Trái tim tôi đau đớn khi chồng quyết định chia tay sau 2 năm chờ đợi con trai. Bác sĩ đã khẳng định rằng tôi chỉ trễ mang bầu và không có vấn đề về sinh sản. Tôi thật thất vọng khi trong thời gian giữa quá trình ly hôn, chồng tôi đã có một người phụ nữ khác. Để tránh những cuộc cãi vã và xung đột, tôi rời khỏi căn nhà của mình và về quê cùng bố mẹ.

Bước vào cuộc sống mới

Sau khi hoàn tất các thủ tục ly hôn, tôi lấy lại bình tĩnh và trở về thành phố. Tôi thuê một căn hộ trong khu chung cư và bắt đầu xây dựng lại cuộc sống của mình mà không cần phụ thuộc vào người đàn ông đã đồng hành bên tôi suốt thời gian dài.

Với tấm bằng đại học ngoại ngữ và kinh nghiệm trong kinh doanh quần áo, không khó để tôi xây dựng các mối quan hệ mới và không cần phải dựa vào uy tín của công ty của chồng cũ. Tôi đặt tâm huyết vào công việc kinh doanh và sau 3 năm, tôi đã sở hữu một công ty với số vốn khó tin nếu chồng cũ biết đến.

Một cuộc sống thành công

Tôi dành hết tâm sức cho công việc và không để ý thời gian trôi qua. Khi tỉnh dậy một ngày, tôi nhận ra mình đã bước sang tuổi 40! Tôi tự hào khi nhận được sự tôn trọng từ đối tác, khi họ gọi tôi là quý bà trẻ, nói rằng tôi trẻ hơn tuổi, giàu có và sang trọng với khối tài sản mà nhiều người ao ước. Nhưng ít ai biết rằng sau sự thành công đó, trong biệt thự của tôi, tôi lại là một người phụ nữ cô đơn, yếu đuối và dễ vỡ từng tế bào trong cơ thể…

Hàng đêm, trái tim tôi thổn thức đến lỗi nhịp. Tôi biết mình muốn gì, cần gì trong cuộc sống lẻ loi của mình khi tuổi già đang gõ cửa. Tôi quyết định dành thời gian chăm sóc bản thân, tham gia câu lạc bộ quý bà, tận hưởng dịch vụ làm đẹp tại spa và luôn nhận được những lời khen ngợi từ những người đàn ông mà tôi quan tâm.

Một quyết định đầy xác đáng

Sau nhiều mối tình với những người đàn ông “chán cơm, thèm phở” hoặc thiếu sự quan tâm từ người vợ, tôi đã không còn hứng thú với những mối quan hệ đó. Tôi cảm thấy không thoải mái và có cảm giác lừa dối đối tác. Vì vậy, tôi quyết định tìm một tình nhân trẻ, dựa vào sự đồng ý và sự thỏa thuận “tiền trao, cháo múc”.

Tôi tưởng rằng tình yêu trai trẻ sẽ đem lại an toàn và niềm vui, không ngờ anh ta lại là một hướng dẫn viên du lịch thông thạo thứ tiếng mà tôi đã sử dụng để kinh doanh từ lâu. Anh ta làm tôi say mê, mệt mỏi với vẻ đẹp của một tài tử và sự khéo léo trong cách thể hiện tình yêu. Tôi không để người tình ra khỏi căn biệt thự của mình mà không quên đền đáp cho anh ta bằng tiền. Điều này không có nghĩa là tôi trả tiền cho một người tình mà thực ra, tôi chủ động, tôi tự nguyện đáp ứng nhu cầu về tiền bạc của anh ta.

Cuộc sống dễ dàng

Với công việc ở công ty, tôi thường giao phần lớn công việc cho nhân viên cấp dưới. Tôi luôn nhận được lời đề nghị tổ chức các chuyến du lịch tốn kém, và trong những chuyến đó, người tình trẻ luôn biết cách sử dụng tiền của tôi một cách hợp lí.

Một lần nữa, trong những giây phút bên nhau, anh ta tuyên bố sẽ yêu tôi mãi mãi và muốn kết hôn với tôi. Anh ta nói sẽ về quê xin lễ cưới từ bố mẹ và cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Tôi tin vào những lời anh ta nói và đã chuyển cho anh ta một số tiền lớn để sửa sang nhà cửa ở quê và giúp đỡ bố mẹ chồng nuôi 2 đứa em.

Tuy nhiên, tôi hoàn toàn bị sốc khi biết rằng anh ta đã tổ chức đám cưới và đi trăng mật với một cô gái trẻ hơn anh cả chục tuổi. Tin tức này khiến tôi sốc đến mức không thể tin được.

Nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn và tôi sẽ không để cho những thất bại này làm tổn thương tâm hồn của mình. Tôi tin rằng sẽ có những ngày tươi sáng và hạnh phúc đang đợi tôi. Hãy cùng tôi trải qua cuộc hành trình này trên EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!