Răng sứ thẩm mỹ là một phương án làm răng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với những ưu điểm tuyệt vời của mình, răng sứ luôn nhận được sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy nhiên, trên thị trường nha khoa, có quá nhiều cơ sở quảng cáo dịch vụ răng sứ, khiến khách hàng khó lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Vậy, nên làm răng sứ ở đâu? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn đánh giá địa chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín.

Răng sứ thẩm mỹ là gì?

Răng sứ thẩm mỹ là chiếc răng được tạo hình với màu sắc và hình dáng giống như răng thật. Loại răng này được sử dụng để phục hình một hoặc nhiều chiếc răng bị sâu, vỡ mẻ, nhiễm màu… Mục đích làm răng sứ vẫn là để có hàm răng đẹp và ăn nhai tốt.

Có hai cách phục hình răng sứ thẩm mỹ là bọc sứ và dán sứ. Tùy vào tình trạng răng của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương án điều trị khác nhau.

Răng sứ được cấu tạo bởi hai phần: phần khung sườn làm bằng kim loại, hợp kim hoặc toàn sứ và phần bề mặt là lớp sứ đồng màu với màu răng thật trên cung hàm.

Nên dán răng sứ hay bọc răng sứ?

Để lựa chọn nên dán răng sứ hay bọc răng sứ, bạn cần nắm rõ những thông tin sau:

  • Thứ nhất: Nếu muốn thực hiện dán sứ veneer, bạn cần ưu tiên điều trị bảo tồn răng thật. Tuy nhiên, với răng phải chịu lực ăn nhai lớn như răng hàm, nên chọn bọc răng sứ sẽ tốt hơn.

  • Thứ hai: Bác sĩ cần đánh giá mặt bên trong của răng. Trường hợp mặt trong của răng đó bị mòn hoặc bị sâu, không nên dán sứ mà nên bọc sứ. Răng sứ veneer chỉ được thực hiện với răng có mặt trong nguyên vẹn.

  • Thứ ba: Bọc chụp răng sứ phù hợp với những người có thói quen nghiến răng, siết răng.

  • Thứ tư: Răng có lỗ sâu vỡ lớn, nên chụp sứ để bảo vệ. Ngược lại, răng sâu vỡ bé, nên dán sứ.

Làm răng sứ có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Làm răng sứ không ảnh hưởng tới sức khỏe vì vật liệu sứ đã được nghiên cứu đảm bảo an toàn. Biến chứng của răng sứ ít xảy ra nếu điều trị đúng chỉ định, sử dụng vật liệu chính hãng và bác sĩ làm răng đúng kỹ thuật. Tuổi thọ của răng sứ kéo dài từ 20 năm cho tới trọn đời nếu được chăm sóc tốt. Việc quan trọng khi làm răng sứ là lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.

Nên làm răng sứ ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng sứ là rất quan trọng. Một số cách để đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín như sau:

  • Nha khoa được cấp phép hoạt động của Sở Y tế, trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang.

  • Nha khoa có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong mài bọc răng sứ.

  • Nha khoa cung cấp các dòng sứ chính hãng, có chế độ bảo hành dài hạn.

Nha khoa EzBeauty.vn là đơn vị uy tín và chuyên sâu về răng sứ, là lựa chọn phù hợp để đáp ứng tất cả các tiêu chí về đại chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín. Tại đây, bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Nha khoa EzBeauty.vn hoàn thiện hơn 20.000 nụ cười mỗi năm.

Trên đây là thông tin giải đáp vấn đề nên làm răng sứ ở đâu. Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ nha khoa EzBeauty.vn để được tư vấn cụ thể hơn.

EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!