Tìm bạn đời lớn tuổi nghiêm túc để kết hôn [CÓ HÌNH + SỐ ĐIỆN THOẠI]Tìm bạn đời lớn tuổi nghiêm túc để kết hôn [CÓ HÌNH + SỐ ĐIỆN THOẠI]

Chào mừng đến với chuyên mục Tìm bạn đời lớn tuổi nghiêm túc để kết hôn tại EzBeauty.vn! Đây là nơi dành riêng cho các quý ông, quý bà độc thân, ở góa hoặc ly dị trong độ tuổi từ U35, U40, U50, U60… để giao lưu và tìm bạn tâm giao với mục tiêu kết hôn.

Thỏa mãn nhu cầu tìm bạn đời lớn tuổi

Nhu cầu tìm kiếm bạn đời lớn tuổi ngày càng cao. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có nhiều chuyên mục trên các trang web và diễn đàn hẹn hò tập trung vào vấn đề này. Điều này gây nhiều khó khăn cho mọi người ở độ tuổi từ U40 trở lên khi tìm kiếm người đồng hành đáng tin cậy.

Nhận thấy vấn đề này, EzBeauty.vn đã tạo ra chuyên mục tìm bạn đời lớn tuổi, với mục tiêu tạo ra một sân chơi, nơi giao lưu dành cho các quý ông, quý bà. Tại đây, chúng tôi sẽ đăng tải các hồ sơ tìm bạn đời lớn tuổi với đầy đủ số điện thoại, Zalo và hình ảnh để mọi người dễ dàng kết nối và làm quen nhau.

Đối tượng tham gia Tìm bạn đời lớn tuổi

Có rất nhiều anh chị thành viên tại EzBeauty.vn có nhu cầu tìm bạn đời sau khi con cái đã trưởng thành. Nhiều bậc cha mẹ đã hy sinh thanh xuân của mình, sống đơn thân chỉ để lo lắng cho con cái. Tuy nhiên, khi con trưởng thành rời xa học tập, lập nghiệp hay lập gia đình, bố hoặc mẹ bạn lại cảm thấy cô đơn, không có người cùng trò chuyện, tâm sự. Vì vậy, nhu cầu tìm bạn đời nghiêm túc ở độ tuổi U40 trở lên rất cao. Họ mong muốn tìm tâm giao để cùng tâm sự, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những lo lắng về con cái và chăm sóc nhau khi tuổi già.

Chuyên mục Tìm bạn đời lớn tuổi dành cho các đối tượng như sau:

 • Độ tuổi từ U40, U45, U50, U60 trở lên.
 • Là các quý ông, quý bà lớn tuổi góa chồng, góa vợ, đã ly dị…
 • Có nhu cầu tìm bạn đời nghiêm túc, chân thành với mục tiêu kết hôn, lập gia đình.

Tiêu chí tìm bạn đời lớn tuổi nghiêm túc

Khi tham gia chuyên mục Tìm bạn đời lớn tuổi, đa số mọi người đều nghiêm túc và chân thành khi tìm kiếm một mối quan hệ mới. Bởi lập gia đình là chuyện trọng đại của cả cuộc đời người. Mọi người thường có các tiêu chí sau đây khi tìm bạn đời lớn tuổi:

 • Chân thành, nghiêm túc trong việc tìm bạn đời.
 • Được con cái, gia đình ủng hộ tìm kiếm mối quan hệ mới.
 • Tôn trọng, lịch sự và biết thấu hiểu.
 • Quan tâm, chăm sóc cho đối tác.
 • Sẵn lòng chấp nhận quá khứ của nhau.
 • Biết yêu thương gia đình và con cái của đối phương (nếu có).

Quy định tham gia Tìm bạn đời lớn tuổi

Để tham gia chuyên mục Tìm bạn đời lớn tuổi, các thành viên cần tuân thủ các quy định sau:

 • Bảo mật thông tin: Không chia sẻ danh sách Tìm bạn đời lớn tuổi của EzBeauty.vn ra bên ngoài website và diễn đàn khác. Điều này giúp tránh phụ nữ và phiền hà do tiết lộ thông tin cá nhân trên các trang web, diễn đàn và mạng xã hội khác.
 • Cung cấp thông tin: Mọi hồ sơ thành viên để được đăng tải trên EzBeauty.vn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về số điện thoại, Zalo và hình ảnh cho ban quản trị.
 • Bình luận và giao tiếp văn minh, lịch sự. Không đăng tải hình ảnh khiếm nhã, ảnh nude…

Danh sách tìm bạn đời lớn tuổi nghiêm túc

Dưới đây là danh sách một số thành viên tại EzBeauty.vn đang có nhu cầu tìm bạn đời lớn tuổi nghiêm túc để kết hôn.

Văn Quang - U50 tìm bạn đời nghiêm túc, chân thành
Năm sinh: 1976
Giới tính: Nam
Hôn nhân: Goá vợ
Nghề nghiệp: Giám đốc kinh doanh
Nơi ở hiện tại: Quận 1, TPHCM
Ngoại hình: Cao 175cm – Nặng 67kg

Kim Cúc - Tìm bạn già U45 hiền lành, biết quan tâm
Năm sinh: 1979
Giới tính: Nữ
Hôn nhân: Đã ly dị
Nghề nghiệp: Kinh doanh thời trang
Nơi ở hiện tại: Bình Dương
Ngoại hình: Cao 160cm – Nặng 52kg

Văn Thành - Tìm bạn tâm giao U55 để kết hôn
Năm sinh: 1975
Giới tính: Nữ
Hôn nhân: Ly dị
Nghề nghiệp: Kinh doanh
Nơi ở hiện tại: Đồng Nai
Ngoại hình: Cao 177cm – Nặng 69kg

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm bạn đời lớn tuổi nghiêm túc, hãy đăng ký thành viên tại EzBeauty.vn ngay hôm nay! Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm và giao lưu với những người bạn phù hợp.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!