Mọi người đều thích mua sắm tiết kiệm, bạn cũng vậy phải không? Bạn có muốn kiếm tiền bằng cách giúp mọi người tiết kiệm khi mua sắm? Hãy tạo một trang web giảm giá hoặc trang web cung cấp mã giảm giá và khuyến mại. Đây là xu hướng phổ biến trước sự bùng nổ của tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Để tạo một trang web như vậy, bạn cần sử dụng theme WordPress chuyên về coupon hoặc bạn có thể bổ sung tính năng tạo coupon cho trang web của mình thông qua plugin. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 14 theme và plugin WordPress chuyên về coupon, mã giảm giá và khuyến mãi. Bạn sẽ tìm thấy những gợi ý hữu ích để tạo ra một trang web coupon thành công.

Theme WordPress coupon mã giảm giá

1. CouponHut

CouponHut là một theme WordPress Coupon với pageBuilder giúp bạn tùy chỉnh giao diện của trang theo ý muốn. Tính năng membership của theme cho phép người dùng dễ dàng gửi deal và chương trình giảm giá của họ. Tính năng tìm kiếm nổi bật ở phần header giúp người dùng dễ dàng tìm ra deal mà họ muốn. Phần cảnh báo thời gian hết hạn của coupon khá bắt mắt, gây áp lực và thúc đẩy người dùng mua hàng. Theme cũng có nhiều custom widget phù hợp với website giảm giá như Daily Deal.

2. CouponXL

CouponXL là một theme coupon nổi bật, tải trang nhanh và tối ưu cho công cụ tìm kiếm. Theme cho phép thành viên gửi mã giảm giá và quảng bá sản phẩm của họ. Thành viên có thể quản lý coupon voucher ngay trong trang quản lý profile. Chức năng tìm kiếm Ajax của theme giúp người dùng dễ dàng tìm ra cửa hàng và vị trí có deal tốt nhất.

3. CouponXXL

CouponXXL là một phiên bản mới nhất từ nhà cung cấp của Coupon XL. Theme này cung cấp các tính năng tương tự, với một nền tảng đáng tin cậy.

4. Coupon

Coupon là theme mới của nhà cung cấp theme MyThemeShop về chủ đề coupon. Nó là sự lựa chọn tốt nhất để bán coupon. Theme có phần coupon carousel để nổi bật những coupon và khuyến mại ở vị trí header. Bên cạnh đó, theme còn có phần Slider giúp tạo ra những slide để hiển thị sản phẩm và deal tốt nhất cho người dùng. Tab category ở phía dưới homepage giúp người dùng dễ dàng tìm ra sản phẩm mà họ muốn. Đây là một theme đẹp mắt, dễ sử dụng và là sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn tạo một trang web coupon thành công.

5. Couponer

Couponer là một theme đẹp mắt dành cho các trang web về giảm giá khuyến mại hàng ngày. Nó có đầy đủ tính năng cho trang web về coupon. Với theme này, bạn có thể tạo deal hàng ngày và thiết lập thời gian hết hạn cho chúng. Nếu bạn muốn có phần thành viên trên trang web giảm giá, Couponer có hệ thống thành viên chuyên biệt. Ngoài ra, nó còn có chức năng tìm kiếm Ajax nổi bật ở phần header. Bên cạnh đó, theme tích hợp sẵn Mail Chimp giúp bạn có ngay form thu thập email.

6. Couponize

Couponize là một theme WordPress hiện đại và có thiết kế gọn gàng cho trang web coupon và khuyến mại. Là theme chuyên cho trang web coupon, deal, mã giảm giá và khuyến mại, nó đóng gói đầy đủ các tính năng cần thiết. Người dùng có thể tìm coupon hay deal mà họ muốn ngay từ trang chủ. Theme cho phép bạn hiển thị coupon theo nhiều thứ tự khác nhau như ngày hết hạn, ngày xuất bản, số lượng like, số lượng comment và nhiều hơn nữa. Đây cũng là một trong những theme bán chạy nhất trên Themeforest.

