Nhắc đến bàn ghế học sinh không chỉ là nhắc đến vật phẩm thiết yếu trong cuộc sống của các gia đình có con nhỏ. Một bộ bàn ghế học sinh chất lượng không chỉ giúp cho con em học tập tốt hơn mà còn bảo vệ sức khỏe của chúng.

Cửa hàng bán bàn ghế học sinh chất lượng tại Hà Nội

Cửa hàng Nội Thất Cũ Hà Nội cung cấp bàn ghế học sinh cũ đẹp, bền, và giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm chi phí tiêu dùng. Với một số tiền chỉ bằng 1/3 giá mua bàn ghế mới, bạn đã có thể sở hữu bộ bàn ghế học sinh cũ với chất lượng và hình thức mới đến 90%. Bạn còn có thể dùng số tiền đó để mua thêm các phụ kiện hỗ trợ cho con em trong tương lai.

Địa chỉ mua bàn ghế học sinh chất lượng tại Hà Nội

  1. Thanh lý bàn học sinh – VB125: Mẫu bàn ghế học sinh VB125 chính hãng của nội thất Hòa Phát, được làm từ gỗ công nghiệp MFC, mặt bàn phủ Melamine chống trầy xước và ẩm mốc. Độ dày của mặt bàn lên đến 18mm, vô cùng chắc chắn và bền bỉ.

  2. Thanh lý bàn học sinh liền ghế: Với thiết kế đẹp mắt, mẫu bàn học sinh Hòa Phát liền ghế thanh lý giá rẻ, chất lượng đảm bảo, chưa qua sử dụng.

  3. Thanh lý bàn học sinh Hòa Phát bàn liền ghế QP-04: Mẫu bàn học sinh Hòa Phát thanh lý QP-04 với thiết kế đẹp mắt và phù hợp sử dụng trong không gian phòng học tại các trường học. Mặt bàn rộng, phù hợp cho 2 người ngồi, và được làm từ gỗ công nghiệp và chân sắt mặt gỗ cao sucao cấp.

  4. Thanh lý bàn học sinh có giá sách: Đây là một mẫu bàn ghế học sinh thanh lý, dành cho học sinh tiểu học để làm bàn học tại nhà.

Lý do chọn mua bàn ghế học sinh cũ

Mua bàn ghế học sinh cũ mang lại nhiều lợi ích. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí thấp hơn rất nhiều so với mua mới. Tại Nội Thất Cũ Hà Nội, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng, và chất liệu với giá cạnh tranh. Mặc dù là hàng cũ, nhưng chất lượng của các sản phẩm tại cửa hàng đều như mới, bền lâu với thời gian. Địa chỉ bán bàn ghế học sinh cũ tại Hà Nội.

Nội Thất Cũ Hà Nội đã và đang là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bàn ghế cũ cho học sinh, sinh viên với sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã, và mức giá phải chăng.

Nếu bạn đang ở Hà Nội, hãy liên hệ hoặc ghé ngay đến cửa hàng chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bàn ghế học sinh chất lượng giá rẻ, hãy truy cập EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!