Bvlgari Aqva Atlantique là một loại nước hoa dành cho nam mang hương vị thuỷ sinh, hương vị mặn của nước biển mát lạnh. Đây chắc chắn là phiên bản đầy mới mẻ và lạ lẫm của bộ sưu tập nước hoa Aqua được ra mắt đầu tiên năm 2005 trên thị trường.

Vẫn là mang hương vị biển tươi mát của khu vực Địa Trung Hải, phiên bản 2017 mang đến cho mọi người sự gần gũi dễ chịu của thiên nhiên. Mang mùi hương nam tính mãnh liệt như những con sóng xô bờ chắc chắn sẽ làm bạn lôi cuốn hấp dẫn hơn trong mắt đối phương.

Bvlgari Aqua Atlantique

Từ khi lấn sang lĩnh vực nước hoa, thương hiệu Bvlgari cũng là một một cái tên khá nổi trội khi tạo ra phong cách thiết kế lẫn mùi hương hoàn toàn lạ lẫm với người dùng. Để hiểu hết được những thành phần nào đã tạo nên giá trị của một phiên bản hoàn hảo như Bvlgari Aqua Atlantique thì hãy cùng Perfume168 điểm qua vài điểm nổi bật từ thiết kế và mùi hương.

Nước hoa Bvlgari Aqva Atlantique nam

Sản phẩm ra đời đưa vào bộ sưu tập Aqua của hãng Bvlgari đã tạo ấn tượng mạnh mẽ cho cánh đàn ông không thua gì các đàn anh của mình trước đó.

Nốt hương chính của sản phẩm

Jacques Cavallier là người đã mang đến cơn sốt Bvlgari Aqua Atlantique. Nước hoa thuộc nhóm hương gỗ biển, nhóm hương đặc trưng của phái mạnh yêu thích.

Mở đầu chính là tầng hương khá tốt dịu nhẹ từ quả chanh vàng Sicili, nồng cay từ cam Bergamot Calabria kết hợp hương nước mát lạnh. Tầng hương giữa chính là hương thơm từ long diên hương và nước biển sảng khoái. Kết thúc để lưu lại trên da là hương của cây hoắc hương, gỗ đàn hương, hương cỏ bài và an tức hương pha trộn lẫn nhau.

Mẫu thiết kế bên ngoài

Thương hiệu Bvlgari mang đến phiên bản này không phải sự tươi mát từ những hương liệu kết hợp mà còn là hình dáng thiết kế của mẫu chai nước hoa này. Bvlgari Aqva Atlantique và Bvlgari Aqva Amara mang hình dáng của đàn anh trước đó, hình cầu trong suốt chứa đựng dung dịch màu xanh của biển cả. Trên bề mặt thuỷ tinh được khắc tên dòng sản phẩm nổi bật.

Bvlgari Aqua Atlantique

Không chỉ thiết kế bắt mắt mà sản phẩm nước hoa này còn có độ lưu hương khá ổn định, khá lâu đối với một nước hoa dành cho nam giới.

Đây là một chai nước hoa xứng đáng có trong tủ đồ của các chàng trai vì nó phù hợp cho mọi hoạt động. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm thì hãy nhanh chân ghé đến của hàng Perfume168 để được test thử và cảm nhận. Bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu nước hoa đàn anh của Bvlgari Aqva Atlantique như ….

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!