Xịt nách Navin

Xịt nách Navin – giải pháp cứu cánh cho những bánh bèo đặc biệt trong những ngày hè oi ả sắp đến. Bạn không cần phải lo lắng về những mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay nữa. Hãy cùng EzBeauty tìm hiểu chi tiết về xịt nách Navin trong bài viết dưới đây nhé!

Xịt nách navin - giải pháp cho phái nữ ngày hè

Xịt nách Navin là gì?

Thời tiết nóng ẩm, thay đổi thất thường, khói bụi gia tăng khiến cơ thể dễ xuất hiện những mùi hôi khó chịu. Vùng da dưới cánh tay dù được chăm sóc và lau rửa thường xuyên vẫn khó tránh mùi và những vết thâm khó mất. Lâu dần sẽ khiến cho làn da dưới cánh tay đen sạm, nhiều nếp nhăn.

Sản phẩm xịt nách Navin xuất hiện như một “phép màu” giúp khắc phục nỗi lo lắng, ám ảnh của chị em phụ nữ. Đây là một dung dịch sử dụng cho vùng da dưới cánh tay để loại bỏ mùi hôi, ngăn tiết mồ hôi.

Navin được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, không chứa chất hóa học độc hại. Sản phẩm này được cải tiến từ bài thuốc gia truyền của thầy Phạm Thông. Khác với những loại lăn khử mùi hiện có trên thị trường, chai xịt nách Navin có kết cấu lỏng như nước và được đựng trong chai thủy tinh có dung tích 30ml, sử dụng dưới dạng xịt.

Tin tài trợ
Xem thêm:  [REVIEW] 5 bí mật về viên sủi Gluwhite tại Việt Nam

EzBeauty.vn

4.3/5 - (26 bình chọn)
Quảng cáo