Giới thiệu Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA

PQA – Hành trình 17 đời thuốc gia truyền

Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA là một đơn vị đã từng được hàng nghìn bệnh nhân trên toàn quốc tin tưởng suốt gần 10 năm. Trụ sở chính tọa lạc tại Lô 9, Quốc lộ 10, Xã Tân Thành, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định. Được thành lập từ 2011 bởi dược sĩ Vũ Thu Phương, PQA đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực y học truyền thống, trở thành người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho nhiều gia đình Việt.

PQA – Tiếp nối di sản thuốc gia truyền 17 đời

Sự thành công của PQA không thể thiếu sự nỗ lực từ 17 đời thuốc gia truyền của gia đình Vũ Duy – dòng họ nổi tiếng có lịch sử lâu đời ở huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Với hàng trăm năm gắn bó với việc chữa bệnh, gia đình Vũ Duy đã truyền lại kiến thức và kỹ năng đặc biệt cho PQA.

Ngôi nhà thờ Vũ Duy hiện vẫn tồn tại như một tượng trưng tôn kính cho các bậc tiền nhân đã giao phó truyền thống chữa bệnh cho PQA.

Nhà thờ Vũ Duy

Tiếp nối truyền thống gia đình và nền y học cổ truyền nước nhà

PQA ra đời không chỉ để tiếp tục và phát triển di sản gia đình Vũ Duy mà còn để quảng bá y học truyền thống của dân tộc. Nguyện vọng lớn nhất của dược sĩ Vũ Thu Phương là để nhiều người biết đến những bài thuốc nam tuyệt vời và đem nền y học truyền thống nước nhà ra toàn thế giới, chứng minh sức mạnh y học của dân tộc ta.

Để thực hiện mục tiêu này, dược sĩ Vũ Thu Phương đã nghiên cứu kỹ lưỡng, trao đổi và trao tặng các bài thuốc cho các hiệp hội và tổ chức y tế quốc tế. Tất cả sản phẩm của PQA đều được Bộ Y tế công nhận và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

PQA kết hợp công nghệ hiện đại

Không chỉ kế thừa công thức gia truyền, sản phẩm của PQA còn được phát triển với công nghệ sản xuất hiện đại để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng. Nhà máy sản xuất của PQA đạt chuẩn GMP-WHO, đảm bảo quy trình kiểm soát chất lượng từ sơ chế, sao tẩm, phối trộn dược liệu.

Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt, tất cả sản phẩm của PQA là kết quả của quá trình nghiên cứu, chế biến và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Sản phẩm của PQA là 100% thảo dược tự nhiên, không chứa hóa chất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, các sản phẩm cũng bồi bổ cơ thể mà không làm suy giảm hệ miễn dịch của người bệnh.

Gần 10 năm hình thành và phát triển, PQA không ngừng nỗ lực để đem đến những sản phẩm mới và hoàn thiện những sản phẩm cũ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khẳng định lòng tri ân đối với các khách hàng đã tin tưởng, mọi thành công của PQA là thành quả của sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!