Tôi đã bắt đầu hành động trả thù vợ tôi
Tôi đã bắt đầu hành động trả thù vợ tôi

Câu chuyện đầy cảm xúc về một người chồng bị phản bội và cách anh ta tìm cách trả thù vợ mình đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Tôi muốn chia sẻ lại câu chuyện này và nhấn mạnh đến tình yêu, trách nhiệm trong gia đình và những hậu quả không ngờ mà ngoại tình mang lại.

Một gia đình hạnh phúc bị phản bội

Họ là một cặp vợ chồng hạnh phúc, được khuyến khích và ủng hộ bởi gia đình và bạn bè. Tình yêu của họ đánh thức niềm ao ước trong lòng mọi người. Họ có một cô con gái xinh xắn, và cuộc sống của họ dường như không thể tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, số phận lại mang tới một cú sốc không ngờ.

Trong khi người chồng tận tụy với công việc, vợ anh ta lại giữ một bí mật đen tối – mối quan hệ lén lút với bạn học cũ của mình. Anh ta biết được sự phản bội này thông qua lời mách bảo của một người quen. Chứng kiến hình ảnh vợ mình và người khác ở khách sạn, anh ta không thể tin vào những gì mắt mình chứng kiến. Sự phản bội đau lòng và không thể tha thứ.

Hành động trả thù đầy đau khổ

Người chồng muốn đòi lại công bằng và trả thù vợ mình. Tuy nhiên, với vị trí giám đốc của mình, anh ta không muốn làm chuyện này trở nên công khai. Thay vào đó, anh ta đã thực hiện một kế hoạch tàn nhẫn để khiến vợ và người tình của cô phải trả lại số tiền mà vợ đã nhận từ bạn học cũ.

Anh ta đã dùng tiền để chuộc nhân viên lễ tân và dẫn họ đến phòng khách sạn nơi vợ anh đang hẹn hò. Trước cảnh tượng đáng sợ ấy, vợ và người tình cầu xin anh ta không tiết lộ sự việc. Trong thời hạn một tuần, vợ và người tình phải trả lại 20 triệu đồng cho anh ta. Họ đã đồng ý và viết giấy cam đoan đúng như yêu cầu.

Một tuần sau, số tiền đã được trả và người tình cũng biệt tăm. Từ đó, anh ta đã bắt đầu hành động trả thù vợ mình một cách tàn khốc.

Hình phạt và sự thẫn thờ

Anh ta đổi số tiền thành những tờ tiền nhỏ và dán chúng lên khắp phòng ngủ của vợ chồng mình. Anh ta đã đặt cô con gái lên bàn để nói chuyện. Trước ánh mắt ngạc nhiên của vợ và con gái, anh ta đã nói với con rằng đó là tiền mẹ đã kiếm được từ công việc đêm dày công mệt nhọc. Tiền đó là tiền mồ hôi nước mắt của mẹ, cô con phải biết trân trọng.

Điều này khiến vợ rơi vào cảnh khóc rưng rức, và anh ta cảm thấy niềm vui vì kế hoạch của mình đã thành công. Anh ta muốn vợ hiểu nỗi đau của một người chồng bất hạnh như thế nào khi bị phản bội. Mỗi lần nhìn thấy những tờ tiền bẩn đó, anh ta muốn vợ cảm thấy nhục nhã và hối hận về hành vi đã gây ra cho gia đình.

Một quyết định đầy tàn nhẫn

Mỗi ngày, anh ta dạy con gái sau khi nhận tiền ăn sáng phải cảm ơn mẹ. Tình huống này làm vợ anh ta càng đau khổ hơn bao giờ hết. Buổi tối, khi chuẩn bị đi ngủ, anh ta thấy vợ quỳ gối bên giường, van xin anh ta không tiếp tục hành động trả thù tàn nhẫn nữa. Vợ anh ta cầu mong anh ta tha thứ và nghĩ đến tương lai hạnh phúc cho con gái.

Anh ta không chịu làm thế, và chỉ nhắc lại rằng khi vợ ngoại tình, cô ta có nghĩ đến con gái không? Anh ta cho rằng cách anh đã xử lý vẫn giữ thể chất con người hơn là đánh đập. Anh ta đưa ra lựa chọn, nếu vợ không thể tha thứ thì cô ta có thể ra đi.

Sự tổn thương và khó khăn trong gia đình

Anh ta tự nhận ra rằng mình không muốn làm vợ khổ sở như thế. Tuy nhiên, cũng chính sự vắng mặt của anh làm vợ anh ngoại tình. Cuộc sống gia đình ngày càng căng thẳng, nhưng anh ta vẫn phải cố gắng chịu đựng vì lợi ích của con gái. Tuy không thể tha thứ, anh ta biết rằng ly hôn sẽ làm con gái chịu đau khổ.

Tác giả cuối cùng cho biết rằng anh ta vẫn giữ tờ cam kết và chứng từ giao dịch, nhưng không chắc chắn liệu anh ta có công khai chúng hay không. Hiện tại, anh ta cảm thấy mình đang sống trong một căn nhà đầy nước mắt và đau khổ.

Xin lưu ý rằng bài viết này dựa trên một câu chuyện có thật, nhưng tên và các chi tiết cá nhân đã được thay đổi để bảo vệ quyền riêng tư của những người liên quan.

Nguồn: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!