Cách đây vài năm, loạt bài “Hoa hồng giấu trong cặp sách” đã gây chấn động dư luận tại Trung Quốc với tinh thần thẳng thắn và chân thật. 13 học sinh trung học đã chia sẻ cởi mở về mối quan hệ nam nữ, từ khi nhận thức về giới tính cho đến khi có quan hệ tình dục.

Dám “yêu” vì tưởng… biết cách tránh

Atikah, 14 tuổi, đã không còn trong sáng từ khi còn là học sinh trung học.

“Lần đầu tiên, tôi đã có mối quan hệ khi lớp 6. Tôi gặp cậu bạn trai 18 tuổi khi đang đi mua sắm ở gần nhà, và cậu ta đã cho tôi số điện thoại.”

“Chúng tôi hẹn hò và ở bên nhau cho tới khuya. Lo lắng không thể vào nhà, tôi đã về nhà cùng cậu ta. Lúc đó, anh ta ép tôi phải làm ‘chuyện ấy’. Anh ta hứa sẽ chịu trách nhiệm nếu có chuyện gì xảy ra. Lúc đó, tôi quá trẻ nên đã tin lời hứa đó”, cô kể lại.

Atikah cũng cho biết, sau lần đó, cô tiếp tục hẹn hò với cậu ta sau khi cậu đã hứa không còn xâm phạm đến cô.

“Anh ta đã thay đổi, chúng tôi trở thành một cặp. Mối quan hệ kéo dài khoảng 3 tháng. Sau đó, tôi phát hiện anh ta đã làm cho một cô gái khác mang thai và phải cưới cô ấy. Điều đầu tiên trong tâm trí tôi là ‘Trời ơi! Tôi không mang thai với anh ta.'”

Ban đầu, nỗi sợ bị mang bầu không làm cô lo lắng, bởi cô tin tưởng hoàn toàn vào cậu ta.

“Hai người tiếp theo cũng ép tôi.”

“Tuy nhiên, tôi tiếp tục hẹn hò với nhiều người khác. Hầu hết, họ tôn trọng khi tôi nói rằng tôi không muốn quan hệ tình dục.”

Khi được hỏi về việc cô có thích quan hệ không, Atikah không trả lời. Cô khẳng định rằng mình quan hệ an toàn và mẹ cô cũng biết về đời sống tình dục của con gái.

“Tôi đã thú nhận với mẹ sau lần đầu tiên. Bà tức giận và bắt tôi hứa sẽ tự chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, bà không bắt tôi chấm dứt việc hẹn hò với các chàng trai.”

“Bà chỉ nhắc tôi phải cẩn thận, cẩn thận. Bà cũng yêu cầu tôi mang bạn trai về gặp mẹ. Mẹ đã cảnh báo rằng nếu họ làm gì tôi, bà sẽ yêu cầu pháp luật can thiệp.”

“Hiện tại, tôi đã có một bạn trai và anh ấy rất đáng tin cậy”, cô chia sẻ.

Atikah cũng cho biết thêm rằng nhiều cô bạn của cô cũng từng có quan hệ tình dục. Một số người là do bị ép.

“Không còn…” từ năm 13 tuổi

Sue Anne đã mất đời con gái từ năm 13 tuổi khi cậu bạn trai 18 tuổi thuyết phục cô quan hệ tình dục.

“Điều đó làm tôi bị tổn thương. Tôi cảm thấy đau đớn và xấu hổ sau đó. Nhưng khi anh ta tìm cách dỗ dành, chúng tôi lại quan hệ. Lần này, anh ta nhẹ nhàng hơn và tôi bắt đầu thích nó”, Sue Anne, hiện nay đã 22 tuổi chia sẻ.

Cô cho biết, cô đã trở thành một người nghiện sex và luôn háo hức chờ đến giờ tan trường để gặp cậu bạn trai.

“Tôi cảm thấy được yêu và sự ấm áp và sớm muốn kết hôn với anh ta”, cô chia sẻ.

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi cô mang bầu sau 6 tháng quan hệ với cậu ta. Cậu ta buộc tội cô quan hệ lệch pha và sau đó bỏ rơi bạn gái của mình.

“Rất sợ hãi, tôi đã tìm đến những người bạn giàu kinh nghiệm để xin lời khuyên. Họ khuyên tôi nên uống nhiều nước dừa và ăn nhiều thịt. Sau đó, họ nói tôi nên nhảy. Để không đau, họ khuyên tôi uống một ít bia. Tôi không hiểu điều đó nhưng nó thực sự có hiệu quả.”

Sau khi vứt bỏ thai nhi, cô cảm thấy hụt hẫng và cố gắng lấp đầy cảm giác trống rỗng bằng cách tìm kiếm quan hệ tình dục thường xuyên hơn.

“Tôi đã liên tục làm chuyện đó với nhiều người để cảm thấy đầy đủ. Nhưng cách này không hiệu quả. Lúc đó, tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình. Bố mẹ yêu thương tôi, nhưng tôi vẫn cần sự quan tâm và tình yêu từ các bạn trai khác nhau để cảm thấy an ổn hơn.”

Mọi thứ chỉ tốt đẹp hơn khi cô gặp bạn trai hiện tại của mình. Cả hai đều mới 16 tuổi khi đó.

“Chúng tôi không quan hệ tình dục ngay lập tức. Chúng tôi đã nói rất nhiều và chia sẻ nhiều sở thích. Anh ấy biết về quá khứ của tôi nhưng không quan tâm đến nó. Chúng tôi chỉ tiến tới một mối quan hệ sâu sắc hơn khi cả hai cùng vào đại học.”

Dù hiện tại có vẻ đầy hy vọng, Sue Anne tiếc rằng cô không biết cách tránh thai trước đó.

“Tôi ước tôi chưa làm bất cứ điều gì có hại cho cơ thể vì tôi muốn có con khi kết hôn”, cô hy vọng sẽ sớm đính hôn với bạn trai hiện tại, dù tương lai… không thể nói trước.

Theo Nguyễn Thảo
Vietnamnet/Asia One

Nguồn: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!