Makeup không còn là một sở thích nho nhỏ nữa. Ngày nay, nhiều người sử dụng makeup để thể hiện cá nhân mình theo nhiều cách tuyệt vời. Các chuyên gia trang điểm đã nâng cao kỹ năng của mình bằng cách mê hoặc thế giới bằng các kỹ thuật tinh tế. Nếu bạn là một trong những người luôn mê mẩn thế giới lộng lẫy của trang điểm và muốn nâng sở thích của bạn lên một tầm cao mới, bạn không thể bỏ qua những địa điểm dưới đây và bắt đầu ngay!

1. MAMA-Masters Academy Of Makeup Art

Tại MAMA, học viên được chỉ dạy nghệ thuật trang điểm tuyệt đỉnh. Với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng, bạn có thể hoàn thiện kỹ năng của mình bằng cách nắm vững nghề trang điểm. Trải qua khoá học, bạn sẽ được hòa mình vào niềm đam mê nghề nghiệp của mình. MAMA cung cấp nhiều khóa học toàn diện để bạn lựa chọn. Từ khoá học Candy Class, chỉ kéo dài một ngày, cho đến khoá học Fast Track kéo dài 12 ngày. Ngoài ra, trường còn cung cấp khoá học Beginners Pro kéo dài 20 ngày. Bạn sẽ được tiếp xúc với các thương hiệu quốc tế hàng đầu và học các nguyên tắc và quy tắc cần và không nên trong trang điểm.

2. Chandni Singh Studio

Chandni Singh không cần giới thiệu đối với những người yêu trang điểm và những cô dâu đang tìm hiểu. Và bạn, những người muốn trở thành nhà trang điểm chuyên nghiệp, cũng có thể học từ người giỏi nhất qua những khóa học trang điểm được tổ chức tại studio của cô ấy. Ngoài ra, studio còn cung cấp khóa học tạo kiểu tóc, giúp bạn tìm hiểu bí quyết của ngành nghề này. Nếu bạn thích học thuật trong môi trường tương tác một cách riêng tư, bạn có thể tham gia vào các khóa học trang điểm cá nhân được tổ chức vào cuối tuần.

3. Delhi School Of Make-Up

Học viện này nhằm mục đích đào tạo cá nhân để vượt trội trong lĩnh vực trang điểm chuyên nghiệp và cá nhân. Những khóa học này được thiết kế để đào tạo cá nhân để cạnh tranh ở các salon và thậm chí mở studio của riêng mình. Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp trang điểm độc lập của mình bằng cách chuyên về trang điểm cô dâu, khóa học cưới kéo dài 10 ngày là lựa chọn phù hợp cho bạn. Các khóa học khác bao gồm khóa trang điểm chuyên nghiệp, khóa tóc và khóa phun sương Airbrush kéo dài trong vòng 2 tuần.

Delhi School Of Make-Up

(Ảnh: Delhi School Of Make-Up)

4. Viện VLCC

Viện làm đẹp nổi tiếng VLCC mang đến cho bạn một nền tảng mạnh mẽ để trở thành một nhà trang điểm chuyên nghiệp thông qua danh sách các khóa học Chuyên nghiệp và Chứng chỉ. Các khóa học trang điểm tiên tiến tại đây được dẫn dắt bởi những người tốt nhất trong ngành làm đẹp, người sẽ chỉ bạn qua tất cả những bước thảm đỏ để xây dựng một sự nghiệp thành công trong ngành này. Với hiểu biết chi tiết về lý thuyết trang điểm, bạn sẽ được trang bị đầy đủ để làm đẹp cho mọi dịp!

5. Trường Nghệ thuật và Thiết kế Blossom Kochhar

Khóa học tỉ mỉ tại đây cung cấp cho học viên một ưu thế cạnh tranh và khám phá trình độ quốc tế để hiểu rõ các tiêu chuẩn ngành công nghiệp. Bạn sẽ được học tập từ A-Z về trang điểm dưới sự hướng dẫn của các giảng viên chuyên nghiệp. Trải nghiệm của bạn sẽ được bổ sung bởi sự góp mặt của các nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Các khóa học chi tiết tại đây sẽ giúp bạn nắm bắt những khía cạnh tinh tế của nghệ thuật trang điểm chuyên nghiệp!

Mời bạn xem EzBeauty.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!