2 tone makeup được "đẩy thuyền" nhất mùa cưới cuối năm 2019 - Mai Wedding2 tone makeup được "đẩy thuyền" nhất mùa cưới cuối năm 2019 - Mai Wedding

Năm 2019 là năm của những xu hướng trang điểm mới, tinh tế và nổi bật cho các cô dâu. Hãy cùng Mai Wedding khám phá 2 kiểu trang điểm HOT nhất cuối năm 2019 này nhé!

Kiểu trang điểm tone Tây hoá nét trong trẻo

Kiểu trang điểm này sử dụng tone màu chủ đạo là hồng nude. Nude được cho là không thể làm nổi bật toàn bộ gương mặt của cô dâu, vì vậy cần có điểm nhấn khéo léo từ makeup artist. Điểm nhấn có thể là eyeliner, lông mày hoặc môi.

Đối với từng khuôn mặt cô dâu, chuyên gia trang điểm sẽ tập trung vào phần mắt như: kẻ mạnh hơn lông mày, thêm eyeliner, chuốt mascara và gắn thêm mi giả. Để thu hút hơn, có thể chọn màu son bóng cho cô dâu.

Với những cô dâu yêu thích kiểu trang điểm tone Tây nhưng muốn giữ lại vẻ trong trẻo trên khuôn mặt của mình, cần lưu ý là có một lớp nền mỏng. Thường kiểu trang điểm Hàn Quốc tự nhiên mới sử dụng đến lớp nền nhẹ nhàng này. Tuy nhiên, để đạt chuẩn kiểu trang điểm này, chuyên gia sẽ dùng #Bronzer, loại đánh khối có tông màu tối hơn so với Highlight. Kết quả là khuôn mặt cô dâu sẽ trở nên ấm cúng hơn và không quá sến sẩm như ban đầu.

Kiểu trang điểm tone trầm ấm

Gương mặt của cô dâu mang nét Á Đông có thể biến thành “cô gái Tây” chỉ trong một thoáng.

Với tông trầm ấm, chuyên gia trang điểm cần chuẩn bị cho cô dâu lớp nền hoàn hảo để làm nổi bật tông màu sẫm đó.

Kiểu trang điểm này thường tập trung chú trọng vào phần môi, vì vậy cô dâu cần cân nhắc khi chọn style này. Tuy vậy, không có nghĩa là phần mắt sẽ trông nhạt nhoà. Để làm nổi bật tổng thể gương mặt, màu mắt cần phối hợp sao cho tạo điểm tương đồng với màu môi.

Kiểu trang điểm tông trầm sẽ phù hợp với lối tóc búi cao hoặc uốn lọn màu nâu vàng.

Nguyên tắc của kiểu trang điểm này là độ sáng tối của màu mắt và màu môi cần có sự đối lập. Các cô dâu yêu thích kiểu trang điểm cổ điển sẽ không thể bỏ qua kiểu trang điểm này trong mùa cưới năm nay.

Để tạo cho cô dâu sự rực rỡ và nổi bật nhất trong đêm tiệc, chuyên gia trang điểm sẽ tạo điểm nhấn cho phần mắt bằng cách làm lấp lánh. Đồng thời, tô vẽ lông mày mang tính chất sắc sảo hơn để khuôn mặt cô dâu trở nên tươi sáng và nữ tính.

Nếu bạn đang dự định tổ chức tiệc cưới theo phong cách retro, hãy chọn ngay kiểu trang điểm sang trọng này.

Trong hàng ngàn kiểu trang điểm đa dạng như thế, việc chọn cho mình kiểu trang điểm phù hợp nhất vào ngày cưới không hề dễ dàng. Đừng ngần ngại liên hệ Mai Wedding để được tư vấn nhiệt tình, giúp bạn trở nên lộng lẫy và nổi bật nhất trong ngày trọng đại của mình nhé.

EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!