Những Loại Thuốc Uống Làm Giảm Sinh Lý Đàn Ông Tốt Nhất Hiện NayNhững Loại Thuốc Uống Làm Giảm Sinh Lý Đàn Ông Tốt Nhất Hiện Nay

Khi nhu cầu sinh lý và tình dục của nam giới tăng quá cao, nó có thể gây ra mất cân bằng sức khỏe và tâm lý bị ảnh hưởng. Vì vậy, không ít nam giới đã lựa chọn sử dụng các loại thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, để sử dụng an toàn, phái mạnh cần tìm hiểu kỹ về các loại thuốc này. Dưới đây là những thông tin quan trọng mà nam giới cần quan tâm.

Vì sao cần sử dụng thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông?

Nhu cầu về tình dục là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Tuy nhiên, nam giới thường có nhu cầu sinh lý cao hơn so với nữ giới. Nếu chứng bệnh yếu sinh lý không được kiểm soát, nó có thể ảnh hưởng đến phong độ, hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, nếu sinh lý quá cao cũng gây hại cho sức khỏe.

Khi nam giới có nhu cầu tình dục cao hơn bình thường, sẽ gặp những tác động xấu như:

 • Sức khỏe sinh lý bị ảnh hưởng lớn khi nam giới có ham muốn cao và thường quan hệ 3 đến 4 lần mỗi ngày. Khi tình trạng này kéo dài, sẽ dẫn tới chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm chất lượng và số lượng tinh trùng.
 • Tâm lý của phái mạnh cũng chịu nhiều ảnh hưởng vì không thể kiểm soát hành vi tình dục. Thậm chí có thể gia tăng tỷ lệ phạm tội liên quan tới vấn đề giải quyết nhu cầu tình dục.
 • Trong một số trường hợp, sinh lý cao có thể gây nứt rạn hạnh phúc gia đình khi người phụ nữ không đáp ứng được nhu cầu của chồng.

Vì vậy, nam giới cần sử dụng các loại thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông để kiểm soát tốt tình trạng của bản thân.

Thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông
Hình ảnh minh họa: Thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông

9 loại thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông phổ biến nhất

Khi sinh lý quá cao, việc sử dụng các loại thuốc để điều tiết là rất cần thiết. Đây là phương pháp có hiệu quả cao và được nhiều người sử dụng hiện nay. Để lựa chọn được loại thuốc giảm sinh lý đàn ông phù hợp, nam giới hãy tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây.

Thuốc an thần – thuốc Tây làm giảm sinh lý đàn ông

Thuốc an thần là một trong những loại thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông thường gặp nhất. Có tới ¼ phái mạnh sử dụng nhóm thuốc này nhằm kìm hãm ham muốn tình cao bất thường của bản thân. Thuốc an thần không chỉ giúp giảm sinh lý, mà còn có tác dụng giảm sự hưng phấn đối với “chuyện yêu”.

Một số thuốc có thể sử dụng là:

 • Fluphenazine, Chlorpromazine, Trifluoperazine: nhóm thuốc này có khả năng gây ra tình trạng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.
 • Thioridazine và Fluphenazine: hai loại thuốc này cũng được sử dụng phổ biến, vì chúng là thành phần chính trong thuốc giảm ham muốn.
 • Serotonin và Dopamine: tạo cho người dùng cảm giác mệt mỏi, uể oải, giúp giảm ham muốn.

Thuốc an thần làm nam giới giảm ham muốn và xuất tinh sớm
Hình ảnh minh họa: Thuốc an thần làm nam giới giảm ham muốn và xuất tinh sớm

Thuốc tiêu hóa

Một số loại thuốc tiêu hóa có thể làm thay đổi sức khỏe sinh lý và làm nam giới bị suy giảm sinh lý. Các loại thuốc này hoạt động theo nguyên lý ngăn ngừa điều tiết dịch vị ở dạ dày. Vì vậy, khi sử dụng thuốc tiêu hóa cần đặc biệt chú ý tới những loại thuốc chữa bệnh dạ dày này.

Nhóm thuốc này sẽ giúp giảm ham muốn, gây rối loạn chức năng tình dục. Một số loại thuốc người dùng có thể uống là Cimetidin, Nizatidine, Ranitidine,…

Thuốc chữa bệnh tuyến tiền liệt – Thuốc làm giảm sinh lý nam

Hiện nay, thuốc chữa bệnh về tuyến tiền liệt cũng được sử dụng như một loại thuốc làm giảm sinh lý nam bởi nhóm thuốc này ức chế ham muốn của phái mạnh. Khi người bệnh tuyến tiền liệt sử dụng thuốc trong thời gian dài, tình trạng nội tiết tố nam bị mất cân bằng dẫn tới suy giảm sinh lý rõ rệt.

