logo-phongreview

Nếu là một “fan chân chính” của những món ăn thiên nhiên, của biển thì chắc chắn bạn không thể không biết đến nho biển. Đặc biệt là dòng sản phẩm rong nhớ Namiso đang gây bão trên thị trường hiện nay. Kiểu nho biển Đây được coi là nguồn thực phẩm dinh dưỡng tốt, có lợi cho sức khỏe và sức đề kháng của con người. Vậy loại nho biển khử nước này có thực sự tốt? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp câu hỏi này thông qua những thông tin sau đây!

Nho biển Namiso có nguồn gốc từ đâu?

Rong biển Namiso được biết đến là loại rong biển khử nước có nguồn gốc từ Việt Nam. Cụ thể, sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu cơ Việt Nhật của Việt Nam. Và hiện công ty này có trụ sở chính tại TDP2 Đông Hải, Ninh Hải, Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Đặc biệt, ít người biết rằng nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm chính là CEO của công ty này.

Rồng nho Namiso

Bên cạnh đó, rong nhớ Namiso Được sản xuất bởi nhà máy quy mô lớn với trang thiết bị hiện đại. Được thử nghiệm theo tiêu chuẩn GMP giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hơn nữa, nho biển Namiso được trồng riêng nên đảm bảo sạch và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, thương hiệu rong nho Namiso này còn có nhà máy được xây dựng với diện tích lên tới 20 ha, đảm bảo đủ không gian cho sản xuất và bảo quản số lượng lớn.

Nho biển Namiso có tốt không?

Hiện nay, rong biển Namiso được chị em yêu thích bởi hương vị đặc biệt và còn tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nghi ngờ về chất lượng của loại rong nho này. Vậy hãy cùng chúng tôi tiếp tục đánh giá ưu nhược điểm của sản phẩm để rõ ràng hơn nhé.

Lợi thế

Trước hết, rong nho Namiso có nguồn gốc cực kỳ chất lượng. Đó là sự hợp tác giữa công nghệ Nhật Bản và Việt Nam. Hơn nữa, sản phẩm được sản xuất với nguyên liệu sạch là nho biển Ninh Thuận được trồng sạch 100%.

Sản phẩm rong nhớ Namiso cũng nhận được các chứng chỉ kiểm định chất lượng như ISO 22000:2018 hay Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất kinh doanh… Qua đó củng cố niềm tin của người dùng trên toàn quốc.

Rồng nho Namiso

Nho biển Namiso cũng được đóng gói với nhiều trọng lượng khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn loại phù hợp. Ngoài ra, Namiso còn cung cấp một số sản phẩm rong nho kết hợp khác để tăng hương vị cho sản phẩm chính.

Hàm lượng dinh dưỡng trong rong nho Namiso rất lớn mang lại nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe của mọi người sử dụng. Nho biển dễ ăn, giòn, mát, phù hợp với khẩu vị của nhiều người

Giá bán rong biển Naminso hợp lý, phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Khuyết điểm

Tuy được đánh giá là ngon và chất lượng nhưng so với rong nho nước ngoài thì nó vẫn hơi mặn và không giòn bằng.

Công dụng của nho biển Namiso

Bởi vì rong nhớ Namiso Nó được coi là có nhiều thành phần dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể. Vì vậy, công dụng của rong nho là vô cùng nhiều. Đặc biệt.

Cải thiện sức mạnh của xương

Như đã đề cập trước đó, rong nho Namiso chứa một lượng lớn canxi cùng với protein và axit béo Omega-3 rất tốt cho sức khỏe. Khi sử dụng, các thành phần sẽ tác động vào cơ thể và tăng khả năng chống viêm, từ đó giúp xương chắc khỏe hơn. Đồng thời, nho Namiso còn hạn chế các bệnh viêm khớp rất tốt.

