Phận đàn bà dở dang lắm tâm sự buồn thươngPhận đàn bà dở dang lắm tâm sự buồn thương

Tam Su

Tôi có một câu truyện đầy bi kịch về một tình yêu ngọt ngào, nhưng đầy khó khăn và đau đớn. Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ đó là tình bạn thân thiết giữa hai người. Nhưng rồi, mọi thứ thay đổi khi tôi gặp Lân – một chàng trai trẻ đáng yêu.

Tình yêu bất ngờ

Lân là học trò của người bạn thân tôi, một người hướng dẫn võ thuật cho sinh viên. Một lần tình cờ, tôi đến xem anh ta dạy võ và gặp Lân. Lân có vẻ ngoài thư sinh và khí chất trầm lắng, khiến tôi có cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, tôi chẳng để tâm nhiều đến Lân vì anh ta nhỏ hơn tôi rất nhiều. Lân còn gọi tôi là “Sư mẫu” vì tưởng tôi là người yêu của người hướng dẫn võ thuật. Mặc dù tôi đã thẳng thắn chỉ ra sự nhầm lẫn đó.

Từ đó, Lân thường đến chơi nhà tôi vì gia đình tôi ở TP.HCM. Trái tim tôi dần rung động trước tính cách đáng yêu và cách cư xử tốt của Lân. Mọi người trong gia đình tôi đều yêu thích Lân và muốn chúng tôi thành đôi.

Sợ tuổi tác và đợi chờ

Mặc dù tôi có tình cảm với Lân, nhưng tôi luôn lo lắng về sự chênh lệch tuổi tác. Lân rất trẻ, chỉ mới 20 tuổi, trong khi tôi đã 25. Nếu chúng tôi thực sự yêu nhau, tôi phải đợi bao lâu? Và còn những khó khăn khác nữa.

Tôi muốn tìm bến đỗ bình yên hơn, nhưng Lân không dừng lại. Mặc dù tôi trốn tránh, Lân vẫn kiên nhẫn theo đuổi. Lân đã hứa sẽ chung tình và không phụ bạc tôi. Anh ta bảo tôi hãy chờ đợi cho đến khi tốt nghiệp và có công việc ổn định, anh ta sẽ cưới tôi.

Và bằng dần, tôi và Lân đã trải qua hơn hai năm yêu nhau. Tình yêu của chúng tôi ngọt ngào và chân thành, nhưng tôi vẫn không quên khoảng cách tuổi tác.

Đứa con và tương lai

Ba mẹ tôi đã chia tay từ lâu, và tôi biết mình khắc phục được nỗi đau đó. Tôi không muốn đứa con của mình gặp số phận đáng thương như tôi đã trải qua. Liệu tình yêu giữa tôi và Lân có thể kéo dài suốt đời? Hay liệu con chúng ta có phải tự mình đối mặt với cảnh khốn khó như tôi đã trải qua? Tôi nên tiếp tục yêu và đợi Lân hay không?

Tôi đã đặt ra những câu hỏi này trong lòng mình. Tình yêu có thể có, nhưng tôi không thể không quan tâm đến tương lai của chúng tôi. Chỉ có thời gian và sự quyết đoán mới trả lời được những câu hỏi này.

Nguồn: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!