Không sử dụng được voucher Shopee, phải làm sao?
Không sử dụng được voucher Shopee, phải làm sao?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không sử dụng được voucher khi mua hàng trên Shopee. Nếu gặp phải tình trạng trên, bạn hãy kiểm tra lại điều kiện sử dụng mã giảm giá muốn sử dụng, sau đó kiểm tra đơn hàng của mình đã đủ điều kiện áp dụng được mã giảm giá chưa. Nếu đã kiểm tra và thử lại nhiều lần mà vẫn không thể sử dụng voucher Shopee khi mua hàng, thì theo dõi bài viết này của Bloggiamgia.vn ngay nha! Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn các nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng không sử dụng được voucher khi mua hàng trên Shopee.

Dưới đây là các nguyên nhân, và cách khắc phục khi gặp phải tình trạng không sử dụng được voucher Shopee:

1. Lỗi (M02/D02) hoặc (M03/D03) Shopee, lỗi (D07) Shopee

Khi không sử dụng được voucher Shopee mà nhận được thông báo từ Shopee như: “Lỗi (M02/D02) hoặc (M03/D03):Rất tiếc, ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng. Vui lòng chọn các ưu đãi khác nhé!” hoặc “Lỗi (D07): Rất tiếc, ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng. Vui lòng chọn các ưu đãi khác nhé!”, hoặc”Lỗi – Không thể sử dụng mã miễn phí vận chuyển. Vui lòng thử lại hoặc thanh toán phí vận chuyển cho đơn hàng này.

Nguyên nhân của các lỗi này là do Shopee đã ghi nhận bạn hết lượt sử dụng mã giảm giá trên tài khoản/tài khoản liên kết. Hay nói chính xác là Shopee xác định bạn đang muốn sử dụng mã giảm giá/mã FreeShip này nhiều lần trên nhiều tài khoản khác nhau.

Trong trường hợp này, bạn có thể khắc phục bằng cách thử sử dụng các mã giảm giá khác của Shopee.

Nếu mã bạn sử dụng là mã miễn phí vận chuyển, khi nhận được thông báo trên thì bạn hãy truy cập mục “Miễn Phí Vận Chuyển” trên App Shopee để lưu thêm mã miễn phí vận chuyển.

08-05-2023/KhAng-sa-dayenng-AAEapoundc-voucher-Shopee-1-1683520755292.png

Xem thêm:

– Lỗi M02 Shopee là gì? Cách khắc phục hiệu quả

– Lỗi D07 Shopee là gì? Cách khắc phục ra sao?

2. Lỗi Voucher đã hết hạn sử dụng

Khi áp mã giảm giá vào đơn hàng mã nhận được thông báo từ Shopee là: “Rất tiếc! Voucher này đã hết hạn sử dụng“, thì nguyên nhân là do mã giảm giá bạn sử dụng chỉ áp dụng cho khách hàng mới hoàn toàn (chưa từng đăng ký hoặc sử dụng Shopee trước đó).

Đối với trường hợp này, bạn hãy thu thập thêm các mã giảm giá Shopee khác tại mục “Mã giảm giá” trên App Shopee để sử dụng nhé.

Để truy cập trang Mã giảm giá, bạn cần mở App Shopee sau đó đăng nhập tài khoản của mình > tiếp theo nhấn vào mục “Mã giảm giá” tại trang chủ > tại đây bạn có thể thu thập tất cả các mã giảm giá mà mình có nhu cầu sử dụng.

Ngoài cách trên, bạn có thể truy cập Bloggiamgia.vn để được cập nhật các mã giảm giá Shopee mới nhất. Tránh tình trạng sử dụng các mã giảm giá đã hết hạn khi mua hàng.

3. Lỗi Voucher đã hết hạn

Khi sử dụng voucher mà bị Shopee thông báo “Voucher đã hết hạn” thì nguyên nhân chỉ đơn giản là voucher bạn sử dụng đã hết hạn sử dụng.

Khi voucher đã hết hạn sử dụng thì bạn sẽ không thể sử dụng khi mua hàng nữa. Trong trường hợp này bạn hãy truy cập mục “Mã giảm giá Shopee” tại trang chủ Bloggiamgia.vn để lưu thêm thật nhiều mã giảm giá khác nhé!

