Tình yêu và giới tính luôn là những chủ đề đặc biệt quan tâm và tìm hiểu, bởi nó có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và hạnh phúc của cả hai người. Nhưng liệu ai cũng có những quyết định sáng suốt cho việc thực hiện những cuộc “yêu” của mình? Hãy cùng EzBeauty.vn lắng nghe những tâm sự thầm kín về chuyện phòng the của phụ nữ ngay bên dưới.

Phòng The: Nơi Hạnh Phúc Tột Cùng

Phòng the là gì? Chuyện phòng the được hiểu đơn giản là việc các cặp đôi, vợ chồng hay những người yêu nhau thể hiện tình cảm, quan hệ tình dục với nhau. Theo quan niệm Á Đông, chuyện phòng the rất tế nhị, nhạy cảm, cần được giữ bí mật. Tuy nhiên, dù tế nhị nhưng những chuyện tâm sự thầm kín của chị em phụ nữ đều rất được quan tâm và cần được lắng nghe.

Những Thắc Mắc Về Chuyện Phòng The

Một số vấn đề điển hình của chuyện phòng the được nhiều bạn gái quan tâm như: con gái có nên tỏ tình trước, vì sao quan hệ lần đầu lại đau, thay đổi sau khi mất trinh, cách bắt chuyện với crush,… Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến về chuyện phòng the:

Đàn Ông Luôn Có Nhu Cầu Quan Hệ Nhiều Hơn?

Khá nhiều chị em cho rằng, đàn ông luôn có nhu cầu cao, luôn nghĩ về “chuyện ấy” nhiều hơn phụ nữ. Thế nhưng, phần lớn đàn ông không đồng ý với quan điểm này. Họ cho rằng không phải lúc nào, bất cứ đâu, với ai, họ cũng có thể “have sex” được. Ngoài ra, cũng có khá nhiều quý ông gặp áp lực trong cuộc sống, có vấn đề về sức khỏe hoặc chức năng sinh lý, sẽ không có nhu cầu trong chuyện đó.

Âm Đạo Có Rộng Hơn Sau Mỗi Lần Sinh Con?

Một trong những câu hỏi thường thấy liên quan đến tâm sự thầm kín phòng the là “âm đạo có rộng ra không” sau khi phụ nữ sinh con. Thực tế, âm đạo có cấu trúc đặc biệt, có tính đàn hồi cao, có thể giãn ra cho em bé chào đời. Nhưng sau đó, nó cũng sẽ trở lại kích thước và hình dáng bình thường. Tuy nhiên, phụ nữ sau sinh cần áp dụng các bài tập yoga, bài tập giữ cơ lực để giữ cho cơ âm đạo đàn hồi nhanh chóng và giữ vững phong độ phòng the.

Phụ Nữ Có Thể “Xuất Tinh” Như Đàn Ông Không?

Vấn đề xuất tinh của phụ nữ được nhiều quý ông quan tâm. Thực tế, hiện tượng này là do khi quan hệ tình dục, phụ nữ sẽ tiết ra nhiều dịch nhờn âm đạo. Đặc biệt, khi phụ nữ đạt đỉnh cực khoái, họ sẽ cảm thấy có luồng nước dịch phóng từ niệu đạo ra ngoài, tương tự như hiện tượng “xuất tinh” ở nam giới. Tuy nhiên, đây chỉ là hiện tượng do cơ vùng đáy chậu bị co thắt mạnh. Chỉ có khoảng 10% bạn gái có hiện tượng này và không phải ai cũng xuất hiện thường xuyên.

Chuyện Ụt Ngoài Tuổi Gia Tăng

Chuyện ấy về già là vấn đề rất quan tâm. Có phải khi về già thì chuyện ấy sẽ nguội đi không? Thực tế, nếu đời sống vợ chồng được xây dựng dựa trên tình yêu, sự chia sẻ, thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau thì càng lâu sẽ càng sâu sắc hơn. Thậm chí nhiều người cho rằng, khi tuổi về hưu, ngày càng già đi, chuyện phòng the của họ còn tốt hơn so với hồi trẻ.

Lắng nghe những tâm sự chân thành nhất từ phụ nữ

Tâm sự thầm kín chuyện phòng the của một cô bé “tò mò”

Một hôm, tôi nhanh chóng lẻn vào phòng anh trai tôi và tò mò bước vào tủ quần áo, nín thở dõi mắt qua khe hở để xem. Nhưng cuối cùng, tôi không còn cách nào chui nữa và lộ ra trước mặt ba tên. Tôi chỉ biết nói với ba tên rằng “Em chưa nhìn thấy gì đâu…” Thật tội nghiệp, tôi không còn lỗ nào để chui nữa…

Tâm sự thầm kín của phụ nữ ngoại tình có chồng công tác xa

Đã 6 tháng trôi qua, tôi đã cố tình ngoại tình khi chồng tôi công tác xa. Tuy nhiên, con trai tôi bắt gặp tình huống đó và không nói gì. Tôi chỉ khóc và xấu hổ, không biết phải nói thế nào với chồng tôi.

Tâm sự thầm kín phòng the của một bạn gái lỡ lầm với “bạn trai thân”

Tôi không thể cưỡng lại được khi bạn trai thân của tôi rủ tôi đi uống nước. Chúng tôi đã quan hệ tình dục và tôi cảm thấy đau khổ và xấu hổ vì hành động đó.

Tâm sự thầm kín phòng the khác của một bạn gái “tò mò”

Khi tôi còn là học sinh lớp 6, tôi rất tò mò về những chuyện người lớn nhưng không dám nhìn tiếp khi tôi thấy bố và mẹ ôm nhau. Nhưng sau này, tôi lại mơ ước có một tình yêu như họ.

Tâm sự thầm kín mới nhất của một bạn gái và “chuyện ấy” với bạn trai

Tôi không yêu bạn trai hiện tại nhưng chúng tôi không thể sống nếu không có “chuyện ấy”. Tôi cảm thấy rất ghê tởm và muốn tránh xa nhưng không thể.

Tâm sự thầm kín của một bạn gái về người yêu cũ – người yêu mới và “chuyện ấy”

Sau khi chia tay người yêu cũ, tôi không muốn làm “chuyện ấy” với bạn trai mới và không hiểu tại sao. Tôi không thể nói với anh ấy rằng tôi chỉ muốn làm “chuyện ấy” với người yêu cũ.

Lắng nghe tâm sự phòng the từ phụ nữ

Kotex đã trích dẫn một số tâm sự thầm kín về chuyện phòng the và tình yêu của phụ nữ. Điều đó cho thấy, tình yêu và giới tính luôn là chủ đề quan trọng và hấp dẫn. Hãy lắng nghe, chăm sóc bản thân và bỏ ngay sản phẩm băng vệ sinh Kotex vào giỏ hàng của bạn để trải qua chu kỳ kinh nguyệt thật nhẹ nhàng và dễ chịu. Ghé thăm EzBeauty.vn ngay hôm nay!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!