Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền? Bảng giá 5 cơ sở uy tín tại Hà Nội
Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền? Bảng giá 5 cơ sở uy tín tại Hà Nội

Bảng giá 5 cơ sở uy tín trị sẹo rỗ tại Hà Nội

Quá trình trị sẹo rỗ thường tốn kém và mất thời gian, vì đây là loại sẹo gây tổn thương vĩnh viễn ở tầng sâu của da. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị trị sẹo rỗ, BookingCare chia sẻ bảng giá 5 cơ sở trị sẹo uy tín tại Hà Nội.

Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Chi phí mỗi liệu trình trị sẹo rỗ có thể khác nhau tùy vào vị trí, kích thước và độ sâu của sẹo. Những sẹo lõm nhỏ và không ảnh hưởng đến ngoại hình thường có giá điều trị thấp hơn so với những sẹo lớn và rõ rệt.

Các yếu tố khác như tuổi, màu da, loại da và khả năng tự phục hồi của da cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị trị sẹo. Giá cả cũng phụ thuộc vào phương pháp trị liệu mà bạn chọn.

Hiện nay, có nhiều phương pháp trị sẹo rỗ như laser, phẫu thuật, mỹ phẩm, microneedling, peeling hóa học, trị liệu đèn LED và thuốc tái tạo da. Mức chi phí dao động từ 1.000.000 đến 10.000.000 VNĐ cho một lần điều trị.

Để biết chính xác giá trị liệu trình trị sẹo rỗ, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu uy tín tại các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn và định giá cụ thể dựa trên tình trạng da của bạn.

Review 5 địa chỉ trị sẹo rỗ Hà Nội uy tín

Dưới đây là bảng giá điều trị sẹo rỗ tại một số phòng khám và bệnh viện tại Hà Nội. BookingCare chia sẻ thông tin của 5 địa chỉ y tế bao gồm cả bệnh viện và phòng khám tư để khách hàng tiết kiệm thời gian và đảm bảo chi phí, hiệu quả trị sẹo.

1. Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Địa chỉ

 • Cơ sở 1: 79B Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 20 Bế Văn Đàn – Hà Đông – Hà Nội
 • Cơ sở 3: Khoa Điều trị Nội trú Quốc Oai – Quốc Oai – Hà Nội

Thời gian làm việc

 • Thứ 2 – Thứ 6:
  • Buổi sáng: 7h30 – 12h
  • Buổi chiều: 13h30 – 17h
 • Thứ 7 – Chủ nhật:
  • Buổi sáng: 7h30 – 11h30
  • Buổi chiều: 13h30 – 17h30

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là một trong những bệnh viện uy tín và chuyên khoa về bệnh da liễu tại Hà Nội. Bên cạnh chẩn đoán và điều trị da liễu, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ thẩm mỹ da. Trong đó có điều trị sẹo rỗ bằng biện pháp cắt đáy sẹo.

Trước khi cắt đáy sẹo, các bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ thăm khám, soi da và đánh giá mức độ tổn thương da. Sau khi đánh giá tình trạng da, bác sĩ sẽ tư vấn cắt đáy sẹo thông thường hoặc cắt đáy sẹo kết hợp với phương pháp PRP (huyết tương giàu tiểu cầu).

Chi phí trị sẹo rỗ tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội
Bóc tách sẹo là một thủ thuật khó, yêu cầu phải được thực hiện bởi bác sĩ da liễu có chuyên môn để đảm bảo hiệu quả điều trị sẹo cao và không gây biến chứng cho người điều trị.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là mang lại hiệu quả đầy sẹo vĩnh viễn mà không tái sẹo như nhiều phương pháp điều trị sẹo thông thường khác. Tuy nhiên, chi phí điều trị sẹo rỗ bằng bóc tách sẹo cao hơn nhiều so với các phương pháp thông thường.

Dưới đây là bảng giá điều trị sẹo rỗ tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội:

STT Danh mục Chi phí
1 Khám da liễu 34.500 VNĐ
2 Điều trị sẹo rỗ gói 5 lần (4 tuần/lần) 4.000.000 VNĐ/lần (KM 10% khi đóng cả gói)
3 Điều trị sẹo rỗ gói 10 lần (4 tuần/lần) 4.000.000 VNĐ/lần (KM 20% khi đóng cả gói)
4 Điều trị sẹo xấu, xóa nếp nhăn bằng kỹ thuật Fractional 200.000/cm2

2. Phòng khám Da liễu Hà Nội

Địa chỉ

 • Cơ sở 1: 447 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 54 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc

 • Thứ 2 – Chủ nhật: 8h30 – 19h30 (18h30 ngưng nhận khách)

Phòng khám Da liễu Hà Nội là một trong những địa chỉ khám chữa và thẩm mỹ da uy tín ở Hà Nội. Trong 10 năm qua, đã có hơn 100.000 khách hàng điều trị sẹo rỗ thành công tại đây.

Phòng khám được trang bị máy móc và công nghệ hiện đại về thẩm mỹ da, bao gồm cả công nghệ laser và điều trị tế bào gốc.

