1. Chị Như Quỳnh

Giờ nhớ lại quá trình giảm cân thấy sao mình “khắc nghiệt” với bản thân quá vậy. Mình không thể nào quên được cảm giác thèm ăn, đặc biệt là bánh (mình thích ăn bánh nhất luôn). Thật là khủng khiếp! Cũng có nhiều lần, mình ăn vào rùi lại móc họng nôn ra.

Chị Như Quỳnh trước khi giảm cân

3. Chị Thảo

Trong suốt quá trình đi học, mình càng ngày càng khép kín, càng ngày càng mất tự tin, ko còn giao lưu với bạn bè nhiều nữa. Có

nhiều người cũng thông cảm, nhưng cũng có người chê bai “ác miệng” lắm. Nhiều lần nghe bạn bè trêu trọc: “Cậu đi trước chẳng ai thấy người đằng sau”, “Có cậu vào thang máy rơi nhanh ghê”. Những lúc như thế mình chỉ cười trừ bỏ qua nhưng trong lòng thật sự là buồn.

4. Chị Nguyễn Lan Chi

Đến tận bây giờ, mình vẫn không thể nào quên được câu nói “động chạm” của đứa bạn ngồi cùng bàn hồi cấp 2. Hôm ấy, sáng đi học trời rất lạnh, mình quàng cái khăn len to sụ, che kín mặt . Vừa vào lớp, đặt cái balo lên bàn thì bạn mình “tương một câu xanh rờn”: Nhìn giống Ninja mặt lợn thế! Chắc lúc ấy, bạn mình cũng chẳng có ác ý gì, nhưng bạn ấy đâu biết rằng, câu nói ấy đã ám ảnh mình suốt những năm tháng sau này.

5. Chị Trần Thúy Hạnh

Lúc tốt nghiệp xong mình nặng tới 74 kg, lại thêm chiều cao khiêm tốn nên ngoại hình của mình phải nói là “dưới điểm trung bình”. Có lẽ vì thế mà mình đi xin việc toàn… trượt. Thậm chí có nơi còn “nói thẳng toẹt” là vì ngoại hình nên không tuyển mình. Hôm ấy, đêm về mình ngồi một mình trong phòng, khóc nức nở ướt đẫm cả gối.

6. Chị Trịnh Lê Vân

Chị Lê Vân

Nghĩ cũng buồn, đi chợ thiên hạ mua con gà con cá cũng lựa con béo, mua trái cây cũng tìm quả nào ú na ú nần. Vậy mà người béo thì cứ chê xấu là sao nhỉ?

7. Chị Đinh Hồng Thúy

Mình có một kỉ niệm hài hước hồi còn béo mà tới giờ mình vẫn không quên được. Hồi đấy mình mới đi làm được khoảng một năm. Một hôm đang chạy xe ngoài đường thì không may va quệt với một bác cũng lớn tuổi. Thế là mình ngã sõng soài ra đường. Trong lúc mình đang lồm cồm bò dậy thì bác kia vội vàng chạy tới, hốt hoảng hỏi: “Cháu đang có bầu phải không? Cháu có sao không?”. Lúc ấy mặt mình “ngẩn tò te” không biết nói sao. Phải mất mấy giây mới định thần lại được và trả lời bác.

Vượt qua mọi mặc cảm, những người phụ nữ trên đã quyết tâm đến cùng và đã giảm cân thành công. Nếu cũng đang thừa cân, bạn hãy trải lòng với chúng tôi giống những người phụ nữ trên, để được tư vấn phương pháp giảm cân thích hợp – nhanh và an toàn nhất hiện nay.

Hồng Minh

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!