cách điều trị bệnh trĩ, hãy truy cập EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!