Image

Thanh Vân Hugo, tên khá quen thuộc đối với khán giả, với nụ cười rạng rỡ và cách dẫn dắt duyên dáng trên sóng truyền hình. Bên cạnh công việc dẫn chương trình, Thanh Vân Hugo đã chứng minh khả năng diễn xuất của mình trong nhiều bộ phim như “Nhật ký vàng anh”, “Phía cuối cầu vồng”, “Hoa nở trái mùa”, “Zippo mù tạt”,… Với sự nỗ lực không ngừng, cô đã thể hiện được tài năng và sự chuyên nghiệp của mình.

Giấc mơ trở thành MC

Thanh Vân Hugo may mắn có cơ duyên trở thành MC từ năm 2005 khi dẫn chương trình “Vui cùng Hugo”. Điều này đã để lại ấn tượng mạnh cho khán giả và mở ra cánh cửa cho cô trong sự nghiệp dẫn chương trình. Thanh Vân Hugo đã tiếp tục đảm nhận vai trò MC trong nhiều chương trình nổi tiếng như “Chinh phục”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Vietnam’s Got Talent”, “Vì bạn xứng đáng”… Cô tự nhận mình không định hướng theo con đường nghệ thuật ban đầu khi học tại Học viện Ngoại giao, nhưng khi bước chân vào nghề dẫn chương trình, Thanh Vân Hugo đã thấy niềm yêu thích và đam mê với công việc này.

Lựa chọn cho cuộc sống đầy niềm vui

Trải qua nhiều chương trình và những kỷ niệm đáng nhớ, chương trình “Vì bạn xứng đáng” là một trong những chương trình mà Thanh Vân Hugo đặc biệt yêu thích. Đó là một chương trình phi lợi nhuận, nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Dù lương chỉ rất thấp hoặc thậm chí không nhận tiền, Thanh Vân Hugo đi khắp mọi miền đất nước để giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Với cô, niềm vui của cuộc sống không chỉ đến từ việc kiếm tiền mà còn từ những niềm vui nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Hành trình đầy sóng gió và hạnh phúc mới

Cuộc hôn nhân của Thanh Vân Hugo không hạnh phúc trọn vẹn và chịu nhiều biến cố. Tuy đã chọn con đường gia đình từ khi còn rất trẻ, nhưng sau khi ly hôn và làm mẹ đơn thân, cô quyết tâm trở lại và tiếp tục xây dựng sự nghiệp trên màn ảnh nhỏ. Thanh Vân Hugo đã tự chọn cho mình một người bạn đời, một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực giáo dục, Đặng Hùng Cường. Anh là người có trái tim nhân hậu, ấm áp và biết nghĩ cho những người xung quanh. Với sự an tâm và hạnh phúc của cuộc sống hôn nhân, Thanh Vân Hugo đã chọn rời xa Hà Nội, đến một thành phố mới để xây dựng tương lai hạnh phúc cho gia đình mình.

Cuộc sống của Thanh Vân Hugo đã trải qua không ít sóng gió và thử thách, nhưng cô luôn kiên nhẫn và quyết tâm vượt qua để tìm thấy bình yên và hạnh phúc. Hiện tại, cô đang sống trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc và đầy trách nhiệm với chồng và hai con của mình. Đó là bạn đồng hành trên mọi con đường, cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp.

Để biết thêm thông tin về Thanh Vân Hugo và sự nghiệp của cô, bạn có thể truy cập EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!