Tâm sự khó nói của phụ nữ ngoại tình
Tâm sự khó nói của phụ nữ ngoại tình

Đọc tâm sự của phụ nữ ngoại tình, tôi không thể không cảm thấy tình cảnh của họ thật đáng thương. Ngồi trên ban công, tôi nhìn chồng mình, người đang ngủ say trên giường. Tôi tự hỏi liệu anh ấy đã từng tưởng tượng về việc tôi ngoại tình hay không?

Tâm sự thầm kín của phụ nữ ngoại tình
Tâm sự thầm kín của phụ nữ ngoại tình luôn khiến tôi day dứt

Gần đây, tôi luôn khó ngủ, và dạo dưới mạng tìm kiếm những sự đồng cảm từ những người xa lạ với những tâm sự khó nói trong lòng. Tôi đã tham gia một nhóm kín trên mạng xã hội Facebook, nơi mọi người chia sẻ những câu chuyện riêng tư của mình, những điều mà trong đời thường không thể nói ra.

Tôi đọc và bị cuốn vào những câu chuyện ngoại tình của phụ nữ trong nhóm. Dù đa số sử dụng nick ảo, nhưng tôi tin rằng câu chuyện và những khổ tâm của họ là thật, vì tôi cảm thấy chúng ta có một góc tối trong cuộc sống hàng ngày mà không muốn nhiều người biết đến.

Chạy theo những nồng nàn của cuộc tình cũ

Phụ nữ ngoại tình thường có những lý do riêng. Tôi ngoại tình với người yêu cũ vì tình yêu mù quáng. Chúng tôi đã có một mối tình đẹp như trong phim, dù chúng tôi đều rất nghèo. Chúng tôi trải qua những ngày khó khăn nhưng cũng hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Anh yêu và chiều chuộng tôi hết mực. Nhưng cuộc sống không thể như trong phim, và tôi cũng không phải nữ chính thuần khiết trong sáng.

Chúng tôi tốt nghiệp cùng lúc và đối mặt với những khó khăn về tiền bạc. Anh chuyển công ty và thu nhập thấp. Anh còn phải chu cấp cho hai người em học ở quê. Trong khi đó, tôi may mắn và có chút nhan sắc, tìm được công việc nhàn hạ và lương dư dả hơn. Đọc đến đây, nếu bạn nhận ra cái kết, bạn đã đoán đúng rồi. Tôi chia tay người yêu cũ sau nhiều lần cãi vã, tôi trách anh không phấn đấu để bằng bạn bè. Anh trách tôi không thể thông cảm cho anh.

Sau 5 tháng chia tay, tôi nhận lời cầu hôn của chồng hiện tại. Anh là một bác sĩ răng hàm mặt. Chúng tôi quen nhau thông qua một người bạn. Anh có nhiều thứ mà người yêu cũ của tôi không có. Tôi đã trải qua khó khăn và nghèo khó nên e sợ cuộc sống khó khăn và vất vả. Tôi muốn có người bên cạnh để chăm sóc và che chở. Vì vậy, tôi đã chọn người chồng hiện tại. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi cũng không quá nồng nàn, không quá thấu hiểu, không dành trọn tâm tư.

Tôi gặp lại người yêu cũ khi anh tìm cách liên lạc với tôi. Anh kinh doanh thành công nhưng không có một gia đình hạnh phúc. Anh nói rằng anh vẫn luôn theo dõi cuộc đời tôi, vì anh vẫn yêu tôi tha thiết. Anh đụng vào những suy nghĩ tăm tối trong tôi và khiến tôi mù quáng say đắm.

Tôi và người yêu cũ quấn quýt nhau như ngày đầu tiên, chỉ khác là bây giờ tôi đã có chồng và là người phụ nữ ngoại tình đáng khinh. Cảm giác đó không thể dừng lại cũng không thể tiếp tục, đôi khi khiến tôi phát điên. Chúng tôi cùng có gia đình với vẻ ngoài viên mãn, nhưng nếu có thể đánh đổi, liệu chúng tôi có hạnh phúc?

Giải thoát những ham muốn của bản thân

Tôi thấy nhiều câu chuyện ngoại tình của phụ nữ đầy bế tắc. Một người vợ trẻ phải làm sao khi chồng bị yếu sinh lý?

Tâm sự của người phụ nữ ngoại tình
Đàn bà ngoại tình vì những tâm sự khó nói

Chỉ riêng người vợ mới thực sự hiểu những bài học về đạo đức và nhân cách, nhưng trong tình huống của cô ấy, việc vào viện để chữa trị chỉ là hi vọng nhỏ bé. Người chồng cảm thấy bất lực và chán nản, lại càng uống rượu, bỏ bê vợ con. Những tâm sự thầm kín của người vợ kia ai hiểu được. Và chính vì vậy, chồng yếu sinh lý và người vợ ngoại tình trở thành một câu chuyện buồn khiến người nghe vừa giận, vừa thương.

Sau đó, khi cô bị quyến rũ bởi sự hấp dẫn về thể xác và cách đối đãi ngọt ngào của người đàn ông khác, cô đã chìm đắm trong hạnh phúc và đam mê. Bạn đã từng suy nghĩ liệu những người vợ ngoại tình có cảm thấy tội lỗi không? Đúng vậy, họ luôn cảm thấy áy náy và tội lỗi, nên từ lần này đến lần khác, họ tự nhủ rằng đó là lần cuối cùng để giải thoát những ham muốn của mình.

Khao khát cảm xúc yêu đương ngọt ngào

Tôi cũng đồng cảm với những phụ nữ ngoại tình khi chồng quá gia trưởng và vô tâm. Họ ngoại tình với đồng nghiệp nam nhỏ tuổi hơn vì khao khát sự quan tâm ngọt ngào mà lâu nay chẳng bao giờ nhận được từ chồng.

Họ nghĩ đến tương lai bất hạnh của hai đứa con nhỏ mà không dám đánh đổi tất cả để đi theo chàng trai trẻ, người khiến họ hồi sinh những cảm xúc được yêu thời con gái. Nếu chồng họ biết quan tâm và yêu thương vợ hơn, liệu họ có ngoại tình không? Đó là một câu trả lời mà không ai biết, nhưng tôi cho rằng phụ nữ ngoại tình vì hoàn cảnh hơn là bản năng.

Tâm sự khó nói của đàn bà ngoại tình
Chồng vô tâm, vợ ngoại tình

Còn rất nhiều tâm sự của người vợ ngoại tình, họ có thể vì tiền, vì ham muốn, vì tình yêu… Đàn bà ngoại tình như chúng tôi đáng trách, nhưng bạn đã từng cảm thông cho những cảm xúc dằn vặt và khổ sở khi phải đấu tranh không biết dừng hay tiếp tục, khi phải đối mặt với sự sợ hãi bị người đời chửi rủa luôn ở bên.

Ngày mai, khi mặt trời lên, người phụ nữ ngoại tình sẽ tiếp tục diễn vai người vợ hiền để che dấu những ham muốn tội lỗi sâu trong tâm hồn.

Bạn hãy thử cùng EzBeauty.vn một lần đọc những tâm sự của phụ nữ ngoại tình. Bạn sẽ nhìn thấy những ham muốn xấu xa, nhưng bên trong là nỗi khổ tâm tột cùng. Nếu bạn đang có những tâm tư và vướng mắc trong lòng, đừng ngại, hãy kết nối với công ty Thám tử Linh Hà qua số hotline 0961061888 để được tư vấn chia sẻ.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!