Mức lương của quản lý học viên tại Philippines khoảng bao nhiêu?Mức lương của quản lý học viên tại Philippines khoảng bao nhiêu?

muc-luong-quan-ly-hoc-vien-tai-philippines

Trong những năm gần đây, việc làm ở nước ngoài không còn xa lạ với người Việt, đặc biệt là với các bạn trẻ. Họ luôn tìm kiếm cơ hội mới tại các nước phát triển, năng động để nâng cao chất lượng cuộc sống. Thật thú vị khi tìm việc làm tại Philippines đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn lựa. Bởi đây là nơi có cơ hội việc làm tốt, mức lương hấp dẫn và nhiều cơ hội để khẳng định bản thân. Trong bài viết này, EzBeauty.vn sẽ giới thiệu vị trí quản lý học viên tại các trường Anh ngữ ở Philippines và mức lương tương ứng.

Quản lý học viên tại các trường Anh ngữ là gì?

Quản lý học viên tại trường Anh ngữ Philippines đóng vai trò là một cầu nối giữa học viên Việt Nam với nhân viên, giáo viên và quản lý của trường. Các quản lý sẽ làm việc với các công ty tư vấn du học tại Việt Nam và hỗ trợ học viên khi họ sang Philippines để học. Quản lý sẽ giúp các bạn về học tập, ăn ở và cuộc sống tại Philippines trong suốt thời gian học tập tại trường. Vị trí này thường được chia thành 2 cấp độ.

Quản lý cấp cao người Việt Nam

Vị trí quản lý cấp cao có trách nhiệm tăng cường quan hệ hợp tác với đối tác tại Việt Nam. Đồng thời, truyền tải thông tin từ các chương trình của trường đến đối tác. Quản lý cũng phụ trách quảng bá các chương trình và dịch vụ của trường đến các hội thảo và hỗ trợ giải đáp thắc mắc, khiếu nại của học viên. Với vị trí này, yêu cầu ứng viên phải thành thạo tiếng Anh, tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh, marketing hoặc liên quan đến giáo dục, và có sự hiểu biết về Philippines.

Quản lý học viên người Việt Nam

Quản lý học viên người Việt Nam làm việc trực tiếp tại cơ sở của trường ở Philippines. Yêu cầu cho vị trí này bao gồm trình độ tiếng Anh tốt, sẵn sàng làm việc trong môi trường đa văn hóa và hỗ trợ quản lý, đưa đón học viên Việt Nam tại sân bay và giải đáp thắc mắc liên quan đến quá trình học tập.

Các trường Anh ngữ thường ưu tiên tuyển quản lý học viên đã từng học tại trường. Bởi vì họ hiểu rõ về trường và có thể hỗ trợ các học viên tốt hơn. Hàng năm, một số trường cũng có đợt tuyển quản lý học viên Việt Nam theo hình thức thực tập sinh để tạo cơ hội cho các bạn học viên Việt Nam được trau dồi tiếng Anh và có thể hỗ trợ các bạn học viên đang theo học tại trường.

luong-quan-ly-hoc-vien

Mức lương của quản lý học viên tại Philippines

Mức lương cho vị trí quản lý cấp cao và quản lý học viên có độ chênh lệch lớn. Vì quản lý cấp cao có nhiều trách nhiệm, đòi hỏi trình độ học vấn và kinh nghiệm cao. Ngoài ra, chế độ lương, thưởng và đãi ngộ tại trường cũng rất hấp dẫn. Mức lương của quản lý cấp cao nằm trong khoảng 1000 USD.

Còn đối với quản lý học viên tại Philippines, mức lương thấp hơn một chút. Các bạn thường được nhận phụ cấp công việc, miễn phí visa, miễn phí chi phí địa phương và ăn ở tại trường. Họ cũng được tham gia miễn phí các giờ học tiếng Anh để bổ sung kiến thức và học về marketing. Thông thường, các trường yêu cầu ứng viên làm việc khoảng 6 tháng trước khi trở thành nhân viên chính thức. Chi phí hỗ trợ sinh hoạt hàng tháng của quản lý học viên tại mỗi trường sẽ khác nhau, nhưng thường nằm trong khoảng từ 5000 – 10.000 peso.

luong-quan-ly-hoc-vien-viet-nam-tai-philippines

Lưu ý khi trở thành quản lý học viên tại Philippines

Trước khi chọn vị trí làm việc, bạn cần xác định trình độ của mình và vị trí mong muốn. Nếu bạn có khả năng giao tiếp tốt và thành thạo tiếng Anh, cùng với bằng cấp phù hợp, bạn có thể xin vào vị trí quản lý cấp cao. Nếu bạn đang đi du học và muốn tích lũy kinh nghiệm cùng với tiết kiệm chi phí sinh hoạt, đặc biệt nếu bạn nhiệt huyết và không ngại khó khăn, vị trí quản lý học viên là lựa chọn phù hợp.

Hiện nay, hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều cần tuyển quản lý học viên, do đó cơ hội việc làm rộng mở. Nhất là tại các thành phố lớn như Cebu, Baguio, Manila.

Và đó là những thông tin cơ bản về mức lương của quản lý học viên tại Philippines. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, hãy liên hệ với EzBeauty.vn để được hỗ trợ tận tình nhất.

Thông tin liên hệ

  • Website: EzBeauty.vn
  • Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil
  • Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
  • VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!