Tâm sự xúc động của người “thủ lĩnh” khiếm thịTâm sự xúc động của người “thủ lĩnh” khiếm thị

Tâm sự xúc động của người “thủ lĩnh” khiếm thị

Anh Nguyễn Tiến Thành, Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, đã có những tâm sự xúc động về việc giúp đỡ những người khiếm thị khó khăn trong mùa dịch. Anh đã cùng các thành viên của Hội và nhà hảo tâm tặng những món quà thiết thực và ý nghĩa cho hội viên khiếm thị.

Tuần lễ vì người khiếm thị

Những món quà là nhu yếu phẩm được trao đến tận tay người khiếm thị khó khăn

Trong tuần lễ vì người khiếm thị, Hội Người mù quận Thanh Xuân đã phối hợp với các cá nhân, tổ chức thiện nguyện triển khai chương trình này. Anh Thành đã không ngần ngại đến từng gia đình hội viên để trao những phần quà ý nghĩa.

Những nụ cười và lời cảm ơn

Dù không nhìn thấy ánh sáng nhưng “thủ lĩnh” Hội Người mù quận Thanh Xuân luôn lạc quan, sống tích cực

Anh Thành chia sẻ rằng dù trời lạnh nhưng trong giọt mưa, anh cảm nhận được những nụ cười hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành từ những người khiếm thị và người yếu thế. Những món quà này đã truyền đạt được tình yêu thương và lòng nhân ái của anh và các thành viên thiện nguyện.

Những suy nghĩ ý nghĩa

Anh Thành chia sẻ rằng mỗi chúng ta chỉ có một quỹ thời gian nhất định, vì vậy hãy sử dụng nó một cách ý nghĩa. Anh cũng nhắc nhở về việc tiết kiệm nước, tiết kiệm điện và không lãng phí đồ ăn. Thay vì mua sắm cho bản thân, hãy ủng hộ những người yếu thế. Anh cũng khuyến khích mọi người sống tích cực, yêu thương và có tình yêu thương và lòng nhân ái đối với những người xung quanh.

Hy vọng rằng câu chuyện này sẽ lan tỏa thêm niềm tin và sự yêu thương đến với mọi người. Để biết thêm thông tin về EzBeauty.vn, hãy bấm vào đây.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!