TikTok Shop là nền tảng mạng xã hội vô cùng phổ biến và thu hút nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt với tính năng mua sắm và nhiều voucher giảm giá hấp dẫn. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua sắm trên TikTok mà chưa biết lấy mã giảm giá ở đâu, đừng lo, mình sẽ chia sẻ cách lấy mã giảm giá TikTok Shop để bạn mua hàng trên iPhone với mức giá cực hời.

1. Mã giảm giá TikTok Shop là gì?

Mã giảm giá TikTok Shop là một loại mã được cung cấp bởi nền tảng mạng xã hội TikTok để khách hàng có thể sử dụng để giảm giá hoặc nhận được những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng. Các mã giảm giá này thường có thời hạn sử dụng và điều kiện sử dụng cụ thể, vì vậy trước khi sử dụng, bạn cần đọc kỹ thông tin để đáp ứng được các yêu cầu của mã.

2. Cách lấy mã giảm giá TikTok Shop

Bạn cũng có thể thực hiện các bước tương tự trên các thiết bị iPad.

Bước 1: Bạn vào ứng dụng TikTok > Chọn mục Hồ sơ ở bên dưới góc phải màn hình > Trên trang cá nhân của bạn sẽ có mục Đơn hàng > Nhấn chọn mục để vào TikTok Shop.

Bước 2: Bạn chọn mục Phiếu giảm giá trong Đơn hàng > Nhấn chọn Tiết kiệm hơn với voucher để xem các mã giảm giá.

Bước 3: Sau khi vào Trung tâm voucher, bạn sẽ thấy các Ưu đãi được đề xuất > Bạn lấy mã giảm giá sản phẩm bạn muốn mua > Sau khi lấy mã giảm giá, chọn mục Phiếu giảm giá ở góc phải trên cùng để xem mã đã thu thập được > Giờ đây bạn đã có thể sử dụng được mã giảm giá bằng cách nhấn vào nút Sử dụng bên cạnh các voucher.

3. Mẹo săn mã giảm giá TikTok Shop

  • Theo dõi trang TikTok Shop trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter để cập nhật các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất.
  • Tìm kiếm trên các diễn đàn, nhóm mua sắm trên mạng xã hội để tìm các mã giảm giá mà thành viên chia sẻ.
  • Theo dõi các nghệ sĩ, ngôi sao nổi tiếng trên TikTok để xem có chương trình khuyến mãi nào đang được họ giới thiệu trên trang cá nhân.
  • Cài đặt ứng dụng TikTok để có thể nhận được thông báo về các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất từ TikTok Shop.

Mình đã chia sẻ cách lấy mã giảm giá cũng như các mẹo để có thể săn sale thật hời trên TikTok Shop cho bạn, chúc bạn mua hàng với thật nhiều ưu đãi nhé!

Siêu phẩm iPhone 14 Pro Max với cấu hình cực khỏe sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn săn nhiều mã giảm giá TikTok Shop để mua đồ với giá rẻ. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay ấn vào nút cam bên dưới để sở hữu ngay cho mình một chiếc iPhone 14 Pro Max với giá cực kỳ hấp dẫn tại TopZone ngay thôi!

MUA NGAY IPHONE 14 PRO MAX CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Cách dùng video TikTok làm hình nền iPhone cực hay ho mà bạn nên biết
  • 9 cách tải video TikTok không logo trên iPhone mà có thể bạn chưa biết
  • Cách tải TikTok Trung Quốc (Douyin) trên iPhone vô cùng đơn giản
  • Cách ghép mặt trăng ngày sinh trên TikTok để xem có hợp với người ấy
  • Cách làm nhạc chuông iPhone từ TikTok cực kỳ hay ho bạn phải biết ngay

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!