7. Comre

Nếu bạn muốn tạo một trang web coupon giảm giá thành công, theme Comre đáng để tham khảo. Theme này là sự pha trộn giữa chức năng và tính thẩm mỹ. Nó được trang bị một panel quản trị mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bạn có thể cá nhân hóa theme mà không cần phải là lập trình viên. Comre đóng gói kèm theo plugin Visual Composer, một page builder phổ biến hiện nay. Ngoài ra, nó còn có một plugin đáng giá khác, đó là Slider Revolution. Với plugin này, bạn có thể tạo slide full màn hình đẹp mắt. Theme được tối ưu cho công cụ tìm kiếm, giúp trang web coupon của bạn dễ dàng đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

8. Rehub

Nếu bạn muốn một theme đa năng hơn cho trang web coupon giảm giá, reHub là một lựa chọn tuyệt vời. Nó là một theme hybrid được thiết kế cho các trang web tạp chí, blog, so sánh giá và cửa hàng trực tuyến. Theme có thiết kế hiện đại và đóng gói rất nhiều tính năng để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Nó có homepage builder đi kèm với 13 khối nội dung khác nhau. Mặc dù theme có nhiều tính năng, nhưng nó cũng cho phép bạn tắt các chức năng mà bạn không sử dụng. ReHub đem lại cho trang web tốc độ tải nhanh, không khiến khách ghé thăm phải chán nản. Theme cũng hỗ trợ nhiều plugin thứ ba như bbPress, Easy Digital Download, và bộ builder cho liên kết tiếp thị.

9. Coupon Theme

Coupon Theme là một theme có thiết kế gọn gàng cho trang web về mã giảm giá. Theme đóng gói chức năng quản lý coupon nâng cao cho phép bạn dễ dàng thiết lập thời gian hết hạn, che link tiếp thị và in coupon trực tiếp.

10. Clipper

Clipper là theme WordPress nổi tiếng nhất trong lĩnh vực coupon, mã giảm giá. Nó bán rất chạy và được sử dụng bởi hàng ngàn trang web mã giảm giá khác nhau. Theme đóng gói chức năng quản lý coupon nâng cao, quản lý quảng cáo, thông kế, che link tiếp thị và nhiều hơn nữa.

11. DailyDeal

DailyDeal là theme WordPress hiện đại và gọn gàng, dành cho trang web mã giảm giá. Giống như nhiều theme khác về coupon, DailyDeal cho phép người dùng gửi mã giảm giá ở mặt trước của trang. Ngoài ra, nó cũng có chức năng quản lý deal nâng cao và rất nhiều tùy chọn để tùy biến theme. Daily Deal cho phép bạn tạo ra nhiều loại deal như affiliate deal, coupon deal và digital Deal. Nó cũng hỗ trợ các cổng thanh toán như PayPal, 2Checkout, Google Checkout, WorldPay và các phương thức thanh toán offline.

12. Deals

Theme Deals cho phép bạn tạo một trang web giảm giá mạnh mẽ. Bằng cách sử dụng theme, bạn có thể dễ dàng nổi bật những deal phổ biến nhất trên trang chủ của trang. Deals hỗ trợ nhiều loại deal như voucher coupon có thể in ra, mã giảm giá và nhiều hơn nữa. Theme có thiết kế nhẹ nhàng và responsive, hiển thị đẹp mắt trên cả desktop và mobile. Code của theme được tối ưu cho SEO, giúp trang web giảm giá dễ dàng được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm.

Plugin WordPress về coupon, mã giảm giá và khuyến mại

1. Coupon Creator (MIỄN PHÍ)

Coupon Creator là một plugin đơn giản giúp bạn tạo và quản lý coupon. Bạn có thể sử dụng plugin này với bất kỳ theme WordPress nào. Nó có khả năng tùy biến cao và giải quyết vấn đề quản lý coupon một cách đơn giản và hiệu quả.

2. JC Coupon (Miễn phí)

JC Coupon là một plugin tương tự như Coupon Creator. Bạn có thể tự tạo coupon thông qua trang quản trị và bổ sung coupon vào bài viết hoặc trang thông qua shortcode. Plugin này cũng hỗ trợ một plugin tạo mã giảm giá khác, trông đẹp mắt hơn hai plugin trước đó.

3. SmartCoupon

SmartCoupon là phiên bản plugin được phát triển riêng cho các publish tham gia vào mạng tiếp thị liên kết Access Trade. Đây là một plugin đặc biệt, giúp bạn không cần phải tìm kiếm coupon. Plugin này thật kỳ diệu, bạn có thể tìm hiểu thêm cách sử dụng plugin này Ở ĐÂY.

Kết luận
Bạn đã biết được những theme và plugin WordPress coupon phổ biến nhất hiện nay. Plugin tạo coupon trong WordPress không có nhiều tùy chọn chất lượng. Tốt nhất là chọn một theme WordPress chuyên về coupon. Sau đó, bạn cần dành chút thời gian để tùy biến theme cho phù hợp với phong cách của bạn. Nếu bạn còn biết thêm theme hoặc plugin nào về coupon, mã giảm giá và khuyến mại, hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!