Chi phí trị sẹo rỗ tại Phòng khám Da liễu Hà Nội
Chi phí điều trị sẹo rỗ tại Phòng khám Da Liễu Hà Nội phụ thuộc vào từng dịch vụ cụ thể. Dưới đây là một số mức giá tham khảo:

STT Danh mục Chi phí (VNĐ)
1 Trị sẹo rỗ bằng công nghệ Cấy sẹo sinh học Mesotherapy Mix 2,390,000 VNĐ/buổi
2 Trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional 2,390,000 VNĐ/buổi

Phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng laser có thể cải thiện vẻ ngoài của sẹo và làm mờ chúng. Tuy nhiên, có thể gây tăng hoặc giảm sắc tố da và cần nhiều thời gian để da lành lại.

Phương pháp cấy sẹo sinh học Mesotherapy Scar tác động vào điểm sẹo, không ảnh hưởng tới các mô da xung quanh nên không có hiện tượng thâm da như các phương pháp điều trị sẹo bằng Laser.

3. Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc

Địa chỉ
1B Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc
Thứ 2 – Chủ nhật: 7h – 19h

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực điều trị sẹo. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp điều trị sẹo hiện đại.

Phương pháp điều trị sẹo rỗ của Thu Cúc là sự kết hợp công nghệ PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) và laser Fractional CO2 với khả năng tạo tổn thương giả. Từ đó tái tạo sản sinh collagen và chăm sóc da bằng dưỡng chất.

Chi phí trị sẹo rỗ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc
Mức giá trị sẹo rỗ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ cao hơn một số bệnh viện, phòng khám khác. Dưới đây là một số mức giá tham khảo:

STT Dịch vụ Liệu trình Chi phí (VNĐ)
1 Trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2 6 lần (trong 3 tháng) 27 triệu/6 lần
2 Trị sẹo rỗ bằng tinh chất P’CELL PRP 2-3 tháng 36 triệu/2-3 tháng

4. Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Địa chỉ
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian làm việc
Thứ 2 – Chủ nhật: 8h – 18h

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong những cơ sở y tế uy tín tại Việt Nam có thế mạnh về điều trị sẹo rỗ. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có kinh nghiệm, cùng với các công nghệ và phương pháp tiên tiến để giúp điều trị sẹo rỗ hiệu quả.

Các phương pháp điều trị sẹo rỗ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bao gồm công nghệ Bio Scar, công nghệ cấy da, Smoothing Laser và các phương pháp kết hợp tùy theo trường hợp cụ thể.

Chi phí trị sẹo rỗ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á
Chi phí trị sẹo rỗ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á phụ thuộc vào mức độ và công nghệ. Dưới đây là một số mức giá tham khảo:

STT Dịch vụ Liệu trình Chi phí (VNĐ)
1 Điều trị sẹo rỗ bằng cấy da <=2cm2 (Tính theo 1cm2) 4-6 lần (1 tháng/lần, 30 phút/lần) 1 triệu/cm2
2 Điều trị sẹo rỗ bằng cấy da >2cm2 (Tính theo 1cm2) 4-6 lần (1 tháng/lần, 30 phút/lần) 0,6 triệu/cm2
3 Điều trị sẹo rỗ bằng CN tự thân Bio Scar 4-6 lần (1 tháng/lần, 120 phút/lần) 8 triệu/cm2
4 Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Smoothing Laser <=10cm2 (Tính theo 1cm2) 6-8 lần (1 tháng/lần, 90 phút/lần) 0,6 triệu/cm2
5 Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Smoothing Laser >10cm2 (Tính theo 1cm2) 6-8 lần (1 tháng/lần, 90 phút/lần) 0,4 triệu/cm2
6 Gói Bio Scar Trial – 2 lần (Trọn gói) 1 tháng/lần, 120 phút/lần 16 triệu/cm2
7 Gói Bio Scar Basic – 4 lần (Trọn gói) 1 tháng/lần, 120 phút/lần 32 triệu/cm2
8 Gói Bio Scar Advance – 6 lần (Trọn gói) 1 tháng/lần, 120 phút/lần 48 triệu/cm2
9 Gói Bio Scar Vip – 8 lần (Trọn gói) 1 tháng/lần, 120 phút/lần 64 triệu/cm2

5. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ
190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc
Thứ 2 – Chủ nhật: 8h – 18h

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Scar Nano cấy da siêu vi điểm. Khác với phương pháp lăn kim, cấy da siêu vi điểm tác động toàn diện đến cấu trúc bên trong da, kích thích sản sinh collagen và elastin, lấp đầy sẹo rỗ và giúp da khỏe mạnh, tươi sáng, đẹp hơn.

Chi phí trị sẹo rỗ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam
Các gói điều trị sẹo Scar Nano tại Kangnam có giá từ 8-10 triệu VNĐ/lần. Mức giá này tương đương với công nghệ Bio Scar tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á và cao hơn so với Phòng khám Da liễu Hà Nội. Tuy nhiên, phương pháp Scar Nano có khả năng loại bỏ tận gốc chân đáy sẹo rỗ và đảm bảo kết quả lâu dài.

Việc trị sẹo rỗ là quá trình phức tạp và đòi hỏi sự tư vấn của các chuyên gia. BookingCare hy vọng rằng thông tin về bảng giá điều trị sẹo rỗ tại các cơ sở uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ trị sẹo phù hợp với nhu cầu của mình.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!