Vạn sự khởi từ tâm, thành công từ chữ "Tín"
Vạn sự khởi từ tâm, thành công từ chữ "Tín"

Những thành công đáng ngưỡng mộ không chỉ đến từ sự tài giỏi và sự nỗ lực, mà còn bắt nguồn từ chữ “Tín” – một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Đó là câu chuyện của Đặng Thiên Hương, một giảng viên đầy triển vọng đã từ bỏ công việc trước đó để theo đuổi đam mê kinh doanh. Với niềm tin vào chữ “Tâm” và sự tận tâm vào công việc, Đặng Thiên Hương đã gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe và dược mỹ phẩm.

Tâm và Tín – gốc rễ của thành công

Đặng Thiên Hương đã xây dựng các nhà máy đạt chuẩn GMP, chuyên gia công sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và dược mỹ phẩm. Với uy tín đã xây dựng được, cô trở thành cố vấn tin cậy cho hàng trăm thương hiệu và phát triển tinh hoa y học cổ truyền không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu sang các thị trường quốc tế. Để Đặng Thiên Hương, yếu tố đạo đức luôn được tôn trọng và tuân thủ nếu muốn phát triển bền vững trong kinh doanh. Đối tác của cô không chỉ là khách hàng, mà còn là người bạn đồng hành. Vì vậy, Đặng Thiên Hương luôn tận tâm hỗ trợ doanh nghiệp từ khâu nghiên cứu độc quyền cho sản phẩm, cho tới khâu hoàn thiện và đưa sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng. Đó chính là lý do chữ “Tín” đến với Đặng Thiên Hương từ chữ “Tâm”.

Doanh nhân tận tín tận tâm Đặng Thiên Hương

Chữ “Tâm” trong công tác từ thiện

Ở Đặng Thiên Hương, chữ “Tâm” không chỉ được thể hiện qua công việc kinh doanh mà còn qua công tác từ thiện. Cô luôn đồng hành với những hoạt động từ thiện, đồng thời hỗ trợ và chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Đối với cô, “Mỗi ngày tôi chọn gieo một hạt giống tốt”, vì cho đi là cách để nhận lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Chúng ta không thể quên những trận lũ lụt lịch sử năm 2020. Đặng Thiên Hương đã cùng tham gia các hoạt động cứu trợ để giúp đỡ những người dân miền Trung gánh chịu thiên tai. Bất chấp mọi hiểm nguy, cô đã tổ chức chuyến cứu trợ trong đêm để trao những món quà thiết thực cho đồng bào. Áo phao cứu sinh, thùng bánh và nước uống, cũng như số tiền nhỏ nhưng ý nghĩa đã giúp người dân cải thiện cuộc sống sau cơn lũ lụt.

Công tác chuẩn bị cho chuyến đi cứu trợ miền Trung

Tình yêu thương lan tỏa

Đặng Thiên Hương không chỉ muốn giúp đỡ người dân khó khăn, mà còn muốn trao cho họ “cần câu” để tự lập cuộc sống. Sau trận lũ lụt, cô đã tặng cây hoa và tiền mặt để giúp người dân vực dậy kinh tế, đồng thời giúp trẻ em có quần áo ấm cùng với sách vở để trở lại trường học. Đặng Thiên Hương cũng tham gia thực hiện chính sách an sinh xã hội của nhà nước, nhằm tạo điều kiện cho người nghèo nâng cao đời sống kinh tế thông qua việc mở rộng mô hình “ngân hàng trâu” cho bà con vùng cao.

Cứu trợ đồng bào lũ lụt

Đồng hành chung tay xây dựng cộng đồng

Đặng Thiên Hương không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là người mang tinh thần nhân đạo và đồng hành với nhiều doanh nghiệp khác. Cô cho rằng “Giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp bắt đầu từ con người, tất cả vì con người”. Để xây dựng giá trị này, chữ “Tâm” luôn phải đi đôi với chữ “Tài”. Đặng Thiên Hương đã bắt đầu lan tỏa tinh thần này ngay trong doanh nghiệp của mình. Cô đã xây dựng một đội ngũ cán bộ và nhân viên có mối quan hệ gắn kết và quan tâm chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau. Từ đó, tập thể mạnh mẽ và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao.

Hoạt động từ thiện của Đặng Thiên Hương

Với lòng tấm và tâm hồn nhân ái, Đặng Thiên Hương đã góp phần xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn. EZBeauty.vn tự hào được là người bạn đồng hành cùng Đặng Thiên Hương trong hành trình truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu thương đến với mọi người. Hãy truy cập EzBeauty.vn để cùng chúng tôi khám phá thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!