Tìm gia sư dạy kèm tại nhà 
chất lượng
TPHCM & Hà NộiTìm gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng TPHCM & Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà ở các thành phố lớn ngày càng tăng cao. Vì vậy có rất nhiều trung tâm gia sư được mở ra để đáp ứng nhu cầu này. Hiển nhiên, bảng giá gia sư mà các trung tâm đưa ra cũng sẽ có những sự khác biệt. Là một trung tâm đi đầu trong giảng dạy, mức phí của trung tâm Gia Sư Ông Mặt Trời ra sao, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Bài viết liên quan:

  • Mách bạn cách nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo
  • Lộ trình học cùng gia sư tiếng Anh giao tiếp chi tiết nhất
  • Gia Sư Ông Mặt Trời giảng dạy như thế nào?

thong-tin-ve-bang-gia-gia-su-ong-mat-troi

Thông tin về bảng giá Gia Sư Ông Mặt Trời(Nguồn: VnExpress)

1. Nhu cầu gia sư dạy kèm tại nhà và những lợi ích của việc thuê gia sư

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà đã và đang trở thành một dịch vụ mà các bậc phụ huynh quan tâm khi có con đến tuổi đi học. Do công việc bận rộn, nhiều bậc phụ huynh rất khó có thể sắp xếp thời gian dạy thêm hoặc bên cạnh con trong những giờ tự học ở nhà. Ngoài ra, việc dạy kèm cho con ở các cấp càng cao thì càng đòi hỏi thêm nhiều kiến thức và kĩ năng, nhưng không phải ai cũng có thời gian để học hỏi. Chính vì những nhu cầu cấp trên mà dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà được nhiều phụ huynh lựa chọn và sử dụng. Nhìn chung, khi thuê trung tâm gia sư, phụ huynh sẽ nhìn thấy những ưu điểm sau:

1.1. Tiết kiệm thời gian

Việc đến tận nhà học viên để giảng dạy sẽ có bảng giá gia sư cao hơn nhưng lại giúp cho học viên không cần phải gấp rút đến các trung tâm, lớp học thêm sau những giờ học, giờ làm việc mệt mỏi, đặc biệt với các địa điểm ở xa.

Vì thế mà học viên có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cho việc di chuyển để có thể dành nhiều thời gian và sức lực để việc học đạt hiệu quả cao nhất.

tiet-kiem-thoi-gian-nho-hoc-gia-su-day-kem-tai-nha

Tiết kiệm thời gian nhờ học gia sư dạy kèm tại nhà(Nguồn: Unsplash)

1.2. Học viên được kèm cặp tận tình nhất

So với sỉ số 10 – 50 học viên trong một lớp học thêm hay ở các trung tâm, việc 1 kèm 1 hay dạy 1 nhóm nhỏ sẽ giúp học viên có cơ hội được gia sư hướng dẫn tận tình kỹ lưỡng nhất.

Không còn tình trạng chờ đợi rất nhiều thắc mắc được giải quyết, học viên có thể tự do trao đổi với trung tâm gia sư uy tín và mọi thắc mắc sẽ được giải quyết kịp thời và nhanh chóng nhất.

1.3. Phương pháp học tập tối ưu

Năng lực học tập cũng như phương pháp học tập của mỗi người là khác nhau, đây là vấn đề mà các lớp học thêm cũng như trung tâm với số lượng học sinh đông khó với cùng một phương pháp dạy học chung cho tất cả học viên khó có thể giải quyết được.

Ngược lại, gia sư giỏi tại nhà hoàn toàn có thể giải quyết được những vấn đề như học viên có năng lực yếu thì cần gia sư có tình kiên trì, hoặc với trường hợp đặc biệt như trẻ tự kỷ cần có các gia sư về tâm lý trị liệu,…

gia-su-day-kem-co-nhung-phuong-phap-hoc-tap-toi-uu

Gia sư dạy kèm có những phương pháp học tập tối ưu(Nguồn: Unsplash)

1.4. Tăng cường khả năng rèn luyện

Học tập cùng gia sư tại nhà tăng sẽ giúp cho học viên có nhiều cơ hội rèn luyện, thực hành hơn, ví dụ như đối với trường hợp học viên có kiến thức còn yếu, gia sư toán và xã hội sẽ là người giúp củng cố lại kiến thức, sửa chữa và góp ý các bài tập kỹ càng.

Đặc biệt với môn Tiếng Anh, học gia sư dạy kèm tại nhà giúp đẩy nhanh hiệu quả của việc thực hành tiếng anh khi gia sư có thể góp ý và chỉnh ngay các lỗi mà học viên mắc phải.

1.5. Giờ giấc linh hoạt

Khác với việc phải sắp xếp công việc để phù hợp với thời khoá biểu đã được sắp xếp sẵn ở các lớp học thêm, các trung tâm thì học viên có thể tự mình xếp lịch học vào thời gian phù hợp nhất với bản thân.

