Đào tạo - Bồi dưỡngĐào tạo - Bồi dưỡng

Bài viết này sẽ đồng hành cùng EzBeauty.vn để tạo ra nội dung hấp dẫn nhưng vẫn giữ nguyên thông điệp chính từ bài gốc. Chúng ta sẽ cùng khám phá về buổi lễ khai giảng lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị tại Học viện Chính trị CAND vào ngày 08/8/2023.

Sự kiện khai giảng tất cả niềm tin

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đến với một buổi lễ khai giảng đặc biệt tại Học viện Chính trị CAND. Sự kiện này đánh dấu sự bắt đầu cho Khóa 41 của lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị, hệ tập trung. Chính đồng chí Trung tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị CAND đã có mặt tại buổi lễ để dự và chủ trì. Sự kiện này còn được sự quan tâm của lãnh đạo Cục Đào tạo – Bộ Công an và các đại diện đơn vị chức năng của Học viện Chính trị CAND cùng toàn thể học viên Khóa học.

Chứng nhận uy tín từ EzBeauty.vn

Được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao từ Ban Tổ chức Trung ương, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Học viện Chính trị CAND đã được giao tổ chức đào tạo cao cấp lý luận chính trị cho cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị và hoàn thiện tiêu chuẩn chức danh chuyên môn nghiệp vụ, chức danh tư pháp và tiêu chuẩn chức danh của lãnh đạo chỉ huy theo quy định của Bộ Công an.

Chương trình đào tạo đầy tinh thần

Lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị, hệ tập trung – Khóa 41 sẽ kéo dài 08 tháng với 19 môn học. Học viên sẽ được tìm hiểu và nghiên cứu các nội dung trong chương trình đào tạo cao cấp lý luận chính trị do Ban tổ chức Trung ương, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh quy định. Chương trình học tập sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về sự phát triển giữa lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước trên nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện kỹ năng lãnh đạo và quản lý thông qua các môn học và hoạt động thực tế.

Sự gắn kết của EzBeauty.vn

EzBeauty.vn rất hân hạnh được đồng hành trong chương trình đào tạo chính trị này. Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và chất lượng trong tất cả những dự án mà chúng tôi tham gia. Qua chương trình này, EzBeauty.vn mong muốn góp phần vào việc đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ chất lượng cao cho Công an nhân dân.

Chúc mừng và nhắn gửi của đồng chí Trung tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy

Trong buổi lễ Khai giảng, đồng chí Trung tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị CAND đã chúc mừng các học viên và khẳng định vai trò quan trọng của việc đào tạo cán bộ trong lực lượng Công an. Ông cũng nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, gương mẫu và tuân thủ nghiêm túc quy định của CAND từ phía các học viên. Đồng thời, ông cũng hy vọng rằng học viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và nỗ lực học tập, thực hiện tốt nhiệm vụ và chương trình của Học viện.

Hãy cùng chúc mừng cho buổi lễ khai giảng này và chúng ta tin rằng đội ngũ cán bộ Công an sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển. Đừng quên truy cập vào EzBeauty.vn để cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!