Trấn Thành – một tài năng đa sắc của showbiz Việt Nam, đã khẳng định mình qua hơn 20 năm theo đuổi nghệ thuật. Anh đã chinh phục khán giả ở nhiều vai trò khác nhau, từ diễn viên, MC, đến nhà sản xuất và đạo diễn phim.

Bố già và Nhà bà Nữ là hai tác phẩm gần đây của Trấn Thành đã tạo nên những kỷ lục doanh thu phim Việt chưa từng có. Nhờ đó, tên tuổi của anh trở nên nổi tiếng hơn và được nhắc đến nhiều hơn.

Tuy nhiên, thành công đôi khi cũng đi kèm với thị phi và tranh cãi. Trấn Thành không kháng cự, sau một thời gian dài từ chối phỏng vấn, anh đã tổ chức cuộc trò chuyện cởi mở và thẳng thắn với Dân trí. Trong buổi phỏng vấn, anh đã chia sẻ về những ồn ào xoay quanh cuộc sống của mình.

“Tôi chọn sống thật vì không muốn ngược đãi cảm xúc của mình”

Trấn Thành cho biết anh đang ở giai đoạn minh mẫn nhất của cuộc đời mình. Cuộc sống có thăng trầm, có lúc thông minh và cũng có lúc u tối, không nghĩ ra điều gì hay ho hơn để làm. Anh nhận thức rằng sẽ có người khác mới mẻ hơn và khán giả sẽ bớt thích mình một chút. Điều đó là bình thường và anh đã chuẩn bị tâm lý trước khi trải qua giai đoạn hoàng kim.

Trước khi rời khỏi giai đoạn đỉnh cao, Trấn Thành đã kết nối với những người hâm mộ trung thành. Anh tin rằng vẫn còn khán giả yêu thích anh và họ sẽ không thay đổi tình yêu dành cho anh dù anh già đi hay không còn ở giai đoạn hoàng kim trong sự nghiệp.

Về danh xưng “nghệ sĩ quyền lực”, Trấn Thành không coi mình là người thích quyền lực. Đối với anh, quan trọng là làm tốt nhất công việc đang làm và không làm cẩu thả. Anh làm mọi thứ để nhận được tình yêu thương và sự công nhận từ khán giả.

“Cuộc sống là đặc thù của nghề nghiệp này”

Trấn Thành không phủ nhận rằng anh là một cái tên dễ tạo nên tranh cãi và thị phi. Anh nhận thức rõ rằng khi quyết định trở thành người nổi tiếng, anh phải chấp nhận những góc khuất đi kèm. Những ý kiến trái chiều, sự đố kỵ, điều tiếng, áp lực trong công việc, sự chê bai và các bình luận không mấy tốt đều là phần cuộc sống và đặc thù của ngành nghề này.

Thay vì than vãn, Trấn Thành tìm cách làm những bình luận tích cực về mình để những bình luận không tốt tự động giảm. Anh hiểu rằng không thể làm hài lòng mọi người, nhưng anh muốn tạo ra một hình ảnh tích cực để những ý kiến tiêu cực tự động giảm.

“Hari Won không cần tiền của tôi”

Trải qua những lời đồn đại xoay quanh hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành không để bị ảnh hưởng. Anh không quan tâm đến những lời tác động đó và chỉ tập trung vào hạnh phúc của cuộc sống hiện tại. Anh và Hari Won đang sống hạnh phúc và không sợ những lời đồn đại.

Trấn Thành cũng không lo lắng vì cho rằng thành công đã ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Anh cho rằng thời gian riêng tư cũng là thời gian để tái tạo năng lượng và làm mới hình ảnh của mình trong lòng người khác.

Anh không tin rằng Hari Won đã hy sinh sự nghiệp của mình khi lấy anh. Thực tế là Hari Won là một người phụ nữ độc lập, tự tin, không phụ thuộc vào chồng và có công việc riêng ở Hàn Quốc. Hari Won có thể tự kiếm tiền mà không cần tiền của Trấn Thành. Anh cũng đánh giá cao tính độc lập của Hari Won và tin rằng cô ấy không cần anh để thành công.

Trấn Thành và Hari Won có sự cân bằng trong cuộc sống và không quan tâm đến những lời bàn tán vô căn cứ. Họ trân trọng lẫn nhau và có không gian độc lập để phát triển bản thân.

“Ghét ai thì cứ xúi họ làm phim”

Trấn Thành đã chứng tỏ mình trong nghệ thuật điện ảnh và là đạo diễn, nhà sản xuất phim. Anh không chỉ là một diễn viên hài mà còn đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong ngành điện ảnh. Nhưng anh cho rằng làm phim không dễ dàng và đòi hỏi sự sáng tạo và tâm huyết.

Trấn Thành không chấp nhận các danh xưng như “vua phòng vé” hay “vua truyền hình”. Anh cho rằng danh xưng nào cũng chỉ là phù phiếm và có giới hạn thời gian. Anh tự nhận định rằng không phải là vua ở đâu cả và chỉ muốn được gọi là Trấn Thành.

Với những câu chuyện tranh cãi xoay quanh nghệ thuật hài miền Nam, Trấn Thành cho rằng đến một ngày nào đó, chúng ta sẽ có khái niệm về hài thay vì phân biệt miền Nam và miền Bắc. Anh hy vọng rằng tất cả sẽ là một và không còn phân biệt nữa.

Cuối cùng, Trấn Thành cảm ơn cuộc trò chuyện và sẽ tiếp tục công việc của mình với lòng đam mê và tâm huyết.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!