Bạn đã từng gặp phải rối loạn cương dương và cảm thấy không tự tin trong cuộc sống tình dục của mình? Đừng lo lắng nữa, vì EzBeauty.vn có giải pháp hoàn hảo cho bạn – Erecfil-100 Sildenafil Citrate 100mg Stallion. Với công dụng hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, sản phẩm này sẽ giúp bạn đạt được cương cứng đủ để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình.

Chỉ định

Erecfil-100 được đặc biệt dùng để điều trị rối loạn cương dương, hiện tượng không thể duy trì cương cứng đủ để thực hiện các hoạt động tình dục. Tuy nhiên, để sản phẩm có hiệu quả, kích thích tình dục cũng là yếu tố không thể thiếu.

Dược lực học

Erecfil-100 là dạng muối citrat của sildenafil, một chất được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương. Sildenafil có tác dụng ức chế enzym phosphodiesterase đặc hiệu loại 5 (PDE5), có tác dụng trao đổi guanosin monophosphat vòng (cGMP-cyclic guanosine monophosphate).

Cơ chế hoạt động của sildenafil là kích thích sự giải phóng nitric oxid (NO) trong thể hang khi kích thích tình dục. NO kích hoạt men guanylate cyclase, từ đó tăng nồng độ cGMP và làm giãn cơ trơn mạch máu trong thể hang, cho phép lưu thông máu tốt hơn. Sildenafil không có tác dụng giãn trực tiếp trên thể hang, nhưng nó tăng cường tác dụng của NO bằng cách ức chế PDE5, một chất phân hủy cGMP trong thể hang.

Khi có kích thích tình dục, sildenafil tăng lượng cGMP trong thể hang, giãn cơ trơn và tăng lưu thông máu đến các bộ phận cần thiết.

Dược động học

Dược động học của sildenafil phụ thuộc vào liều lượng sử dụng. Khi dùng qua đường uống, sildenafil được hấp thu nhanh chóng, với tỉ lệ hấp thu trung bình khoảng 41%. Nồng độ sildenafil tự do trong máu tối đa sau khi dùng một liều 100mg là 18ng/mL hoặc 38nM.

Sildenafil đạt nồng độ cao nhất trong máu sau từ 30 – 120 phút (trung bình 60 phút) sau khi sử dụng, tùy theo điều kiện ăn uống. Thức ăn có hàm lượng mỡ cao có thể làm giảm khả năng hấp thu sildenafil, nhưng không ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả của sản phẩm.

Dược động học ở các đối tượng bệnh nhân đặc biệt

Người già

Trên những người già từ 65 tuổi trở lên, dược động học của sildenafil có sự thay đổi. Việc gắn kết sildenafil vào protein huyết tương tăng khoảng 40%, do đó nồng độ tự do của sildenafil trong máu tăng tương ứng. Điều này cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm ở nhóm người này.

Người suy thận

Trên những người suy thận nhẹ, dược động học của sildenafil không có sự thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, trên những người suy thận nặng, nồng độ sildenafil và chất chuyển hóa N-desmethyl tăng lên gấp đôi so với những người không suy thận. Vì vậy, cần cân nhắc sử dụng sản phẩm này ở nhóm người suy thận nặng.

Người suy gan

Trên những người suy gan, dược động học của sildenafil cũng có sự thay đổi. Nồng độ sildenafil và chất chuyển hóa N-desmethyl trong máu tăng lên so với những người không suy gan. Tuy nhiên, hiệu quả của sản phẩm ở nhóm người suy gan nặng chưa được nghiên cứu.

Sản phẩm Erecfil-100 Sildenafil Citrate 100mg Stallion là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mắc rối loạn cương dương. Hãy truy cập EzBeauty.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!