ezbeauty

Con sẽ kén chồng cho mẹ, một bài thơ xúc động và sâu lắng, với những tình cảm chân thành và suy nghĩ sắc sảo về tình mẫu tử. Bài thơ này là một lời tâm sự, một dòng chảy tự nhiên của người con gái với người mẹ thân yêu.

Mẹ cũng lấy chồng

Dòng đầu tiên đã gợi mở cho chúng ta cảm nhận về tình yêu và sự quan tâm của người con gái. Mặc dù chưa hỏi ý kiến mẹ, nhưng cô đã hiểu rằng mẹ cần lấy chồng để có sự bảo vệ và chăm sóc khi con lớn lên. Mẹ còn trẻ và sẽ luôn có những người đàn ông muốn đến với mẹ.

Tủi buồn mẹ viết thành thơ

Những khổ thơ tiếp theo là biểu đạt của sự cô đơn và đau đớn trong lòng mẹ. Mẹ viết thành thơ như một cách để chân thành tâm sự, buồn thương cửa đã khép lại nhưng vẫn còn mở chờ đợi. Mẹ đã trải qua bao khó khăn và sóng gió trong cuộc sống.

Mẹ thừa bạn lại thiếu chồng để yêu

Lời thơ thứ ba khắc sâu nỗi cô đơn hơn nữa. Mẹ đã có bạn bè nhưng lại thiếu một người chồng để yêu thương. Cô đơn và tuổi già là những điều mẹ buộc phải đối mặt. Nhưng người con gái đã hiểu và luôn muốn đảm bảo cho mẹ hạnh phúc.

Người yêu mẹ ít đường vòng lối ngang

Cuối cùng, trong khổ thơ cuối cùng, người con gái đã đưa ra tiêu chí để chọn người yêu cho mẹ. Người đó phải chân thành yêu mẹ, không quan trọng tài sản và giàu có. Điều quan trọng nhất là tình yêu cao hơn tiền bạc. Bằng cách này, mẹ sẽ được hạnh phúc và người con cũng yên lòng.

EzBeauty.vn – Trang web về làm đẹp hàng đầu

Đọc bài thơ “Con sẽ kén chồng cho mẹ” trên EzBeauty.vn, mình cảm nhận được sự chân thành và tình yêu thương giữa người con gái và người mẹ. Điều này cho thấy lòng hiếu thảo và ý chí của con người trẻ thời nay. Chúng ta tự tin và tin tưởng vào lớp trẻ, như hình ảnh trên EzBeauty.vn đã truyền tải cho chúng ta.

Đến với EzBeauty.vn để tìm hiểu thêm về làm đẹp và chăm sóc bản thân.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!