Tăng cường thị lực

TRONG rong nhớ Namiso Chứa sắt và vitamin A, cả hai đều rất tốt cho thị lực. Vì vậy, sử dụng nho biển thường xuyên sẽ góp phần cải thiện chức năng thần kinh thị giác của bạn. Nhờ đó, thị lực sẽ được cải thiện đáng kể cũng như tránh được nguy cơ mắc một số bệnh như quáng gà, khô mắt…

Rồng nho Namiso

Ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Nho biển Namiso sở hữu lượng lớn vitamin C nên khi sử dụng thường xuyên lượng đường và các gốc tự do được kiểm soát tốt. Vì vậy, sorbitol bên trong cũng tích tụ ít hơn và ngăn cản glucose và protein liên kết với nhau. Từ đó tránh được các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Công dụng khác

  • Ngăn ngừa ung thư và tăng sức đề kháng nhờ hàm lượng lớn hợp chất Fucoidan có tác dụng chữa bệnh và chống ung thư.
  • Đặc biệt tốt cho trẻ sơ sinh và mẹ bầu vì rong nho Namiso rất giàu Protein, Canxi và DHA, EPA, ALA với hàm lượng chất xơ cao.
  • Rồng nho Namiso Nó còn có tác dụng cung cấp dưỡng chất giúp trẻ hóa làn da. Bởi chất béo trong nho biển có thể giúp da mặt tăng độ đàn hồi, giảm khô da và đặc biệt là kích thích sản sinh collagen chống lão hóa da.

Nho biển Namiso giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín chất lượng?

Với những công dụng vượt trội nêu trên, rong nho Namiso được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, tốt cho con người. Tuy nhiên, giá nho biển Namiso khá hợp lý và dễ mua. Và để phù hợp với nhu cầu mua hàng của khách hàng, sản phẩm được đóng gói theo nhiều cấp độ khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mục đích sử dụng lâu dài hoặc dùng thử.

Rồng nho Namiso

  • Nho biển Namiso 12 gói nặng 300g giá 350.000đ.
  • Nho biển Namiso 6 gói nặng 150g giá 180.000đ.
  • Nho biển Namiso gồm 3 gói nặng 75g có giá 90.000 đồng.

Về địa chỉ mua nho biển Namiso, bạn có thể vào trực tiếp website chính thức của nhà sản xuất rong nho Namiso. Đây là website mua sắm uy tín, tại đây bạn đặt hàng trực tiếp với hãng, không qua bất kỳ trung gian nào để nhận được nhiều ưu đãi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng thực phẩm lớn, siêu thị nổi tiếng. Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại các cửa hàng mail của các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada….

Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản nho biển Namiso đúng cách

Mặc dù nho biển khử nước Namiso có thể bảo quản lâu hơn nho biển thông thường. Tuy nhiên, để có được đầy đủ dưỡng chất và bảo quản sản phẩm được lâu hơn, bạn nên chú ý những vấn đề sau.

Lưu ý khi sử dụng

Mỗi người chỉ nên ăn trung bình khoảng 10g rong nho. Với bé dưới 6 tháng tuổi, do hệ tiêu hóa của bé còn yếu nên bạn không nên cho ăn loại thực phẩm này.

Rồng nho Namiso

Còn với bà bầu sau khi sinh nên chế biến rong nho chín thay vì để sống hoặc ăn như bình thường để đảm bảo nguồn sữa và sức khỏe.

Nho biển khử nước thường sẽ có vị mặn hơn nho biển tươi nên bạn cần sơ chế chúng để khử muối, loại bỏ vị tanh trước khi ăn.

Sử dụng rong nhớ Namiso Sau khi sơ chế khoảng 30 phút, nếu để quá lâu, rong biển sẽ mềm và mất đi độ giòn, ngon tự nhiên.

Lưu ý khi bảo quản

Với nho biển khử nước Namiso, bạn nên bảo quản ở nhiệt độ bình thường, chỉ cần tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ quá cao. Bạn nên cho vào tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn.

Bạn cũng có thể cho toàn bộ rong nho Namiso đã khử nước vào túi hút chân không số lượng lớn để sử dụng lâu dài trong tủ lạnh.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết và cực kỳ khách quan của chúng tôi về dòng sản phẩm rong nhớ Namiso đang trở thành “tâm điểm” mới trên thị trường. Rong nho chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Vậy hãy mua về dùng thử để tự mình trải nghiệm món ăn mới lạ và thú vị này nhé!

By Kim Ngọc

Yêu thích vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên. Luôn tìm hiểu kiến thức làm đẹp hiệu quả mỗi ngày để chia sẻ tới bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *