Sinh Viên Giáo Dục Thể Chất Tại HIU Học Những Gì?
Sinh Viên Giáo Dục Thể Chất Tại HIU Học Những Gì?

Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) luôn nổi tiếng là một ngôi trường dân lập tại Sài Gòn, hướng tới chất lượng dạy và học theo tiêu chuẩn quốc tế. Với cơ sở vật chất hiện đại nhất trong thành phố và tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm cao cả ở Việt Nam lẫn nước ngoài, HIU đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên.

Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến ngành Giáo dục thể chất – một ngành “hot” thuộc khối ngành giáo dục của HIU, hãy cùng tìm hiểu xem sinh viên ngành này học những gì tại ngôi trường danh giá này.

Cơ hội học với giáo trình chất lượng chuẩn quốc tế

HIU đã và đang phát triển giáo trình giáo dục thể chất với tinh thần không ngừng đổi mới và cải thiện. Nhờ đó, sinh viên sẽ được học với giáo trình đạt chuẩn quốc tế, mở rộng cơ hội học tập và trao đổi với các trường ở nước ngoài. Đặc biệt, HIU còn là trường đào tạo Gym – Fitness đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của ngành Giáo dục thể chất và kinh doanh dịch vụ Gym.

Giải thưởng cuộc thi Ngôi sao Fitness HIU
Giải thưởng cuộc thi Ngôi sao Fitness HIU

Ngành Giáo dục thể chất của HIU không chỉ hướng đến việc rèn luyện vận động và nâng cao sức khỏe của sinh viên, mà còn cung cấp kiến thức chuyên môn về thể thao và cơ thể con người. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực thể thao chuyên môn sẽ giúp sinh viên tiếp cận và thích ứng với trình độ thế giới.

Khu chức năng sang – xịn – mịn chuẩn 5 sao

Ngoài giáo trình chất lượng, ngành sư phạm thể chất của HIU còn mang đến cho sinh viên một môi trường học tập đặc biệt. Tại HIU, sinh viên sẽ không chỉ được học trong các phòng máy hiện đại, mà còn có cơ hội trải nghiệm các khu vực mô phỏng đời sống sự nghiệp trong ngành Giáo dục thể chất. Các phòng gym được trang bị đầy đủ các loại máy tập, phòng chơi golf trong nhà và phòng tĩnh tâm. Điều này giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng thực tế và thích ứng với môi trường làm việc sau này.

Khu chức năng sang - xịn - mịn chuẩn 5 sao

Ngoài ra, HIU còn tổ chức các chương trình ngoại khóa như leo núi, tham gia các hoạt động thể thao cộng đồng và du lịch khám phá. Điều này không chỉ giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe mà còn giúp tạo ra những trải nghiệm thực tế và tạo thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Tham khảo thông tin tuyển sinh Giáo dục thể chất tại HIU ngay hôm nay

Nếu bạn quan tâm đến ngành Giáo dục thể chất tại HIU, hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin tuyển sinh. Khoa giáo dục thể chất của HIU có mã ngành 7140206 và các điểm trúng tuyển vào ngành này dao động từ 17.5 đến 18 điểm. Các tổ hợp môn thi tuyển là T00 (Toán, Sinh, Năng khiếu TDTT), T03 (Văn, Sinh, Năng khiếu TDTT), T05 (Văn, GDCD, Năng khiếu TDTT) và T08 (Toán, GDCD, Năng khiếu TDTT). Môn năng khiếu TDTT bao gồm chạy 4×10 m (giây), bật xa tại chỗ (cm), lực bóp tay thuận (kg) và kiểm tra theo chiều cao cân nặng.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên Giáo dục thể chất tại HIU sẽ được hưởng nhiều lợi ích về chương trình học, giáo viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tập hiện đại và cơ hội nghề nghiệp. Nếu bạn là thí sinh thi THPT Quốc gia năm nay và đang tìm kiếm một ngôi trường đáng tin cậy để xây dựng tương lai, hãy tham khảo thêm thông tin về HIU và ngành Giáo dục thể chất tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng
  • Trụ sở: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
  • Điện thoại: 028.7308.3456
  • Hotline Tuyển sinh: 0938.692.015 – 0964.239.172
  • Email: [email protected]

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!