Mỹ phẩm là một sản phẩm quen thuộc với mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, việc vận chuyển mỹ phẩm thường gặp khó khăn và dễ gặp các sự cố vỡ, hỏng hoặc biến đổi thành phần. Để giúp bạn bảo quản mỹ phẩm đúng cách khi vận chuyển, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 3 cách hữu ích.

1. Mỹ phẩm cần được đóng gói đúng cách

Mỹ phẩm là một loại hàng hóa đặc biệt, cần được đóng gói theo đúng quy chuẩn áp dụng. Đóng gói mỹ phẩm không chỉ đơn giản là cho vào hộp và quấn băng dính. Mỗi loại mỹ phẩm có cách đóng gói khác nhau. Ví dụ:

  • Mỹ phẩm dạng lỏng như nước, gel, serum thì cần dùng băng dính dán quanh miệng nắp sản phẩm, sau đó mới dùng giấy bọt khí bọc kĩ và xếp vào thùng carton có mút xốp để cố định vị trí.

  • Mỹ phẩm dạng khô như bột, phấn nén thì cần bọc giấy bọt khí xung quanh sản phẩm trước khi xếp vào thùng hàng. Đồng thời, chèn thêm phần mút xốp và giấy báo để tránh các va đập trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý khi đóng gói mỹ phẩm cho các chuyến đi xa là chọn thùng carton có kích thước phù hợp và đặt đúng chiều của sản phẩm. Tránh úp ngược mỹ phẩm để hạn chế rò rỉ các dung môi.

2. Thông báo với đơn vị vận chuyển về tính chất của hàng hóa

Việc note rõ tên hàng và thông báo với đơn vị vận chuyển về tính chất của mỹ phẩm sẽ giúp hàng của bạn được phân loại và vận chuyển an toàn. Ghi chú đặc điểm của từng loại mỹ phẩm để đơn vị vận chuyển có phương án vận chuyển và bảo quản phù hợp.

Điều này đặc biệt quan trọng với các loại hàng hóa đặc thù như mỹ phẩm. Bạn có thể ghi chú về cách bảo quản, sản phẩm có chất liệu dễ cháy hay không, vỏ sản phẩm là chất liệu nào để đơn vị vận chuyển có phương án tốt nhất.

3. Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng mỹ phẩm uy tín

Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng mỹ phẩm uy tín là một phần quan trọng trong cách bảo quản mỹ phẩm đúng cách khi gửi đi xa. Đơn vị vận chuyển không chuyên nghiệp có thể gây ra các sự cố hỏng hóc, thất lạc.

Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển, hãy xem xét các tiêu chí sau:

  • Dịch vụ vận chuyển đa dạng: Gửi nội địa, gửi quốc tế, gửi thông thường, gửi siêu tốc…

  • Thủ tục giấy tờ nhanh gọn, trọn gói: Đảm bảo các loại giấy tờ được thực hiện đúng quy trình, đúng pháp luật.

  • Chi phí hợp lý, rõ ràng và minh bạch: Báo giá trọn gói công khai minh bạch đối với người gửi và người nhận hàng.

  • Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Tiếp nhận phản hồi, xử lý sự cố và khắc phục nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn đơn vị vận chuyển Nasco Express?

Nasco Express là đơn vị vận chuyển uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển mỹ phẩm và các loại hàng hóa đặc thù. Với đường bay hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, Nasco Express đảm bảo thời gian nhanh nhất và dịch vụ uy tín nhất.

Nasco Express nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa như mỹ phẩm, thực phẩm, giấy tờ tài liệu, hợp đồng… Với thời gian giao hàng thần tốc chỉ từ 5 tiếng trong nội thành và từ 12 tiếng tới các tỉnh có sân bay.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nasco Express luôn sẵn sàng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7 để đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển mỹ phẩm uy tín, hãy tham khảo Nasco Express. Đơn vị này đáng tin cậy và sẽ giúp đơn hàng của bạn được gửi đi và nhận về thành công.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng mỹ phẩm nhanh chóng – giá rẻ tại Nasco Express.

Trên đây là 3 cách bảo quản mỹ phẩm đúng cách khi vận chuyển đi xa. Mỹ phẩm là một loại hàng hóa đặc biệt trong quá trình gửi đi nội địa và quốc tế, vì vậy, việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín là quan trọng nhất để đơn hàng được giao nhận thành công.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • NASCO EXPRESS
  • Địa chỉ: Số 14, ngõ 50 Đình Thôn, P. Mỹ Đình I, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  • Hotline: 1900 1106
  • Email: [email protected]

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!