Review phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa: Tình yêu vĩnh cửu
Review phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa: Tình yêu vĩnh cửu

Hãy cùng đón xem bài viết review phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa để biết được câu chuyện tình yêu 3 đời 3 kiếp, sống chết không từ bỏ của Bạch Thiển Thượng Thần và Dạ Hoa Thái Tử trong tác phẩm siêu kinh điển đến từ Trung Quốc này nhé. Liệu nó có thực sự hay như lời đồn?

Và không để mọi người phải chờ đợi lâu hơn nữa thì chúng ta hãy cùng bắt tay vào review phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa ngay thôi nào!

Thông tin phim

Bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được sản xuất năm 2017 là một bộ phim truyền hình Trung Quốc có đề tài cổ trang huyền huyễn được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Phim có nội dung vô cùng hấp dẫn, xoay quanh chuyện tình yêu kéo dài ba đời ba kiếp của Bạch Thiển và Dạ Hoa.

Ngoài ra, dàn diễn viên của phim đều là những gương mặt nổi tiếng đình đám và có kĩ thuật diễn xuất tốt. Chưa dừng lại ở đó, siêu “bom tấn” này còn có những cảnh quay cực kì đẹp mắt, đặc biệt là những cảnh quay về thế giới thần tiên.

Và dưới đây sẽ là những thông tin khái quát về bộ phim:

  • Thể loại: Lãng mạn, cổ trang, thần thoại, võ thuật, kiếm hiệp.
  • Đạo diễn: Triệu Tiểu Đinh và Anthony LaMolinara.
  • Biên kịch: Tát Chi Lỗi.
  • Diễn viên: Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vu Mông Lung, Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang, Trương Chí Nghiêu,…
  • Số tập: 58 tập.
  • Thời lượng: 45 phút/tập.
  • Ngày phát sóng: 11/8/2017.

Các diễn viên trong phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa phiên bản truyền hình do Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đóng vai đã trở thành một hiện tượng văn hóa tại Trung Quốc và nhiều quốc gia châu Á khác. Trong phim, Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình, khiến khán giả cảm nhận được tình yêu sâu đậm và sự chung thủy của Bạch Thiển và Dạ Hoa.

Dương Mịch trong vai Bạch Thiển Thượng Thần

Bạch Thiển Thượng Thần là nhân vật chính của bộ phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa phiên bản 2017, do Dương Mịch thủ vai. Bạch Thiển là Nữ Đế Thanh Khâu, một trong tứ đại thần thú của tứ hải bát hoang. Nàng có một vẻ đẹp tuyệt trần, khí chất thanh tao và thông minh, mạnh mẽ. Nàng không ngại khó khăn, thử thách để bảo vệ những người mình yêu thương. Bạch Thiển cũng là một người rất chung thủy, nàng luôn yêu Dạ Hoa hết mực, dù cho phải trải qua ba đời ba kiếp.

review-phim-tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa-1
Dương Mịch vai Bạch Thiển Thượng Thần

Triệu Hựu Đình trong vai Thái Tử Dạ Hoa

Dạ Hoa là thái tử Cửu Trùng Thiên, con trai của Thiên đế. Chàng có một vẻ đẹp phi phàm, khí chất cao quý và tài năng xuất chúng. Dạ Hoa trong bản truyền hình trải qua ba kiếp ba kiếp với Bạch Thiển. Kiếp đầu tiên, chàng cứu Bạch Thiển khỏi Tru Tiên Đài nhưng lại khiến nàng mất đi ký ức. Kiếp thứ hai, chàng gặp lại Bạch Tố Tố trong thân phận một người phàm. Kiếp thứ ba, Dạ Hoa và Bạch Thiển cuối cùng cũng có một kết thúc hạnh phúc bên nhau.

review-phim-tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa-2
Triệu Hựu Đình vai Thái Tử Dạ Hoa

Nội dung phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Và bây giờ, chúng tôi sẽ review tóm tắt nội dung của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa như sau:

Bộ phim là một bức tranh tình yêu vĩnh cửu xoay quanh 2 nhân vật chính Bạch Thiển và Dạ Hoa. Hai con người ấy đã phải trải qua ba đời ba kiếp, từ khi còn là thượng thần, đến khi là người phàm, và cuối cùng là thiên đế và nữ đế mới có thể đến được với nhau. Chuyện tình này đầy sóng gió và thử thách, nhưng cũng vô cùng ngọt ngào và cảm động.

review-phim-tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa-3
Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu 3 đời 3 kiếp

Ở kiếp thứ nhất, Bạch Thiển và Dạ Hoa là thanh mai trúc mã, được hứa hôn từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, vì một hiểu lầm, Bạch Thiển đã nhảy xuống Tru Tiên Đài tự vẫn. Dạ Hoa vì cứu Bạch Thiển đã dùng nguyên thần tế chuông Đông Hoàng, khiến Bạch Thiển mất đi ký ức và trở thành một con hồ ly chín đuôi tên là Tố Tố.

