Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ được đánh giá độc lập thông qua liên kết trên trang web của chúng tôi, EzBeauty.vn có thể nhận được hoa hồng liên kết.

Cập nhật ngày 12 tháng 9 năm 2023: Hướng dẫn các sản phẩm làm đẹp TikTok tốt nhất này đã được cập nhật với các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và chăm sóc da yêu thích mới nhất trên TikTok, cùng với những nhận định bổ sung về xu hướng làm đẹp mới nhất đang lên ngôi trên ứng dụng.

TikTok thực sự là thiên đường của những người yêu làm đẹp, nơi bạn có thể khám phá những sản phẩm làm đẹp lan truyền và các xu hướng trang điểm hàng đầu, và học mọi kỹ thuật trang điểm chuyên nghiệp dưới mặt trời. Các biên tập viên của chúng tôi đã thử nghiệm các sản phẩm làm đẹp TikTok tốt nhất, bao gồm Essence CosRX Snail Mucin, Giọt tạo nền Bronzing Drops của Drunk Elephant và Chất dưỡng môi NYX Fat Oil Lip Drip, để xác định xem những sản phẩm trang điểm, chăm sóc da và chăm sóc tóc đáng mơ ước nào xứng đáng mua.

Trên TikTok, hàng triệu người dùng đăng bài đánh giá sản phẩm, demo và những món quà mua sắm dành cho tất cả các danh mục làm đẹp. Những video này đang gây ấn tượng với những người yêu làm đẹp: Theo một khảo sát năm 2022, nội dung làm đẹp trên TikTok đã ảnh hưởng đến 89% số người dùng tổng cộng của ứng dụng để mua một sản phẩm từ những đề nghị video ngắn gợi ý, với 75% báo cáo sự hài lòng với việc mua hàng của họ. #Makeup trên TikTok đã thu hút không tưởng 500 tỷ lượt xem, với lượt xem làm đẹp tổng quát thu về 221 tỷ lượt xem, và video #GetReadyWithMe thân thiện với lịch trình sinh hoạt hàng ngày với hơn 27 tỷ lượt xem. Ngay cả Amazon cũng có một trang ẩn danh sách các sản phẩm được yêu thích trên TikTok.

Ngoài những người mới vào nghề, cộng đồng TikTok đã thu hút nhiều chuyên gia khác nhau, họ tiết lộ những gợi ý và mẹo chuyên sâu trên ứng dụng, bao gồm nhà làm đẹp của Kendall Jenner và Hailey Bieber – Mary Phillips, Pati Dubroff, người mà Sofia Richie chọn làm đẹp cho đám cưới của mình, và Melissa Murdick, nhà làm đẹp đứng sau nhiều bộ trang điểm nổi tiếng nhất của Selena Gomez. Các chuyên gia làm đẹp khác như bác sĩ da liễu hàng đầu, Tiến sĩ Joyce Park và Chris Appleton, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng cũng có mặt trên TikTok để lấy nét các mỹ thuyết về làm đẹp và chia sẻ những mẹo tại nhà.

TikTok là một công cụ không thể thiếu để tìm kiếm cảm hứng mua sắm. Các sản phẩm trang điểm trên TikTok nhanh chóng trở nên nổi tiếng với hiệu quả ấn tượng, chẳng hạn như Soft Pinch Liquid Blush của Rare Beauty có màu sắc cao đậm và chỉ cần một giọt nhỏ sản phẩm để có hiệu ứng ấn tượng. D-Bronzi Anti-Pollution Sunshine Drops vô cùng phổ biến của Drunk Elephant thường xuất hiện trong các video trang điểm của ngôi sao TikTok Alix Earle, cho thấy cách sản phẩm mang lại hiệu ứng sáng bừng tức thì như một lớp nền cho vẻ đẹp rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời.

Amazon là một trong những nhà bán lẻ tốt nhất để tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp được chấp nhận trên TikTok, bao gồm trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, cọ trang điểm, công cụ chăm sóc da, tổ chức trang điểm và mọi loại phẩm cần thiết cho bàn trang điểm. Hãy đánh dấu lịch của bạn, vì sự kiện Prime Day của Amazon vào tháng 10 năm nay đã gần kề và sẽ đầy rẫy hàng ngàn ưu đãi về làm đẹp chỉ có thể bạn có thể truy cập trong thời gian giới hạn. Hãy đánh dấu trang này để nắm bắt những sản phẩm được giảm giá trước sự kiện ngay khi chúng được thông báo trên Amazon.

Với nhiều nội dung làm đẹp để cuộn xuống, việc hạn chế những sản phẩm làm đẹp TikTok lan truyền thực sự đáng giá sự chú ý của bạn và những đồng tiền kiếm được là một nhiệm vụ khó khăn – nhưng là một nhiệm vụ mà các biên tập viên của chúng tôi đã sẵn lòng tiếp nhận. Chúng tôi đã tìm kiếm trên ứng dụng để tìm ra các sản phẩm làm đẹp đang nổi trên TikTok với hệ số đánh giá cao, so sánh ý kiến của biên tập viên về các sản phẩm hàng đầu và đánh giá, và xem xét phản hồi của khách hàng để thu hẹp danh sách những món đồ làm đẹp xứng đáng được chú ý và tiền kiếm đáng khó nhọc của bạn. Hãy xem hướng dẫn mua hàng dưới đây để tìm hiểu về những sản phẩm làm đẹp TikTok tốt nhất để mua ngay bây giờ.

Đăng ký bản tin của EzBeauty.vn để nhận thông tin về những xu hướng đẹp và phong cách tốt nhất với những đánh giá chuyên sâu về các sản phẩm mới hấp dẫn và các hướng dẫn mua hàng để tìm kiếm những sản phẩm bạn cần thử ngay lập tức.

Liên quan: Những sản phẩm làm đẹp tốt nhất trên Amazon

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!