Trấn Thành và Trường Giang được biết đến là hai danh hài hàng đầu Vbiz và cũng là những người chồng tận tâm với vợ của mình. Mỗi người có cách yêu thương và chiều chuộng vợ khác nhau, nhưng tình yêu và hạnh phúc của họ đều toát lên từng lời nói, cử chỉ và hành động.

Trấn Thành – Lãng mạn và tự hào

Trấn Thành và Hari Won là một cặp đôi rất lãng mạn và luôn thể hiện tình cảm một cách công khai. Dù đã chung sống với nhau 6 năm, Trấn Thành vẫn luôn thoải mái thể hiện tình yêu và sự âu yếm với vợ mình ngay cả khi có đông người xung quanh. Cả hai thường xuyên trao nhau những nụ hôn nồng nàn và cử chỉ thân mật tại các chương trình và sự kiện. Người hâm mộ thậm chí gọi cặp đôi này là “nghiện hôn” vì sự yêu thương của họ xuất hiện mọi lúc mọi nơi.

Mặc dù Trấn Thành thường “troll” Hari Won, nhưng ai cũng nhìn ra sự yêu thương lớn lao ẩn sau từng lời nói, cử chỉ của anh dành cho vợ. Trấn Thành luôn tự hào về Hari Won và luôn dành cho cô những lời khen có cánh. Những tâm sự chân thành về bà xã và tình yêu của anh luôn khiến khán giả “tan chảy”. Bên cạnh đó, không ít lần người ta chứng kiến Trấn Thành ân cần đút cho Hari ăn, chỉnh sửa trang phục, thậm chí đích thân vào bếp nấu ăn cho vợ. Tất cả những hành động đó đều xuất phát từ tình yêu chân thành.

Sau khi kết hôn, Hari Won được Trấn Thành tặng nhiều món hàng hiệu đắt tiền và cô cũng trở thành người quản lý tài chính của gia đình. Mặc dù có khối tài sản 1000 tỷ đồng, nhưng Trấn Thành thừa nhận anh trở thành người vô sản sau khi kết hôn vì Hari Won là người quản lý tài chính. Cô phát lương cho chồng mỗi ngày 2 triệu đồng để tiêu pha và mua sắm. Đôi lần, Hari Won còn quên đưa tiền chi tiêu khiến Trấn Thành phải mượn đồng nghiệp. Tuy nhiên, những điều này không làm giảm đi tình yêu và sự tự hào của Trấn Thành với vợ.

Trường Giang – Kín kẽ và giản dị

Trong khi Trấn Thành là người thể hiện tình cảm công khai, Trường Giang lại có cách thể hiện khác hẳn. Anh yêu thương và chiều chuộng vợ một cách kín kẽ và giản dị. “Mười Khó” luôn chu đáo và chăm sóc Nhã Phương từ những hành động nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày, dù không công khai khóa môi chốn đông người.

Trường Giang thường đút cho Nhã Phương ăn mỗi khi xuất hiện cùng nhau và thường xuyên khen ngợi vợ trên sóng truyền hình. Anh còn vào bếp nấu những món ăn ngon mà Nhã Phương thích. Anh cẩn thận nấu nướng và chờ cửa đợi vợ đi làm về mỗi khi Nhã Phương diễn khuya. Những hành động nhỏ nhưng có võ này khiến vợ anh cảm thấy mềm lòng. Với sự phục vụ và chăm sóc chu đáo của chồng, Nhã Phương đã cảm thấy mình trở nên vô dụng sau hơn 4 năm kết hôn.

Cảm nhận cuộc sống hôn nhân

Dù có cách yêu thương và chiều chuộng khác nhau, cả Trấn Thành và Trường Giang đều là những người chồng tận tâm và biết quan tâm đến vợ mình. Họ không ngại cống hiến và làm những điều nhỏ nhặt để khiến vợ hạnh phúc. Sự yêu thương và hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành – Hari Won và Trường Giang – Nhã Phương khiến người khác ngưỡng mộ và hâm mộ. Cả hai cặp đôi này đã chứng minh được rằng, tình yêu và sự chăm sóc đến từ lòng thành và những hành động nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!