4. Lỗi Voucher đã sử dụng

Nếu bạn đã sử dụng voucher đó 1 lần trước đây, thì khi áp dụng voucher bạn sẽ nhận được thông báo từ Shopee rằng “Voucher đã sử dụng“. Bởi Shopee thường quy định mỗi mã giảm giá, thì mỗi người dùng chỉ được sử dụng một lần duy nhất.

Đối với trường hợp này, thì mã giảm giá trên bạn sẽ không thể sử dụng được nữa. Hãy truy cập Bloggiamgia.vn để lưu thêm nhật nhiều mã giảm giá Shopee mới bạn nhé!

5. Sản phẩm đã chọn không đủ điều kiện của Voucher

Trong một số trường hợp khi áp dụng mã bạn sẽ nhận được thông báo từ Shopee rằng: “Sản phẩm đã chọn không đủ điều kiện của Voucher…“.

Nguyên nhân của lỗi này là do sản phẩm/đơn hàng của bạn không đủ điều kiện để sử dụng voucher mà bạn vừa áp dụng.

Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra lại điều kiện sử dụng mã, xem đơn hàng của mình có áp dụng được mã giảm giá không, hoặc đơn hàng đã đủ giá trị áp dụng mã giảm giá chưa, để điều chỉnh đơn hàng cho phù hợp với mã giảm giá.

Nếu không bạn có thể lựa chọn một mã giảm giá khác, mà sản phẩm/đơn hàng của bạn đáp ứng được điều kiện sử dụng.

Xem thêm:

– Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Shopee cho người mới

– Kho voucher Shopee là gì? Kho voucher Shopee ở đâu?

– Cách săn mã Shopee Live bằng Macrorify – Image Auto Clicker

– Làm thế nào để xem điều kiện sử dụng mã giảm giá Shopee?

– Cách lấy, áp dụng Voucher Xtra trên Shopee như thế nào?

6. Phương thức thanh toán không áp dụng được voucher

Nếu khi sử dụng voucher khi mua hàng trên Shopee mà nhận được thông báo “Hãy chọn hình thức thanh toán phù hợp để sử dụng mã miễn phí vận chuyển”, hoặcPhương thức thanh toán đã chọn không đạt đủ điều kiện để sử dụng voucher này“.

Thì nguyên nhân là do phương thức thanh toán bạn lựa chọn không đủ điều kiện để áp dụng voucher.

Đối với trường hợp này, bạn có thể khắc phục bằng cách xem lại điều kiện sử dụng mã giảm giá và lựa chọn đúng phương thức thanh toán để áp dụng voucher khi mua hàng.

7. Một số nguyên nhân khác

Ngoài các lỗi trên, các lỗi sau đây khiến cũng là nguyên nhân khiến bạn không thể sử dụng voucher khi mua hàng trên Shopee:

  • Dung lượng hết bộ nhớ: Bạn sẽ được Shopee thông báo “Uiiii, có lỗi rồi! Bạn hãy xóa bớt dung lượng bộ nhớ trong điện thoại để tiếp tục nhé” khi mắc phải lỗi này. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy thực hiện xóa bớt bộ điện thoại của mình và thực hiện mua hàng như bình thường.
  • Lỗi kết nối mạng: Bạn nên thay đổi kết nối mạng có đường truyền ổn định, và tiếp tục sử dụng mã giảm giá khi mua hàng.
  • Shop bị khóa do vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc nghỉ bán: Đối với trường hợp này bạn sẽ nhận được thông báo: “Shop này đã bị xóa/bị khóa/bị giới hạn bở Shopee” từ Shopee. Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách sử dụng 1 mã giảm giá khác.

Phía trên là các nguyên nhân, và cách khắc phục tình trạng không sử dụng được voucher khi mua hàng trên Shopee. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết trên, bạn sẽ khắc phục được lỗi không sử dụng được voucher Shopee một cách nhanh chóng! Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình! Chúc bạn sử dụng thành công mã giảm giá Shopee khi mua hàng!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!