Ở đâu bạn có thể tìm thấy các sản phẩm Tommy Hilfiger Tommy tại Việt Nam? Tất cả đều có tại EzBeauty.vn! Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng và tiện lợi. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu về các dịch vụ vận chuyển, đổi trả và trả hàng của chúng tôi.

Vận chuyển nhanh chóng và đáng tin cậy

Chúng tôi hiểu rằng sự nhanh chóng và tin cậy là rất quan trọng khi bạn mua hàng trực tuyến. Đối với các đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ nhận được hàng chậm nhất trong vòng 3 giờ kể từ khi chốt đơn đối với các đơn hàng trong ngày từ 9:00 sáng đến 3:00 chiều. Nếu bạn muốn đặt hẹn giao hàng theo giờ, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Instagram để được hỗ trợ.

Đối với các tỉnh/thành phố khác, chúng tôi thực hiện gửi hàng bằng hình thức COD hoặc chuyển khoản trước khi gửi hàng.

Đóng gói cẩn thận và chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự an toàn của việc vận chuyển lên hàng đầu. Đối với các đơn hàng vận chuyển ra các tỉnh, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và chính xác. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp bảo vệ chống sốc, đóng gói trong hộp carton và dán keo chắc chắn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kèm theo hóa đơn đảm bảo rằng những sản phẩm của chúng tôi sẽ được chuyển đến tay khách hàng một cách tốt nhất.

Đổi trả và trả hàng dễ dàng

Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm chính hãng đến từ Tommy Hilfiger. Chúng tôi không bao giờ bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với sản phẩm mà bạn đã mua, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Chính sách đổi hàng

Trường hợp sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, hay bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận, bạn có thể đổi lại sản phẩm trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng. Sản phẩm đổi phải đảm bảo chưa được sử dụng và còn nguyên seal (đối với hàng full seal) hoặc còn nguyên hộp (đối với các sản phẩm giftset, tester). Sản phẩm sẽ được kiểm tra để đảm bảo rằng chúng là hàng chính hãng.

Chính sách trả hàng

Nếu sản phẩm của bạn có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận, bạn có thể trả lại sản phẩm đó. Tuy nhiên, chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng đã sử dụng hoặc bị tác động từ phía người sử dụng. Chúng tôi chỉ chấp nhận trả lại hàng trong trường hợp sản phẩm vẫn còn mới và chưa qua sử dụng.

Với các yêu cầu đổi trả hoặc trả hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đến với EzBeauty.vn, bạn có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm Tommy Hilfiger Tommy chính hãng. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ sau mua hàng chuyên nghiệp. Hãy truy cập EzBeauty.vn ngay hôm nay để tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!