Bạn đã từng lo lắng về việc chọn sản phẩm phù hợp với da của mình trong hành trình chăm sóc da chưa? Bạn có cảm thấy mơ hồ khi đối diện với các khái niệm và quy tắc làm đẹp? Hãy yên tâm, dưới đây là một số website hữu ích sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng và chi tiết hơn về thế giới làm đẹp và dưỡng da.

Pretty.Much Channel

Pretty.Much Channel là một trang web làm đẹp do cô nàng Phương Ly sáng lập. Trang web này chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và đánh giá khách quan từ bản thân về các loại sản phẩm đã sử dụng. Giao diện đơn giản của trang web giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bài viết về sản phẩm mà bạn quan tâm, tránh trường hợp mua về và không phù hợp với làn da của mình. Ngoài việc chia sẻ cảm nhận cá nhân, trang web còn có những bài viết định nghĩa về các chất mới trong thế giới dưỡng da, giúp bạn bổ sung kiến thức làm đẹp của mình. Bên cạnh trang web, Phương Ly còn có các kênh chia sẻ về làm đẹp khác như Instagram, Youtube, Facebook.

Pretty.Much Channel

Mailovesbeauty

Mailovesbeauty là tên không còn xa lạ với những cô gái yêu làm đẹp. Từ một fanpage chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp trên Facebook, Mailovesbeauty đã phát triển một trang web riêng với đa dạng các mục về làm đẹp như chăm sóc da, dưỡng cơ thể, trang điểm, mẹo làm đẹp và phong cách sống. Nếu bạn muốn trau dồi kiến thức tổng quát về làm đẹp, đây là trang web phù hợp với bạn. Tương tự như các trang web làm đẹp khác, Mailovesbeauty chia sẻ cảm nhận cá nhân về các sản phẩm đã sử dụng, giúp người đọc có thêm những ý kiến khách quan.

Mailovesbeauty

Changmakeup

Changmakeup là một trang web dành riêng cho những cô nàng “nghiện” son môi. Trang Ngô, chủ sở hữu của trang web này, là một tín đồ son với hơn trăm thỏi đủ màu đến từ các thương hiệu khác nhau. Bạn có thể thấy ảnh minh họa của Trang được sử dụng nhiều trong các shop kinh doanh mỹ phẩm hiện nay. Changmakeup nổi bật với phong cách chụp ảnh thử màu son trên môi đặc trưng của mình. Trang web cũng chia sẻ cảm nhận về son và mang đến nhiều màu sắc khác nhau cho cùng một dòng sản phẩm. Nếu bạn là tín đồ của son, hãy tìm đến trang web này.

Changmakeup

The Kick-Ass Red Lipstick

Chắc hẳn không cô gái nào có thể cưỡng lại sức hút của sắc son đỏ quyến rũ. Đó là lý do The Kick-Ass Red Lipstick ra đời. Trang web này hướng đến việc khuyến khích các cô gái tô môi son màu đỏ và tự tin sải bước với ánh mắt ngưỡng mộ từ người khác. Ngoài những bài viết chia sẻ về làm đẹp, trang web còn có mục tâm lý học. Đặc biệt, trang web cũng chia sẻ nhiều thông tin về các sản phẩm mỹ phẩm Việt Nam – một lĩnh vực hiếm được khai thác. Nếu bạn là người yêu thích sự tự nhiên và niềm tin yêu với mỹ phẩm Việt Nam, hãy theo dõi trang web The Kick-Ass Red Lipstick.

The Kick-Ass Red Lipstick

Thế giới làm đẹp đa dạng và phong phú, đáp ứng niềm đam mê của mỗi cô gái. Việc chọn được sản phẩm tốt và hiểu rõ hơn về làn da, chăm chút cho bản thân để trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày là mong muốn của tất cả mọi người. Chỉ cần kiên nhẫn tìm hiểu, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt xu hướng làm đẹp và tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!