1. Bibo Mart: Sale 90%

Là hệ thống cửa hàng mẹ và bé với các sản phẩm uy tín từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Combi, Chicco, Fisher-price, Farlin, Hipp, DrBrown… Các sản phẩm của Bibo Mart đang được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn và tin tưởng.

Tại Bibo Mart đang có chương trình giảm giá các dòng sản phẩm như máy hút sữa, bình sữa, đồ dùng cho mẹ, ghế cho bé, balo, địu, phụ kiện tắm cho bé, xe nôi,… Các dòng sản phẩm đang được giảm giá từ 10% – 90%.

Địa chỉ: Tại các hệ thống cửa hàng của Bibo Mart

Thời gian: Áp dụng đến hết ngày 15/9

2. TutiCare: Sale 88%

TutiCare là hệ thống siêu thị mẹ & bé uy tín chuyên bán lẻ và phân phối các sản phẩm của mẹ và bé mà nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Với các đồ dùng phục vụ từ khi mẹ mang bầu, sinh nở và chăm sóc các bé với những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

TutiCare đang có chương trình giảm giá đến 88% chào đón Trung thu với các mặt hàng đa dạng từ đồ chơi, xe đẩy, quần áo, bỉm, sữa,… Đặc biệt, nếu không vừa lòng với sản phẩm bạn có thể áp dụng chính sách đổi – trả hàng trong 90 ngày.

Địa chỉ: Các hệ thống của TutiCare trên toàn quốc

Thời gian: Áp dụng đến hết ngày 15/9

3. Babi Mart: Sale 64%

Với tiền thân là Beeshop.vn, Babi Mart là thương hiệu tiên phong trong ngành sản phẩm mẹ và bé. Với mô hình điện tử với các sản phẩm chất lượng có giá cả cạnh tranh trên thị trường. Hiện tại ở siêu thị đang phân phối hơn 20.000 sản phẩm của hơn 300 chủng loại mặt hàng trong ngành mẹ và bé.

Chương trình giảm giá rất nhiều sản phẩm của Babi Mart đang diễn ra. Các sản phẩm đang được giảm từ 9% đến 64% cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.

Địa chỉ: Tại các hệ thống siêu thị Babi Mart trên toàn quốc

4. Kids Plaza: Sale 50%

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2009, siêu thị mẹ và bé Kids Plaza với 10 năm đồng hành sẽ là địa chỉ tin cậy của nhiều bậc phụ huynh. Tại siêu thị này có các loại mặt hàng cho mẹ và bé đa dạng, cần thiết với mức chi phí vừa túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

Hiện tại, Kids Plaza đang có chương trình Ngày hội Mamago – Kiza được giảm giá 50% sản phẩm + 5% khi mua hàng online + 20% khi thanh toán qua VN Pay và + 2% tích lũy vào Kicoin. Các sản phẩm giảm giá bao gồm xe đẩy, máy hút sữa, túi trữ thức ăn, ghế rung, giường cũi,…

Địa chỉ: Tại các hệ thống siêu thị Kids Plaza trên toàn quốc

Thời gian: Áp dụng đến hết ngày 16/9

5. Shop Babyfun: Sale 39%

Hệ thống siêu thị mẹ và bé này tuy chỉ có một cơ sở nhưng lại có không gian bán hàng vô cùng rộng rãi, khoa học với đầy đủ các loại mặt hàng từ quần áo sơ sinh, các đồ dùng an toàn, mỹ phẩm, sữa và các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ tốt nhất để chăm sóc bé.

Hiện tại, shop Babyfun đang giảm giá từ 5% đến 39% những đồ dùng thiết yếu cho việc chăm sóc bé như máy hâm sữa, tiệt trùng bình, dụng cụ khuấy sữa, dụng cụ nghiền thuốc; các đồ dùng phục vụ cho việc bé ăn dặm như bát đĩa thìa, cốc nấu cơm nát, máy xay, máy nghiền; các thiết bị giúp bé tập đi như dây tập đi, các loại xe tập đi, giày dép tập đi.

Địa chỉ: 112-114 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!