Chuyên gia make up xinh đẹp, tài năng với tuổi trẻ nhiệt huyết luôn lấy chữ tâm, uy tín và chất lượng làm kim chỉ nam cho sự vận hành, phát triển chuỗi các cơ sở make up của mình. Vậy con đường nào đã đưa nữ chuyên gia đến thành công ngày hôm nay? Hãy cùng trò chuyện cùng chị Thu Kenny nhé!

Chuyện về chuyên gia make up Thu Kenny

Chào các bạn độc giả, mình là Thu Kenny. Hiện tại, mình đang sở hữu và quản lý chuỗi các cửa hàng mang tên Thu Kenny Make-up chuyên về make up cho chị em phụ nữ. Thu Kenny Make-up đang được chị em tin tưởng và chọn làm điểm đến để trang điểm mang lại cho chị em một diện mạo mới với nhiều phong cách khác nhau.

Cơ duyên và niềm đam mê trong nghề make up

Cơ duyên đưa mình vào ngành nghề make up gói gọn trong một chữ “đẹp”. Mình yêu cái đẹp và đặc biệt hơn là yêu cái đẹp của người phụ nữ. Nhưng để nói chính xác nhất về hai từ “cơ duyên” ấy thì có lẽ chính là cái duyên và niềm đam mê đối với nghề. Mình bị mê hoặc bởi sắc màu, bị hớp hồn bởi những hộp phấn thỏi son và trang điểm trở thành tình yêu của mình từ lúc nào không hay.

Trên con đường đến với thành công

Thành công và xinh đẹp có lẽ là hai điều mọi người nhận xét về chị mỗi khi nhắc tới. Nhưng ít ai biết rằng con đường đến thành công của chị không được trải hoa hồng, trái lại nó được phủ đầy những chông gai, khó nhọc. 18 tuổi, chị lên Hà Nội học nghề sau 3 năm vừa học vừa làm, Thu cũng để dành được chút vốn và mở một ảnh viện áo cưới nho nhỏ. Tuy nhiên, do còn trẻ và thiếu kinh nghiệm, sau 2 năm chị đã phải đóng cửa.

Khó khăn tiếp theo mà chị trải qua là bị bạn trai lừa gạt khi mở một cửa hàng và đứng tên bạn ấy. Cả gia đình bạn ấy vào làm và thâu tóm toàn bộ cửa hàng. Lúc đó mới nhận thấy mình dại, đã vay nợ để mở cửa hàng nhưng lại để người khác thâu tóm. Tuy nhiên, bao nhiêu khó khăn đó không khiến chị nhụt chí. Chị quyết tâm chờ cơ hội đến với mình. Thế rồi, khoảnh khắc định mệnh đã đến. Chị đứng dậy và mở cửa hàng make up, làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ để rồi tạo nên một thương hiệu Thu Kenny Make-up ngày hôm nay.

Dung hòa công việc và cuộc sống

Là phụ nữ đã khó, làm phụ nữ kinh doanh lại càng khó hơn. Vậy chị làm sao để dung hòa được giữa công việc và cuộc sống? Công việc và cuộc sống luôn song hành cùng nhau, cái nào cũng quan trọng. Thu cố gắng dung hòa cả hai để không đặt bên nặng bên nhẹ. Là người phụ nữ, chị không chỉ quan tâm đến công việc mà còn phải quan tâm đến gia đình, con cái và hạnh phúc gia đình. Do đó, chị luôn tìm cách cân bằng mọi thứ ở mức tốt nhất có thể.

Tâm hồn đẹp và sự quyết tâm đến thành công

Theo chị, người phụ nữ đẹp cần có tâm hồn đẹp thì mọi thứ sẽ hoàn hảo để đạt được thành công. Và yếu tố quan trọng nhất của thành công chính là sự quyết tâm. Nếu chỉ có tình yêu và nhiệt huyết thôi thì chưa đủ, bạn phải có sự quyết tâm của chính bản thân mình để vượt qua mọi khó khăn và thử thách trên con đường đến với thành công.

Thu luôn truyền cảm hứng đến học viên của mình thông qua từng bài vẽ, từng đường cọ. Nghề làm đẹp đòi hỏi đặt cái đẹp của người khác lên hàng đầu. Và đi chậm nhưng vững chắc, thì con đường danh vọng tới đỉnh vinh quang sẽ sớm tới thôi.

Kinh nghiệm 10 năm và cảm hứng trong nghề make up

Với Thu mỗi ngày làm việc là một trải nghiệm mới, mỗi khuôn mặt, mỗi style lại mang một trải nghiệm riêng biệt. Chỉ cần làm việc bằng cả trái tim của một người làm nghề, chắc chắn mình sẽ truyền cảm hứng được cho người khác.

Là một người đi lên từ con số 0, Thu đúc rút được kinh nghiệm quý báu “Hãy theo đuổi niềm đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Ngoài tài năng và niềm đam mê trang điểm, sắc đẹp cũng là một vũ khí bí mật giúp người phụ nữ dễ đạt đến thành công hơn. Sắc đẹp giống như quyền lực mềm của phụ nữ. Những người phụ nữ xinh đẹp thường tự tin hơn, quyến rũ hơn và dễ thuyết phục hơn.

Cảm ơn chị Thu Kenny vì những chia sẻ chân thành. Chúc chị thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống!

EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!