Hôm nay chồng viết ra nhưng điều này không vì điều gì cả, bỗng nhiên ckmuốn vợ hiểu .. chồng yêu vợ nhiều như thế nào, có lẽ chồng không diễn tả hết được suy nghĩ của mình.

Chồng yêu vợ thật nhiều ! thời hạn qua, mình đã thật niềm hạnh phúc và nhiều giận hờn, cự cãi tranh cãi nhau phải ko vợ. Gần 3 năm, là khoảng chừng thời hạn mà vợ chồng mình hiểu nhau và có những khoảng chừng thời hạn ngọt ngào, và đôi lúc cũng hơi buồn. Vợ yêu chồng ở điểm nào vậy, chồng không đẹp về ngoại hình cũng không đẹp về tính cách. Đôi khi chồng thấy mình sống tách biệt quá với mọi người, chồng không có gì điển hình nổi bật, không mang trong mình những điều tốt đẹp hơn người khác. Thời gian bên vợ, chồng thấy hiểu mình hơn, chồng nhận thấy những khuyết điểm của mình, nhận thấy mình có gì và chưa có gì, nhận thấy mình chẳng là ai trong xã hội này, nhận thấy mình thật kém cỏi, chỉ biết nói chứ ko biết làm .

Nhưng chồng chưa làm được gì nhiều cho vợ, chồng ích kỷ, nhỏ nhen, đa nghi và bất tài. Chồng biết, yêu chồng.. vợ đã phải khóc nhiều lắm, chồng đã từng hứa rằng : sẽ ko làm cho người con gái nào phải khóc vì mình, vậy mà .. chồng đã làm vợ khóc. Chồng biết, vợ buồn lắm, buồn vì chồng ko tốt, ko chăm sóc chu đáo cho vợ, ko quan tâm nhiều tới vợ. Chồng mải mê bon chen cuộc sống xã hội, để rồi khi nhìn lại.. chồng thấy vợ đứng lẻ loi giữa đời thường. Chồng xin lỗi, xin lỗi vợ nhiều lắm..ở bên chồng, vợ luôn phải nghe chồng thao thao nói về công việc và ao ước của mình mà ko để vợ được nói, chồng thật ích kỷ. Yêu chồng, vợ thiệt thòi nhiều lắm phải ko .. chồng hay bực mình vô cớ khi thấy vợ tốt với ai khác ngoài chồng, khiến vợ phải bùn và khóc, chồng xin lỗi vợ.. vì thấy vợ cười vui và tốt với người đàn ông khác, chồng buồn lắm. Chồng không biết làm thế nào để thay đổi điều đó, có lẽ vì chồng không bằng người ta .

Yêu những điều li ti nhất của vợ, chồng yêu mùi hương trên làn da vợ, yêu tính cách hồn nhiên của vợ, yêu tính trẻ con hay giận hờn của vợ, yêu nét vô tư của vợ .. mà đôi lúc những điều đó cũng làm chồng phải phát bực, đôi lúc vợ tâm lý thật trẻ con, đôi lúc vì vô tư mà vợ không nhớ tới chồng, ko chăm sóc nhiều tới chồng. Đôi khi vợ không chú ý tới chồng, không gửi tin nhắn hỏi chồng, mặc dầu chồng bận thao tác nhưng chồng vẫn muốn điện thoại cảm ứng rung lên .. và tin nhắn của vợ, dù là dòng tin ngắn ngủi cũng làm chồng hiểu vợ đang nhớ chồng, điều đó cũng đủ làm chồng thấy ấm lòng .

Chồng yêu vợ nhiều lắm ! nhưng đôi khi chồng hay giận vợ cũng thật nhiều, vợ biết chồng hay buồn, hay tủi thân mà vợ không để ý tới chồng, đôi khi chồng khóc một mình mà vợ không biết, nghe thật buồn cười, nhưng chồng đã khóc đó ,con trai cũng có thể khóc vì thấy tủi thân phải ko vợ. Đôi khi sự giận hờn vô cớ của vợ cũng làm chồng giận, chồng giận vì tự nhiên vợ dỗi chồng. Vợ chồng mình đã sống với nhau như vậy phải không vợ, yêu thương, giận hờn, đôi khi cả nước mắt len lỏi trong cuộc sống vợ chồng mình nữa .

Hôm nay chồng viết ra nhưng điều này không vì điều gì cả, tự nhiên ckmuốn vợ hiểu .. chồng yêu vợ nhiều như thế nào, có lẽ rằng chồng không diễn đạt hết được tâm lý của mình. Nhưng vợ cũng sẽ hiểu phải không, mặc dầu vợ ít khi nghe lời chồng lắm, những gì chồng nói .. vợ hay quên, hay bỏ lỡ .. chồng cũng giận vì điều đó, rồi từ từ vợ chồng mình sẽ đổi khác những điều đó vợ yêu nhé, đổi khác những điều xấu đã làm cho tình cảm vợ chồng mình lung lay vợ nhé. Chồng yêu vợ, cũng chỉ có mình vợ, vợ cũng vậy nhé, chỉ chồng chăm nom, chăm sóc vợ và vợ chăm nom, chăm sóc chồng thôi nhé, không nhận điều đó từ người khác nhé vợ yêu !

Chồng mãi mãi yêu vợ dù cho thế nào đi chăng nữa trong trái tim chồng chỉ có hình bóng vợ mà thôi !

ANH YÊU EM NHIỀU LẮM ! ! ! ! ! !Sáng Tác : Quan_Lonelyman

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!