Trấn Thành được biết đến là nghệ sĩ đắt show nhất nhì showbiz, bởi vậy việc anh sở hữu khối tài sản khổng lồ cũng là điều không quá khó hiểu. Chỉ tính riêng BST nước hoa vài trăm chai, nếu quy đổi thành tiền mặt chắc chắn sẽ khiến nhiều người “ngất xỉu” bởi độ khủng.

Mình “bóc” sương sương phân nửa thôi mà thấy “rổ giá” đã lên tới con số gần chục tỷ rồi. Nếu tính tổng số tiền Trấn Thành đã chi để thỏa mãn đam mê, không khéo còn có thể mua thêm một căn hộ tại Tp.HCM.

Ngồi lại kể nghe, trong một Vlog của Trấn Thành trên Youtube, chính Hari Won từng “bóc” rằng nếu tính số chai nước hoa mà Trấn Thành đang sở hữu là hơn 632 chai, còn nếu tổng cả những chai nước hoa khác mà anh mang đi tặng thì lên tới hơn 800 chai. Mà trong giới mộ điệu nước hoa, ai lại chẳng biết Trấn Thành là tay “máu mặt” và chịu chơi bậc nhất khi sở hữu những chai nước hoa có đơn giá không dưới 100 triệu VNĐ/30ml hoặc 800 triệu VNĐ/ set chỉ có 6 chai.

Để bóc giá kỹ hơn thì một phần tủ nước hoa của Trấn Thành, nổi bật nhất là Roja Dove – hãng nước hoa đắt đỏ và hiếm bậc nhất thế giới với số lượng hơn 100 chai riêng lẻ. Giá của một chai Roja Dove khá đắt đỏ, rơi từ 7,6 – 12 triệu VNĐ/chai cho dòng Pour Homme và Pour Femme, từ 11 – 20 triệu VNĐ/chai dòng Exclusive, từ 21 – 29 triệu VNĐ/chai cho dòng AOUD và 43 – 90 triệu VNĐ/ chai cho dòng Haute Luxe.

Đếm sương sương trong clip đó, Trấn Thành sở hữu xấp xỉ khoảng 90-100 chai nước hoa Roja Dove. Cứ tính trung bình giá cho số nước hoa này thì Trấn Thành phải bỏ ra đâu đó khoảng 3-4 tỉ VNĐ cho riêng dòng Roja Dove.

Chưa kể, Trấn Thành cũng là người duy nhất ở Việt Nam hiện tại sở hữu 3 bộ Legacy Perfumes Roja độc đáo bậc nhất: Legacy 24, Legacy 26 và Legacy 27. Mỗi bộ mùi sẽ là một sáng tạo thơm riêng lẻ và có giá khoảng 30.000 USD (tương đương hơn 700 triệu đồng chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí khác khi về tới Việt Nam). Chỉ tính riêng 3 bộ nước hoa Roja này cũng đã tốn của Trấn Thành gần 2,5 tỉ đồng.

Trấn Thành có không dưới 20 chai dòng Atelier Cologne, mỗi chai có giá khoảng từ 4-6 triệu VNĐ/chai. Điều này tương đương nam MC tiêu tốn khoảng trên dưới 100 triệu cho riêng loại nước hoa này.

Với dòng nước hoa Atelier Des Ors, Trấn Thành đang sở hữu khoảng 15 chai thuộc nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi chai nước hoa Atelier Des Ors như vậy có giá dao động từ 7,5-12 triệu VNĐ/chai 100ml. Chỉ riêng dòng này đã ngốn khoảng 150 triệu đồng của “Bố Già”.

Ngoài Roja Dove và Atelier thì Trấn Thành cũng là “fan” bự của dòng Amouage với số lượng “nhắm mắt tua nhanh” cũng sương sương khoảng hơn 30 chai. Mỗi chai Amouage 100ml có giá từ 9-15 triệu VNĐ cho bản thường, chưa tính những chai khó mua hoặc không được bán công khai. Tính nhẩm nhanh cũng thấy Trấn Thành phải chi hơn 400 triệu VNĐ để sở hữu từng đó chai trong phòng nước hoa riêng của mình.

Trấn Thành sở hữu đủ bộ 15 chai của dòng Portraits Penhaligon’s nổi tiếng nước Anh với chi tiết nổi bật khi nắp chai là đầu thú. Mỗi chai trong Portraits Penhaligon’s có giá trên dưới khoảng 6 triệu đồng/75ml, và khoảng 100 triệu VNĐ cho đủ bộ 15 chai.

Nước hoa Xerjoff là dòng nước hoa niche sản xuất với số lượng ít cho nên có mức giá cũng không mấy “nhẹ vốn”. Một chai nước hoa Xerjoff dung tích 100ml sẽ có giá dao động khoảng từ 5 – 6 triệu VNĐ, Trấn Thành sở hữu gần 30 chai, tương đương khoảng 150 triệu VNĐ.

Một trong những loại nước hoa mà Trấn Thành sở hữu “full bộ” chính là Boadicea The Victorious với sương sương đếm nhanh cũng hơn 70 chai. Mỗi chai nước hoa hãng này có giá dao động từ 6,5 – 31 triệu đồng tùy vào độ quý hiếm và các phiên bản khác nhau.

Những loại nước hoa khác:

Ngoài những loại nước hoa niche kể trên thì Trấn Thành cũng có vô số những chai nước hoa khác thuộc những dòng như Jo Malone, Creed, Orto Parisi,… không thể kể hết về giá cả. Tuy nhiên, “sương sương” đống nước hoa chỉ khoảng nửa số nước hoa mà Trấn Thành đang sở hữu được kể ở trên cũng đã chạm mốc gần cả chục tỉ rồi đó quý vị ơi!

Nguồn: Tổng hợp

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!