Cách tìm mã giảm giá Tiki mới nhất
Cách tìm mã giảm giá Tiki mới nhất

Bên cạnh Shopee, Tiki cũng là một trang thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu mua hàng online bởi sản phẩm đa dạng, có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Tuy nhiên, để giảm giá đơn hàng khi mua trên Tiki thì bạn cần có có mã giảm giá Tiki. Để săn, tìm mã giảm giá Tiki thì các bạn có thể làm theo cách sau đây.

cach tim ma giam gia tiki

Cách săn mã giảm giá Tiki nhanh, thành công

1. Mã giảm giá Tiki là gì? Phân loại

Mã giảm giá Tiki (voucher, coupon, phiếu giảm giá Tiki) là một dãy số hoặc ký tự được Tiki tạo ra dành cho khách hàng, khi mua và nhập mã đúng thời điểm thì bạn sẽ mua hàng với giá ưu đãi nhất. Hiện nay, Tiki đang áp dụng hai hình thức giảm giá vào mã giảm giá là giảm theo % đơn hàng (chẳng hạn voucher Tiki đó là giảm 15% giá trị đơn hàng mà giá đơn hàng mà bạn định mua 100.000 đồng thì khi bạn nhập mã vào, bạn chỉ phải trả 75.000 đồng) hoặc là giảm theo số tiền đã quy định (chẳng hạn như giảm 10.000 đồng, giảm 15.000 dồng, giảm 30.000 đồng).

Tiki tung ra rất nhiều phiếu giảm giá nhằm đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng. Khi chọn đúng phiếu giảm giá sẽ giúp bạn săn mã và mua hàng hưởng ưu đãi tốt nhất:

Mã giảm giá dành cho các khách hàng mới (khách hàng lần đầu mua hàng trên Tiki). Thông thường, loại mã giảm giá này có ưu đãi giảm dao động 10 – 20% giá trị đơn hàng với nhiều mặt hàng khác nhau.- Mã giảm giá do các shop online tung ra. Bạn có thể săn mã giảm giá này khi vào ngành hàng bán mà bạn đang có nhu cầu mua trên Tiki rồi chọn vào shop bán hàng để lấy mã.- Mã giảm giá cho nhiều sản phẩm. Thông thường, mã này không phân biệt giữa các mặt hàng, được Tiki tung ra khi có chương trình khuyến mãi lớn.- Mã giảm giá theo từng ngành hàng, lĩnh vực. Tương tự như mã giảm giá do shop online tung ra, bạn cần xác định được ngành hàng mà bạn muốn mua rồi vào ngành hàng đó để lấy mã.- Mã giảm giá với đối tác của Tiki. Nhiều đối tác của Tiki như Airpay, Zalopay … cũng lần lượt đưa ra mã giảm giá để có thể quảng bá được thương hiệu. Nếu như bạn đang sử dụng các ứng dụng thanh toán trực tuyến này thì đừng bỏ qua mã này.- Mã giảm giá Tiki App: Tiki thường xuyên tung ra voucher/coupon Tiki App này để khuyến khích được người dùng có tải app Tiki về sử dụng. Để lấy mã này, các bạn nhớ tải app về máy điện thoại của mình.

2. Cách tìm mã giảm giá Tiki

Theo chia sẻ của những người thường xuyên săn mã giảm giá Tiki thì có rất nhiều cách lấy mã như lấy ở trên website, blog, mạng xã hội.

– Lấy voucher Tiki trên Tiki: Bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY rồi tìm mã giảm giá mà bạn cần. Sau đó, nhấn lưu là được.- Lấy voucher Tiki trên Facebook:

Bạn chỉ cần truy cập vào các Group dưới đây và làm theo hướng dẫn là lấy được mã giảm giá của Tiki.

+ Group 1: https://www.facebook.com/magiamgiatiki.chiasedeal/+ Group 2: https://www.facebook.com/groups/mebeshopee.lazada.magiamgia/+ Group 3: https://www.facebook.com/groups/chiasemagiamgiashopee/+ Group 4: https://www.facebook.com/groups/sangiamgiakhuyenmai/

– Tìm mã giảm giá Tiki trên website, blog:

Ngoài Tiki, các bạn có thể săn mã giảm giá Tiki trên website sau đây thay vì phải tìm từ khóa “mã giảm giá Tiki” trên Google.

+ Website 1: https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/tiki/+ Website 2: https://mgg.vn/ma-giam-gia/tiki-vn/+ Website 3: https://chanhtuoi.com/ma-giam-gia-tiki-c22.html+ Website 4: https://clcoupon.com/ma-giam-gia-tiki/+ Website 5: https://prices.vn/ma-giam-gia-tiki-s43

– Lấy mã giảm giá Tiki trên App: Đối với App Tiki, mục Tiki Deal và Flash Tiki thường xuyên cập nhật mã giảm giá, các bạn có thể lấy mã ở trên đó hoặc nếu xác định được nhu cầu mua hàng gì thì bạn có thể vào từng sản phẩm, ngành hàng để lấy mã.

Lưu ý:

– Tiki đưa ra nhiều mã giảm giá khác nhau, các bạn cần cân nhắc tới nhu cầu của mình để lấy mã phù hợp.- Voucher Tiki áp dụng vào từng thời điểm, ngành hàng nên bạn cần chú ý tới điều kiện của voucher cũng như sản phẩm để khi mua hàng hưởng quyền lợi giảm giá.- Khi mua hàng, bạn cần phải nhập mã giảm giá vào thì Tiki mới giảm giá cho bạn và bước nhập mã thường ở bước thanh toán online.- Sau khi lấy mã xong, bạn nên sử dụng mã đó sớm, tránh tình trạng mã hết hạn sử dụng.- Để mã giảm giá được sử dụng thì trong bước thanh toán, bạn nhớ nhập mã giảm giá/quà tặng.

3. Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Tiki

Tùy vào từng mã mà sẽ áp dụng cho từng ngành hàng và thời điểm khác nhau, các bạn cần chú ý để sử dụng được mã giảm giá Tiki hiệu quả. Cách dùng mã như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Tiki, chọn mặt hàng mà bạn định mua. Sau khi Tiki chuyển sang trang đặt mua hàng, bạn click vào “Chọn mua”.

cach tim ma giam gia tiki 2

– Bước 2: Bạn nhìn vào góc trên bên phải màn hình, bạn click vào “Giỏ hàng”.

cach tim ma giam gia tiki 3

Bước 3: Bạn tiếp tục click vào “Chọn hoặc nhập Khuyến mại” để nhập mã khuyến mại.

cach tim ma giam gia tiki 4

Bước 4: Sau khi nhập xong, bạn click vào “Tiến hành đặt hàng” và làm theo hệ thống.

cach tim ma giam gia tiki 5

Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã có thông tin hữu ích đối với việc tìm mã giảm giá Tiki, nhập mã để mua hàng trên Tiki hưởng quyền lợi ưu đãi nhất.

Ngoài tìm mã, cách đặt hàng thì cách hủy đơn hàng trên Tiki cũng là một thủ thuật mà bạn cần biết. Nếu như vì lý do nào đó bạn không còn muốn mua nữa thì bạn có thể hủy đơn hàng dễ dàng ngay trên app hoặc trên web.

Xem thêm: Cách hủy đơn hàng trên Tiki

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-ma-giam-gia-tiki-61866n.aspx

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!