Thuốc chữa bệnh tuyến tiền liệt giảm khả năng sinh lý ở nam giới
Hình ảnh minh họa: Thuốc chữa bệnh tuyến tiền liệt giảm khả năng sinh lý ở nam giới

Thuốc chống bệnh trầm cảm

Có đến 50% nam giới giảm ham muốn chuyện chăn gối khi sử dụng một số loại thuốc điều trị trầm cảm. Thuốc trầm cảm là nhóm thuốc làm tăng lượng hormone cảm giác, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn, dễ chịu hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc trầm cảm lâu dài có thể làm giảm ham muốn trong chuyện quan hệ tình dục và giảm nhu cầu sinh lý, gây ra dấu hiệu yếu sinh lý.

Thuốc chữa mất ngủ

Các loại thuốc chữa mất ngủ hiện nay giúp giảm triệu chứng mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu sử dụng thuốc thường xuyên và kéo dài, sẽ làm giảm ham muốn tình dục.

Nếu nam giới có nhu cầu sinh lý cao và muốn giảm, có thể sử dụng một số loại thuốc ngủ phổ biến như: Gardenal, Mimosa, Traphaco, Seduxen, Lexomil,…

Sử dụng thuốc ngủ trong thời gian dài sẽ tác động nhiều tới bản lĩnh phái mạnh
Hình ảnh minh họa: Sử dụng thuốc ngủ trong thời gian dài sẽ tác động nhiều tới bản lĩnh phái mạnh

Thuốc làm giảm nhu cầu sinh lý đàn ông – Thuốc chữa tăng huyết áp

Thuốc chữa tăng huyết áp là loại thuốc không thể bỏ qua khi nói đến các loại thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông. Nhóm thuốc này có tác dụng làm giảm huyết áp và giảm nhịp tim, từ đó ức chế hệ giao cảm làm cho dương vật không thể cương cứng.

Thuốc chữa tăng huyết áp có thể làm giảm ham muốn ở cả nam và nữ
Hình ảnh minh họa: Thuốc chữa tăng huyết áp có thể làm giảm ham muốn ở cả nam và nữ

Thuốc chữa trị bệnh tim mạch

Thuốc dành cho người điều trị bệnh tim mạch có thể làm giảm ham muốn của nam giới. Thuốc này làm giảm huyết áp và nhịp tim, ức chế hệ giao cảm làm cho dương vật không thể cương cứng.

Thuốc chữa bệnh tim mạch làm cho dương vật khó cương cứng hơn
Hình ảnh minh họa: Thuốc chữa bệnh tim mạch làm cho dương vật khó cương cứng hơn

Lưu ý khi sử dụng thuốc làm yếu sinh lý đàn ông

Trong quá trình sử dụng thuốc, người dùng cần lựa chọn những loại thuốc phù hợp để đạt hiệu quả tốt. Đồng thời, phái mạnh cần chú ý đến một số lưu ý sau:

 • Nam giới cần được tư vấn hoặc chỉ định kê đơn từ các bác sĩ, ngay cả khi thuốc không cần kê đơn.
 • Hiệu quả của thuốc có thể khác nhau đối với từng người. Người dùng tránh căng thẳng, không tự ý tăng liều lượng thuốc để đạt kết quả nhanh.
 • Một số thuốc có hiệu quả nhanh chóng, tuy nhiên, nếu lạm dụng thuốc này trong thời gian dài, có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn, bao gồm cả yếu sinh lý.
 • Người dùng cần xem kỹ thông tin về giá cả, nhà sản xuất và nguồn gốc xuất xứ trước khi lựa chọn sử dụng thuốc. Tránh mua phải thuốc giả hoặc thuốc kém chất lượng gây hại cho sức khỏe.
 • Khi sử dụng thuốc uống làm giảm sinh lý, phái mạnh cần tránh sử dụng các chất kích thích hoặc các văn hóa phẩm gợi dục. Thay vào đó, chơi thể thao, đọc sách, nghe nhạc sẽ giúp phái mạnh giảm căng thẳng và suy nghĩ về chuyện quan hệ.

Thuốc uống làm giảm sinh lý đàn ông có nhiều loại, vì vậy người dùng cần chú ý sử dụng thuốc thích hợp. Tuân thủ theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ để kiểm soát tốt nhu cầu sinh lý của bản thân. Nếu trong quá trình sử dụng thuốc xảy ra các vấn đề bất thường, nam giới cần ngừng sử dụng và liên hệ với các bác sĩ để có được các biện pháp xử lý kịp thời.

Liên hệ thông tin chi tiết về các loại thuốc làm giảm sinh lý đàn ông tốt nhất tại website EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!