10 Best Kristen Stewart Without Makeup Pictures!
10 Best Kristen Stewart Without Makeup Pictures!

Kristen Stewart đã tạo dấu ấn của mình như một diễn viên sau khi giành được vai trò Bella Swan trong The Twilight Saga. Là một đứa trẻ, cô đã thấy gia đình mình làm việc phía sau màn ảnh, vì vậy cô cũng nuôi dưỡng sự quan tâm đến viết kịch bản hoặc đạo diễn. Nhưng số phận đã dẫn dắt cô trở thành một nữ diễn viên. Cô là một cô gái với đôi mắt màu xám và một nụ cười xinh đẹp.

Kristen Stewart tự nhiên không trang điểm:

Bắt gặp ngoài quán cà phê:

Kristen Stewart Without Makeup Pictures 1

Kristen cười và vẫy tay với máy ảnh khi nó chụp ảnh của cô. Cô đang mặc một chiếc áo phông màu xám được che phủ bởi một cái áo khoác đen và sau đó là một chiếc áo khoác màu vàng và đen khác trên cái áo khoác đó. Chân cô được che phủ bởi quần jeans màu xanh dương và cô đang mang một cặp kính mát retro màu đen. Cô có một chiếc đồng hồ đeo tay màu nâu ở tay trái và có thể thấy một số chiếc nhẫn trên các ngón tay của cô.

Đơn giản và lịch thiệp:

Kristen Stewart Without Makeup Pictures 2

Nữ diễn viên trông đơn giản và lịch thiệp trong bức ảnh dưới đây. Cô đang mặc một chiếc áo thun màu xanh dương thông thường với hoa văn màu xanh lá cây trên đó, và trên phần dưới, cô có một chiếc quần jeans màu xanh dương cùng màu. Cô đang mang một chiếc kính mắt hình tròn to lớn, để mái tóc của mình để xõa.

Nhìn lại vào những người:

Kristen Stewart Without Makeup Pictures 3

Kristen nhìn lại những người khi đi lên cầu thang, và đúng lúc đó, bức ảnh được chụp. Chúng ta thấy cô đang mặc một chiếc áo phông màu đen và một chiếc quần jeans màu đen nhạt. Cô mang một cặp kính mắt màu đen hình mèo, và tóc của cô được chia ra từ một bên và rơi xuống từ phía trái của vai trái.

Một góc chụp gần:

Kristen Stewart Without Makeup Pictures 4

Chúng ta có thể nhìn thấy đôi mắt màu xám đẹp của cô và nụ cười ngọt ngào, khiến cô tự nhiên xinh đẹp. Cô đang mặc một chiếc váy xanh lá cây, và tóc cô được để xõa ra. Móng tay của cô được sơn màu đen, và cô đang đeo một chiếc vòng tay bạc màu thiếc ở tay trái.

Chụp sau khi ra khỏi ô tô:

Kristen Stewart Without Makeup Pictures 5

Nữ diễn viên đóng vai trò với một ánh mắt đáng ngờ hoặc một ánh mắt nghiêm trọng hướng về máy ảnh. Tia nắng chiếu trực tiếp lên khuôn mặt của cô từ phía bên trái khiến cho làn da trắng mịn của cô tỏa sáng. Cô đang mặc một chiếc áo phông màu xám thông thường, và mái tóc của cô được để xõa và rơi từ phía trái của vai trái.

Vẫy tay với máy ảnh:

Kristen Stewart Without Makeup Pictures 6

Một bức ảnh khác của nữ diễn viên, vẫy tay với mọi người hoặc chỉ đơn giản là máy ảnh khi nó chụp ảnh của cô ở ngoài trời. Cô đang mặc một chiếc áo phông màu xám dưới một chiếc áo khoác. Cô đang mang một chiếc quần jeans màu xanh dương, và đôi giày của cô màu xám để tạo sự tương phản.

Ngoài trời vào buổi tối:

Kristen Stewart Without Makeup Pictures 7

Khi chiếc ảnh này được chụp, Kristen dường như đang ở ngoài trời vào buổi tối hoặc tại một sự kiện. Cô đang mặc một chiếc áo phông màu xanh biển và một chiếc áo khoác. Chúng ta có thể nhận thấy rằng cô đang kẹp mái tóc vào áo khoác. Ở phần dưới, cô mặc một chiếc quần jeans xanh dương. Có ba chiếc nhẫn bạc trên tay phải của cô.

Phong cách tom-boy:

Kristen Stewart Without Makeup Pictures 8

Bức ảnh này ghi lại phong cách tom-boy của Kristen, chủ yếu là do chiếc mũ màu nâu trên đầu cô. Bức ảnh được chụp từ phía sau, và chúng ta có thể thấy cô đang mặc một chiếc áo khoác màu xanh lam có họa tiết màu hồng.

Trong chiếc váy trắng thời trang:

Kristen Stewart Without Makeup Pictures 9

Bức ảnh này được chụp khi Kristen đang ngồi trên một chiếc sofa. Cô đang mặc một chiếc váy trắng rất đẹp. Đó là một bộ váy được may từ vật liệu bóng sáng nhìn như những hạt nhỏ và được thêu trên váy để tạo nên vẻ thời trang cho chiếc váy.

Tại sân bay:

Kristen Stewart Without Makeup Pictures 10

Bức ảnh được chụp tại một sân bay, cô đang mang một chiếc túi trên vai phải của mình. Cô đang mặc một chiếc áo phông trắng và một chiếc quần jeans màu xanh dương được quấn bằng vải và buộc một nút ở phía trước của quần jeans. Cô đang mang một cặp kính râm thời thượng và một chiếc mũ lưỡi trai.

Đó là những bức ảnh Kristen Stewart tự nhiên đẹp nhất mà chúng tôi đã tìm thấy. Nếu bạn cũng muốn xem các hình ảnh tự nhiên của các diễn viên khác mà không trang điểm, hãy ghé thăm EzBeauty.vn.

Đọc thêm: Selena Gomez Mặt Mộc, Emma Watson Không Trang Điểm, Miley Cyrus Mặt Mộc.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!