Trở về thời con gái cùng Phù thủy combo ngực bụng Dr Ngọc Trung

Combo ngực bụng – Bác sĩ Ngọc Trung
Combo ngực bụng – Bác sĩ Ngọc Trung

Quá trình mang thai, sinh nở hay đơn giản là sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể sẽ khiến nhiều chị em phụ nữ có những thay đổi lớn ở vòng 1 và vòng 2 như: ngực lép hoặc chảy xệ, da bụng thừa, cơ thành bụng yếu,… Nhưng bạn không cần phải lo lắng về điều này nữa vì phù thủy bụng sẽ giúp bạn trở lại vẻ đẹp thời con gái.

Sức mạnh của combo ngực và bụng

Vài năm trở lại đây, các quy trình thẩm mỹ như nâng ngực hay tạo hình thành bụng có thể được thực hiện cùng lúc trong một ca phẫu thuật, tạo nên quy trình có tên là Kết hợp ngực và bụng (tên tiếng Anh là Mommy Makeover: tân trang sau khi sinh).

Trả lại thời con gái với combo ngực bụng phù thủy Dr Ngọc Trung

Combo ngực và bụng là một thủ thuật bao gồm nhiều phương pháp thành phần khác nhau, kéo dài từ 4 đến 6 giờ trong phòng mổ. Các phương pháp phẫu thuật ngực bao gồm: Nâng ngực, giảm vú, treo sa trễ, nâng ngực kết hợp treo sa trễ. Và các phương pháp phẫu thuật vùng bụng bao gồm: Phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn phần, căng da bụng mini, Tạo hình bụng to, căng da bụng, hút mỡ,… Phương pháp cụ thể có trong quy trình Combo ngực và bụng sẽ được xác định và điều chỉnh dựa trên nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Với Combo Ngực và Bụng, không có quy trình nào phù hợp cho tất cả mọi người. Phẫu thuật ngực và bụng có thể được thực hiện trong một hoặc hai cuộc phẫu thuật, tùy thuộc vào khả năng sắp xếp thời gian phục hồi của từng cá nhân. Tuy nhiên, có một điểm chung duy nhất ở mọi người, đó là sau khi trải nghiệm với Dr Ngọc Trung, bạn sẽ có vòng 1 và vòng 2 đẹp hoàn hảo như thời còn con gái.

Lời khuyên từ phù thủy bụng

Đối với bất kỳ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào thì tính an toàn vẫn được đặt lên hàng đầu. Do đó, trước khi tìm đến dịch vụ Mommy Makeover, yếu tố quan trọng nhất bạn cần quan tâm đó là lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ uy tín, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ Ngọc Trung
Bác sĩ Ngọc Trung

Bạn có thể tìm đến Phù thủy ngực và bụng Dr Ngọc Trung (0967.658.496). Ngoài ra, các yếu tố khác như cơ sở vật chất của bệnh viện, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ… cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ mà bạn đạt được.

Mức độ đau mà bệnh nhân phải chịu sau khi thực hiện thủ thuật Combo Ngực và Bụng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, có thể sau vài ngày bạn có thể đi lại nhẹ nhàng nhưng cũng có thể sau vài tuần vẫn cảm thấy đau và khó chịu. Bác sĩ có thể cho bạn dùng một số loại thuốc giảm đau không gây nghiện kết hợp với thuốc gây tê cục bộ để giai đoạn phục hồi dễ chịu hơn.

Sau phẫu thuật, thông thường bệnh nhân sẽ phải ở lại bệnh viện để bác sĩ theo dõi sát sao và có sự hỗ trợ của y tá. Các triệu chứng như đau nhức, buồn nôn, huyết áp tăng,… sẽ được phát hiện và xử lý kịp thời.

Để hiểu sâu hơn và được tư vấn kỹ hơn về Mommy Makeover, bạn có thể truy cập website: EzBeauty.vn hoặc liên hệ: 0967.658.496 để tìm hiểu thông tin cũng như được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn, giải đáp.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!