Cách nói chuyện với crush có vẻ là điều khiến chúng ta phải suy nghĩ thật nhiều khi đã trót trao con tim mình cho crush. Bắt chuyện với crush không khó như bạn nghĩ đâu. Bài viết này sẽ giới thiệu thật chi tiết những cách nói chuyện nói crush cực kì hiệu quả! Cùng mình xem ngay bài viết nhé.

1. Dùng lời chào có thêm chút hài hước

Không phải ai cũng có thể dễ dàng bắt chuyện với crush bằng những điều hài hước, sáng tạo. Nếu các bạn không thể tìm ra chủ đề nào sáng tạo thì đừng lo lắng, các bạn cũng có thể bắt chuyện với cậu ấy bằng những cách truyền thống pha chút hài hước.

Những lời chào thông thường có vẻ khá truyền thống nên các bạn hãy làm cho câu chào ấy trở nên đặc biệt hơn nhé. Để lời chào ấy không bị nhạt nhẽo, các bạn có thể dùng câu: “Hi, hôm nay trời đẹp như vậy, cậu có dự định gì chưa?”

2. Nói chuyện với Crush thông qua sở thích chung

Để có nhiều cách nói chuyện với crush hơn thì mình tin chắc rằng, việc trao đổi về sở thích là chủ đề cực kì hiệu quả. Khi trao đổi về sở thích, bạn có thể duy trì cuộc trò chuyện đó lâu hơn, thậm chí nếu sở thích của bạn và crush giống nhau thì có phải tuyệt quá không.

Khi trao đổi về sở thích, các bạn nên khéo léo đặt câu hỏi để cậu ấy không cảm thấy bị ngượng ngùng nhé. Khi nắm được một số thông tin nhất định rồi thì các bạn nên chuyển qua chủ đề khác để hiểu rõ cậu ấy hơn. Đừng chỉ mãi trao đổi về sở thích vì việc này sẽ dễ gây nhàm chán cho đối phương.

3. Giúp đỡ Crush trong công việc, học tập

Nếu như crush của bạn học chung trường hay làm chung công ty thì các bạn hãy quan tâm xem họ có đang gặp vấn đề gì về việc học, việc làm không. Sau đó, các bạn hãy tìm cách nói chuyện với crush, giúp đỡ cậu ấy. Có một điều quan trọng là bạn hãy giúp cậu ấy nếu như đó là lĩnh vực chuyên môn của bạn tránh tình huống giúp bừa, điều này sẽ tạo nên ấn tượng không tốt cho cậu ấy.

4. Gửi nhầm tin nhắn 1 cách vô tình

Có vẻ gửi hay chuyển tiếp nhầm tin nhắn là cách nói chuyện với crush tự nhiên nhất mà mình từng thấy. Để cuộc trò chuyện được duy trì lâu hơn, hiệu quả hơn, bạn nên dùng những meme hài hước hay những thứ liên quan đến sở thích của cậu ấy. Ừ thì gửi nhầm tin nhắn đấy, nhưng lỡ đâu crush chủ động bắt chuyện lại với bạn vì những nội dung ấy thú vị thì sao.

5. Phản hồi Story trên mạng xã hội

Phản hồi tin của cậu ấy trên các trang mạng xã hội cũng là cách nói chuyện với crush cực kì hiệu quả, đây còn là cách bạn thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến những thứ mà cậu ấy chia sẻ. Để cuộc trò chuyện giữa hai bạn được sâu sắc hơn, việc của bạn là phải lựa chọn đúng story để phản hồi với cậu ấy. Những chủ đề story có thể khai thác nhiều như: tâm trạng, đồ ăn, phong cách, hay thậm chí là tư vấn một vấn đề nào đó,…

6. Nhắn tin xin lời khuyên về 1 vấn đề nào đó

Hãy tìm hiểu và xin lời khuyên từ cậu ấy, tuy nhiên bạn cần xin lời khuyên về vấn đề mà cậu ấy có kinh nghiệm nhé. Thử dùng cách này để nói chuyện với cậu ấy, sau đó nhân cơ hội tiếp tục đến câu chuyện khác, chủ đề khác, đừng quên là hãy tạo thật nhiều ấn tượng tốt với cậu ấy nhé.

7. Đăng Story “dành riêng” cho Crush

Bạn muốn có một cuộc trò chuyện với crush nhưng không muốn lúc nào mình cũng là người mở đầu cuộc trò chuyện thì đây là cách nói chuyện với crush, có thể cậu ấy sẽ chủ động với bạn. Hãy thử đăng story mang tính gợi ý dành riêng cho cậu ấy. Ví dụ như “Ngoài trời thật lạnh, nói chuyện để quên cái lạnh không”. Bạn cũng có thể đăng story về những chủ đề mà cậu ấy thích.

8. Cách nói chuyện với crush bằng việc chia sẻ điều thú vị cùng nhau

Hãy chia sẻ những trend tiktok mới, những điều thú vị mà bạn cảm thấy là crush thích. Đây cũng là cách nói chuyện với crush cực kì hay ho. Làm những điều này có thể khiến mối quan hệ của bạn và cậu ấy tốt hơn đấy.

9. Bắt chuyện bằng những câu chuyện xung quanh

Ngoài những cách nói chuyện với crush mà mình đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể bắt chuyện với cậu ấy bằng cách thả thật nhiều cảm xúc phẫn nộ vào Facebook của crush, hỏi về gia đình, bạn bè của cậu ấy,…

10. Thả thính mạnh mẽ ngay từ những lời đầu tiên và tạo ấn tượng đậm sâu

Đây là một cách nói chuyện với crush không bị nhạt nhưng có độ rủi ro khá cao. Đương nhiên khi thẳng thắn thả thính như này cũng đồng nghĩa là bạn muốn bày tỏ cho người ấy biết là bạn thích họ và điều này có khả năng làm 2 bạn bị sượng trân, không còn tự nhiên nữa.

Ngược lại, nếu như crush của bạn thích những câu mùi mẫn đầy thính này và có hồi đáp lại mãnh liệt thì đương nhiên người đó đang bật đèn xanh với bạn. Từ đó, bạn có thể nhắn tin sâu hơn nữa để cả 2 tìm hiểu được về nhau nhiều hơn nhé.

11. Tổng kết

Bài viết là tổng hợp về Các cách nói chuyện với Crush qua tin nhắn đảm bảo thành công – Qua bài viết này, mình tin rằng crush của các bạn sẽ chủ động trò chuyện với các bạn trong thời gian sớm thôi. Monh rằng, những thông tin trên bổ ích với các bạn. Chúc các bạn chinh phục được trái tim của crush nhé!

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi đến hết bài viết lần này của mình.

Di Động Việt không chỉ là một thương hiệu điện thoại mà còn là một đối tác đáng tin cậy của khách hàng và luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Với tinh thần tận tâm, trách nhiệm, hệ thống cửa hàng cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ vượt trội với chất lượng còn hơn cả chính hãng chính thống.

Xem thêm:

Di Động Việt

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!