Kathy Uyên – một diễn viên có tiếng trong làng giải trí Việt Nam – đã tiết lộ lý do đặc biệt mà cô đã chấp nhận trở thành giám khảo cho “Miss Cosmo Việt Nam 2023” – cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng. Bởi vì ban tổ chức đã trao cho cô “sứ mệnh kép” – vừa là giám khảo vừa là huấn luyện viên đặc biệt cho các thí sinh. Điều này đã thôi thúc Kathy Uyên chấp nhận thử thách mới mẻ này và bước ra khỏi vùng an toàn của cô.

Vị trí giám khảo & huấn luyện viên

Kathy Uyên thể hiện sự phấn khích khi được trở thành giám khảo duy nhất và “cô giáo” gần gũi, đồng hành cùng thí sinh suốt cuộc thi. Điều này không chỉ là một cơ hội trải nghiệm mới mẻ mà còn là một trách nhiệm quý giá mà cô muốn đảm nhận. Nhiệm vụ của cô là đào tạo các thí sinh về phương pháp “suy nghĩ có chủ ý” – một phương pháp độc quyền do chính cô biên soạn, dựa trên kinh nghiệm của mình tại Học viện diễn xuất A.C.T Academy và công việc của cô tại Hollywood.

Suy nghĩ có chủ ý

Theo Kathy Uyên, phương pháp “suy nghĩ có chủ ý” sẽ giúp các thí sinh nhận biết và tự tin thể hiện tính cách của mình. Đây là một kỹ thuật cho phép thí sinh hóa thân vào nhân vật mà họ muốn trở thành trong cuộc sống, thông qua việc nhận thức và kiểm soát suy nghĩ của chính mình. Chính nhờ việc áp dụng phương pháp này, các thí sinh sẽ phát triển kỹ năng truyền đạt suy nghĩ thành hành động, bao gồm cả cảm xúc, giọng điệu và cử chỉ. Nhờ đó, họ sẽ khám phá tố chất và sức mạnh nội tại, tự tin và tỏa sáng, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bước ngoặt trong cuộc sống

Kathy Uyên tin rằng nghệ thuật diễn xuất và hóa thân vào các nhân vật khác nhau trên phim có thể giúp ta tự tin và phát triển bản thân trong cuộc sống hàng ngày. Kỹ thuật diễn xuất không chỉ giúp ta giao tiếp hiệu quả với nhiều cảm xúc hơn, mạnh mẽ hơn, mà còn giúp ta tự do vận động cơ thể. Cô cho rằng, việc thực hiện tốt các vai trò khác nhau trong công việc và cuộc sống hàng ngày cũng tương tự như diễn xuất trên màn ảnh. Điều này giúp ta trở nên tự tin hơn và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Miss Cosmo: Vẻ đẹp mang tầm ảnh hưởng

Trong bối cảnh các cuộc thi sắc đẹp đang gây tranh cãi ở Việt Nam, Kathy Uyên tin tưởng vào sứ mệnh của Miss Cosmo là tạo ra “Impactful Beauty” – vẻ đẹp mang tầm ảnh hưởng. Cô hy vọng có thể chia sẻ phương pháp “suy nghĩ có chủ ý” cùng các kỹ thuật khác để giúp các thí sinh củng cố động lực từ bên trong. Điều này sẽ giúp họ tự tin thể hiện phiên bản tốt nhất của mình và truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng xung quanh.

Để biết thêm thông tin về Kathy Uyên và các phương pháp huấn luyện độc quyền từ A.C.T Academy, hãy truy cập EzBeauty.vn.

Ảnh: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!