Nghề trang điểm không cần quá nhiều thời gian để học, cũng chẳng cần bằng cấp 3, đại học hay phân biệt đối tượng. Miễn bạn có đam mê, tay nghề cứng thì có thể hành nghề ở bất cứ đâu. Ngày càng có nhiều địa chỉ đào tạo make up mở ra để phục vụ nhu cầu học tập của giới trẻ. Một trong những cái tên vô cùng quen thuộc được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn đó là Lan Anh Makeup. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề Lan Anh Makeup được biết đến là nơi nhận đào tạo Học viên các Khóa Trang điểm dài hạn và ngắn hạn từ cơ bản đến nâng cao, chuyên nghiệp và dự tiệc tại Bình Phước.

Đến với Lan Anh Makeup, học viên không chỉ được đào tạo bài bản về các kiến thức chuyên sâu còn liên tục thực hành với mẫu thực tế, thỏa sức sáng tạo trên nhiều xu hướng làm đẹp thịnh hành với cơ sở vật chất hiện đại và tối ưu nhất. Với các khóa đào tạo chất lượng:

  • Khóa Makeup & Hair chuyên nghiệp
  • Khóa Makeup & Hair nâng cao
  • Khóa Makeup dự tiệc

Những cam kết của Lan Anh Makeup với học viên:

  • Các khóa học đều giới hạn số lượng học viên. Mỗi khoá chỉ nhận tối đa 8-10 học viên để dễ kèm sát
  • Học theo giáo trình toàn bộ mới! Với cải tiến về hình ảnh, cập nhật xu hướng liên tục
  • Học viên sẽ có phòng training riêng cho khoá học chuyên nghiệp học cả make và tóc
  • Cô Lan Anh với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp, dạy và kèm sát không giấu nghề.
  • Tài trợ hình ảnh & Concept cho khóa nâng cao giúp các bạn có một profile
  • Nếu sau 3 tháng, các bạn học viên chưa cứng tay nghề có thể ở lại hoc với Cô Giáo kèm thêm 1 tháng mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
  • HỖ TRỢ: Phông đèn để các bạn chụp ảnh và hướng dẫn chụp ảnh nét và lung linh nhất

Tuyệt vời hơn xen kẽ các bài học là bài kiểm tra để sàng lọc học viên và đưa ra cách dạy phù hợp nhất, từ đó hướng dẫn học viên đưa ra phương pháp học tập hiệu quả nhất cho riêng mình, học và ứng dụng được ngay sau khi hoàn thành khóa học. Ngoài ra khi đăng kí học, học viên sẽ được tư vấn mỹ phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mỗi người.

Từ “gà mờ” đến “lão làng” trong ngành trang điểm, bạn có muốn cùng Lan Anh Makeup vẽ nên thành công trên con đường sáng giá này bằng những nét cọ đầy tiềm năng. Hãy đến và thỏa sức khám phá nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 56 Võ Văn Tần, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0918 971 336

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100038508663192

Fanpage: https://www.facebook.com/lananhmakeupacademybridal/

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!