Nước Hoa Nam Etat Libre d’Orange – ELDO Tom of Finland
Nước Hoa Nam Etat Libre d’Orange – ELDO Tom of Finland

Nước Hoa Nam ELDO Tom of Finland

Giới thiệu Eldo Tom of Finland

Sau sự ra mắt của các loại nước hoa Czechétions Magnifiques, Putin des Palaces và Je Suis un Homme, thương hiệu Etat Libre d’Orange, vốn từ chối lối mòn của ngành công nghiệp nước hoa, tiếp tục theo đuổi chủ nghĩa tự do với chai nước hoa. Nước hoa mới mang tên Eldo Tom of Finland vào năm 2007.

Đây là loại nước hoa dựa trên ý tưởng của nghệ sĩ Touko Laaksonen (1920-1991), còn được gọi làTom of Finland. Đối với người dùng Etat Libre d’Orange Eldo Tom of Finland, xác định giới tính không phải là một khía cạnh đáng kể, bởi vì họ là người đồng tính luyến ái. Antoine Lie là người đã phát triển mùi hương này.

Nước Hoa Nam Etat Libre d’Orange - ELDO Tom of Finland

Mùi hương Eldo Tom of Finland

Sự pha trộn hương thơm này gợi lên hình ảnh của da thuộc, khóa thắt lưng kim loại và hương gỗ của vùng hoang dã. Andehit nồng nàn tạo cảm giác kích thích như vừa tắm xong sau một đêm căng thẳng. Hương cuối gợi cảm với sự pha trộn của hổ phách, đậu tonka, xạ hương và vani.

>>> MẪU NƯỚC HOA Etat Libre d’Orange ĐANG SALE 20% TẠI: https://kenperfume.com/thuong-hieu/etat-libre-dorange/

Chai nước hoa thủy tinh hình chữ nhật đơn giản, được đựng trong chiếc hộp có nét phác thảo của họa sĩ Eldo Tom of Finland. Hương thơm của Etat Libre d’Orange Eldo Tom of Finland thực sự mang lại cảm giác sạch sẽ, giống như một miếng xà phòng. Một bản tình ca tập trung vào vẻ đẹp và sự đáng yêu của cơ thể đàn ông. Eldo Tom of Finland có thể được xem như một luồng gió mới, giới thiệu mọi người về thế giới tổng thể và những khu rừng rộng lớn.

Nước Hoa Nam Etat Libre d’Orange - ELDO Tom of Finland

Eldo Tom of Finland – Mùi Của Đàn Ông Dâm Đãng

Eldo Tom of Finland thực sự mang lại một cảm giác sạch sẽ như một bánh xà phòng chị em ngửi thì chỉ muốn sao vào lưới tình ngay lập tức. Etat Libre d’Orange Eldo Tom of Finland mang một hỗn hợp nước hoa gợi cảm khơi dậy hình ảnh da thuộc, chiếc khóa thắt lưng kim loại và các nốt hương gỗ điểm xuyên Nốt hương an-đê-hít sống động mang lại sự sảng khoái giống như vừa tắm xong, sau một đêm mệt nhoài. Lớp hương cuối đầy khêu gợi với hỗn hợp của hổ phách, đậu tonka, xạ hương và vani thêm phần quyến rũ của cánh đàn ông.

Nước Hoa Nam Etat Libre d’Orange - ELDO Tom of Finland

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!