Ngoài ra khi có bất kỳ mong muốn thay đổi lịch học khi có công việc bận. Học viên hoàn toàn có thể trao đổi và sắp xếp với giáo viên toán và xã hội. Vì thế, việc chi trả bảng giá gia sư có thể sẽ cao hơn nhưng nó xứng đáng với những gì bạn nhận được

hoc-vien-co-the-tu-minh-xep-lich-hoc-vao-thoi-gian-phu-hop-nhat-voi-ban-than

Học viên có thể tự mình xếp lịch học vào thời gian phù hợp nhất với bản thân (Nguồn: Unsplash)

1.6. Gắn bó với học viên

Việc học kèm 1-1 hoặc nhóm nhỏ tạo cảm giác an tâm trong việc học cho học viên. Bên cạnh đó gia sư cũng trở thành nơi vững chắc để học viên có thể trao đổi bất kỳ vấn đề mình mắc phải ảnh hưởng đến học tập, cũng như các vấn đề khác. Vì tiếp xúc trực tiếp gần gũi, gia sư dần sẽ trở nên thân thiết và gắn bó nhiều hơn với học viên của mình.

1.7. Phụ huynh dễ dàng trao đổi

Gia sư dạy kèm là người nắm rõ quá trình học tập của học viên, vì thế phụ huynh dễ dàng trao đổi với gia sư để chủ động kiểm soát việc học của con em mình, bên cạnh đó, phụ huynh còn có thể yêu cầu gia sư điều chỉnh cách dạy sao cho phù hợp với khả năng của học viên nhất.

phu-huynh-con-co-the-yeu-cau-gia-su-dieu-chinh-cach-day

Phụ huynh còn có thể yêu cầu gia sư điều chỉnh cách dạy(Nguồn: Unsplash)

2. Gia Sư Ông Mặt Trời – dạy kèm chất lượng, uy tín

2.1. Hiểu tâm lý học viên

Được hình thành với sự thông hiểu tâm lý mệt mỏi, khổ sở của học viên khi gặp các trung tâm lừa đảo hay những gia sư không chất lượng. Gia Sư Ông Mặt Trời là cầu nối đáng tin cậy giữa phụ huynh và gia sư với bảng giá gia sư phù hợp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, gia sư tại đây đều hiểu rõ rằng nội dung nào khó, nội dung nào dễ khiến học viên của mình nản lòng để từ đó có thể hỗ trợ dạy chi tiết hơn và có những sự động viên dành cho học viên của mình.

2.2. Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp

Trung tâm Gia Sư Ông Mặt Trời được sáng lập bởi các giáo viên, Thạc sĩ trong ngành giáo dục – những người nắm rõ chương trình đào tạo cũng như được đào tạo bài bản về sự nghiệp dạy người. Với các chuyên ngành khác nhau và năng lực cao, trung tâm luôn đảm bảo trình độ chuyên môn của gia sư.

Khi các bậc phụ huynh trao đổi tìm hiểu về bảng giá gia sư, phía trung tâm sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về gia sư như thông tin cá nhân, trình độ học vấn cũng như các bằng cấp liên quan về gia sư để phụ huynh nắm rõ trước khi ra quyết định thuê gia sư.

trung-tam-luon-dam-bao-trinh-do-chuyen-mon-cua-gia-su

Trung tâm luôn đảm bảo trình độ chuyên môn của gia sư(Nguồn: Unsplash)

2.3. Tận tình vì hiệu quả học tập

Trung tâm Gia Sư Ông Mặt Trời luôn luôn đáp ứng đầy đủ những ưu điểm của gia sư tại nhà đem đến. Với việc tư vấn miễn phí, được đổi gia sư, giờ học – địa điểm học linh hoạt, báo cáo kết quả hàng tháng đến phụ huynh/ học viên.

Đây cũng chính là điểm khác biệt so với một số trung tâm khác. Phụ huynh có thể liên lạc thay đổi giờ học với gia sư nếu gia đình có việc và được sắp xếp học bù vào buổi khác thay vì mất luôn kiến thức của buổi học như tại các trung tâm học trực tiếp. Ngoài ra, phía ra sư sẽ thường xuyên có các bài kiểm tra đánh giá năng lực của học viên để phụ huynh nắm được tình hình học tập của con em mình.

Bài viết trên đã cung cấp bảng báo giá gia sư tại trung tâm Gia Sư Ông Mặt Trời một cách chi tiết nhất. Mong rằng qua bài viết này, quý bạn đọc sẽ tìm được một gia sư hài lòng nhất cho con của mình.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Gia Sư Ông Mặt Trời.

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Giỏi Chuyên Môn, Giỏi Nghiệp Vụ Sư Phạm

Tận Tâm – Kỹ Lưỡng – Chuyên Nghiệp – Đạo Đức Tốt

☎️ Hotline: 093 111 4279 – 098 111 5279

🏫 Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM.

✉️ Email: [email protected]

🌎 https://giasuongmattroi.com/

🌎 https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!