review-phim-tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa-4
Ở kiếp thứ nhất, Bạch Thiển được Dạ Hoa cứu sống nhưng đã bị mất trí nhớ

Đến kiếp thứ 2, Tố Tố gặp lại Dạ Hoa trong thân phận một người phàm. Dạ Hoa bị Thiên phi Tố Cẩm hãm hại, mất hết sức mạnh và ký ức. Bạch Thiển vì cứu Dạ Hoa đã dùng linh lực của mình để giúp chàng khôi phục sức mạnh và ký ức. Hai người yêu nhau và kết hôn, nhưng hạnh phúc của họ không được lâu dài. Tố Cẩm vẫn không từ bỏ ý định hãm hại Bạch Thiển, khiến nàng phải nhảy xuống vực sâu.

review-phim-tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa-5
Ở kiếp thứ 2, Tố Tố gặp lại Dạ Hoa trong thân phận 1 người phàm

Đến kiếp thứ 3, Bạch Thiển được cứu sống bởi Ngọc Thiển thượng thần, em gái của Dạ Hoa. Nàng quay lại Thanh Khâu và trở thành Nữ Đế. Dạ Hoa sau khi khôi phục sức mạnh đã trở thành Thiên đế. Hai người gặp lại nhau và hàn gắn mối quan hệ. Nhưng cuối cùng, họ lại có một kết thúc không có hậu. Dạ Hoa đã quyên sinh nguyên thần của mình để cứu sống nhân loại. Một cuộc tình đẹp nhưng lại không thể đến bên nhau khiến khán giả vô cùng thương xót, tiếc nuối cho mối tình này.

review-phim-tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa-6
Ở kiếp thứ 3, hai người cuối cùng đã có được hạnh phúc nhưng phải chia lìa vĩnh viễn

Chuyện tình của Bạch Thiển và Dạ Hoa đầy sóng gió và thử thách. Ở kiếp đầu tiên, vì một hiểu lầm, hai người đã chia lìa. Ở kiếp thứ hai, họ lại gặp lại nhau nhưng lại phải trải qua nhiều đau khổ và mất mát. Đến kiếp thứ ba, họ mới có thể ở bên nhau trọn đời nhưng cuối cùng thì ông trời cũng không thương cảm cho chuyện tình đó. Hai người bây giờ vĩnh viễn cũng không thể gặp lại nhau, âm dương cách biệt.

Bên cạnh đó, câu chuyện tình yêu vĩnh cửu của họ chính là một điểm nhấn cực sâu của bộ phim. Chuyện tình này thật đẹp đẽ làm sao, nó khiến cho người xem cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ, thậm chí là ghen tỵ với thứ tình yêu trong phim ấy.

review-phim-tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa-7
Chuyện tình yêu của họ trải qua biết bao sóng gió, gian nan, thử thách

Ngoài ra, bộ phim cũng mang đến cho khán giả những thông điệp ý nghĩa về tình yêu, sự tha thứ và lòng bao dung. Họ đã tha thứ cho nhau, chấp nhận nhau và cùng nhau xây dựng một cuộc sống hạnh phúc.

Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đã thể hiện rất xuất sắc vai diễn của mình. Dương Mịch lột tả được vẻ đẹp, khí chất và tính cách của Bạch Thiển một cách trọn vẹn. Triệu Hựu Đình cũng đã thể hiện được hết những phẩm chất quý giá của Dạ Hoa, vừa thủy chung, hết lòng, quyết đoán, vừa ngọt ngào, sâu sắc.

Tổng kết

Đây có thể nói là một bộ phim truyền hình Trung Quốc ăn khách nhất mọi thời đại. Tại thời điểm ra mắt, nó đã nhanh chóng thu về được lượng người xem cực khủng cũng như con số lợi nhuận cao ngất ngưởng. Điều này đã chứng tỏ là phim được đầu tư kì công, kỹ xảo như thế nào. Chỉ riêng với sự tham gia của Dương Mịch và Triệu Đình Hựu thôi đã khiến cho phim nhận được vô cùng nhiều lượt chú ý rồi.

Tổng kết lại, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là một bộ phim Trung Quốc hay xuất sắc. Nó rất đáng để chúng ta bỏ thời gian ra theo dõi câu chuyện tình yêu vĩnh hằng của 2 nhân vật chính, thưởng thức những cảnh quay đẹp mắt và diễn xuất chuyên nghiệp của các diễn viên.

Và bài viết review phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa ngày hôm nay của chúng tôi đến đây là hết rồi. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy để lại đánh giá 5 sao nhé!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!