DJ Thái Hoàng: “Phù thuỷ” nhạc mix và cuộc hành trình vòng quanh thế giớiDJ Thái Hoàng: “Phù thuỷ” nhạc mix và cuộc hành trình vòng quanh thế giới

DJ Thái Hoàng – “Ông hoàng nhạc Việt mix” nổi tiếng, đã chinh phục fan bằng những sản phẩm âm nhạc độc đáo của mình. Sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, Thái Hoàng đã từng du học tại Đại học Madi Moscow (Nga), đồng thời nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc từ nhỏ. Với một gia đình “phát cuồng” vì nhạc, từng nghe rất nhiều thể loại nhạc, DJ Thái Hoàng đã trở thành một phù thủy của âm nhạc.

Đam mê và hành trình “nhào trộn”

Rồi từ đam mê, Thái Hoàng đã bước vào cuộc hành trình dài với nghệ thuật mix nhạc. Anh từng làm việc tại nhiều quán bar tại Hải Phòng và cố vấn âm nhạc cho một câu lạc bộ nổi tiếng. Không chỉ hoạt động âm nhạc trong nước, DJ Thái Hoàng đã có cơ hội biểu diễn tại nhiều địa điểm trên thế giới như Anh, Đức, Thụy Điển, Úc, Nhật Bản và các nước châu Á khác. Những chuyến lưu diễn này đã giúp anh tích lũy được nhiều tình cảm và kỷ niệm đáng nhớ.

Từ đam mê cháy bỏng đến thành công

Theo Thái Hoàng, để trở thành một DJ chuyên nghiệp, không chỉ cần đam mê mà còn cần có một đam mê cháy bỏng với âm nhạc. Bởi chỉ có từ đam mê đó mới có thể cảm nhận và thể hiện loại hình nghệ thuật này một cách tốt nhất và chân thực nhất. Điều này đã giúp Thái Hoàng tạo ra những tác phẩm mix sôi động và lôi cuốn, lan tỏa rộng khắp.

Thái Hoàng – “Ông hoàng nhạc Việt mix”

Không chỉ nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả, Thái Hoàng cũng đã gắn bó với hàng triệu người hâm mộ thông qua các tác phẩm mix được đăng tải trên Youtube. Tuy nhiên, chàng nghệ sĩ khiêm tốn cho rằng, thành công hiện tại của anh là nhờ sự ưu ái của khán giả. Điều này đã thúc đẩy anh tiếp tục truyền cảm hứng và đam mê âm nhạc cho nhiều người khác.

Tương lai đầy hứa hẹn

Hiện nay, Thái Hoàng không chỉ lưu diễn trên cả nước và thế giới mà còn đang đào tạo những người có cùng đam mê âm nhạc. Anh đang xây dựng một studio hoàn chỉnh để chuyên nghiệp hóa công việc truyền lửa này.

Trong tương lai, Thái Hoàng sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời và hy vọng nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Anh xúc động và tri ân những người hâm mộ đã luôn theo dõi và đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua. Mặc dù bận rộn với các chuyến lưu diễn, Thái Hoàng luôn cảm thấy vui mừng khi nhớ đến tình yêu và niềm tin mà khán giả dành cho anh.

Để tìm hiểu thêm về DJ Thái Hoàng và những tác phẩm của anh, bạn có thể truy cập EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!